Xem Anime 12-sai Chicchana Mune no Tokimeki SS2 - Anime 12-sai.: Chicchana Mune no Tokimeki 2nd Season VietSub

12-sai Chicchana Mune no Tokimeki SS2

Anime 12-sai.: Chicchana Mune no Tokimeki 2nd Season VietSub

Status: Tập 3,4,5,6
FanSub VietSub: Oliviasub,
Thể loại: Học Đường, Romance, Shoujo
Đang chiếu: 6 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:10,991
Ngày đăng: 22/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (43 votes, average: 9.67 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim 12-sai Chicchana Mune no Tokimeki SS2/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Age 12 2nd Season kể về câu chuyện Cuối cùng, Hanabi, Yui, Marin và những người khác là học sinh lớp 6! Một ngày nọ, các cô gái đang nói về hôn. Sau đó, giáo viên thông báo thử nghiệm ghi chơi. Hanabi kết thúc lên kết hợp với Yuuto. Nhưng khi họ nhìn thấy giáo viên của họ với một nụ hôn giáo viên, họ vô tình hôn!Tại gia đình của Yui tắm đã phá vỡ và cô phải đi tắm ở Hiyama Bathhouse. Mặc dù cô ấy đã quyết định không để rơi vào tình yêu, cô bắt đầu có tình cảm với Kazuya. Đồng thời, một cậu con trai thú nhận với cô ấy …Yuuto hỏi Hanabi để đi chơi với anh ta. Bạn gái của anh đã thuyết phục anh ta để có Yui và Kazuya cùng với họ. Hai cặp vợ chồng đi vào một ngày đôi …Lớp 6-2 có một học sinh mới: bạn thời thơ ấu Hanabi của người vừa trở về từ Tokyo. Và Ayumu bắt đầu có cảm tình với Hanabi. Những gì đang xảy ra?

Hình Ảnh 12 sai Chicchana Mune no Tokimeki SS2

Hình Ảnh 12 sai Chicchana Mune no Tokimeki SS2

Hình Ảnh 12 sai Chicchana Mune no Tokimeki SS2

Hình Ảnh 12 sai Chicchana Mune no Tokimeki SS2

Hình Ảnh 12 sai Chicchana Mune no Tokimeki SS2

Ayumu cố gắng để có Hanabi xa Yuuto. Họ gió lên trong một cuộc đua. Cocoa, ai muốn làm bạn gái của Yuuto, quyết định giúp Ayumu chiến thắng. Hanabi và Yuuto có thể khám phá ra sự thật?Hanabi và Yui cố gắng để giải quyết Yuuto và Kazuma bằng tên của họ, và ở phần 12-sai Chicchana Mune no Tokimeki vấn để làm cho các chàng trai làm như vậy. Cuối cùng chỉ Yui và Kazuma quản lý để khi Hanabi và Yuuto không thể.

Hình Ảnh 12 sai Chicchana Mune no Tokimeki SS2
Do một sự hiểu lầm, Hanabi và Yui rơi ra ngoài với nhau và sẽ không nói chuyện với nhau trong vài ngày tới. Cuối cùng, Hanabi hòa giải với Yui trong khi bảo vệ sau đó từ các cô gái khác từ một trường khác.Với Tanabata đến cùng, giáo viên chủ nhiệm của Hanabi hỏi các lớp học để viết một cái gì đó tốt đẹp về bạn cùng lớp trong Tanzaku họ với hy vọng rằng nó sẽ tăng cường các trái phiếu beteen chàng trai và cô gái trong lớp. Trong anime 12-sai Chicchana Mune no Tokimeki SS2 khi đó ca cao có kế hoạch phá hoại mối quan hệ giữa Hanabi và Takao một lần nữa bằng cách mượn máy ảnh của các chàng trai để làm cho hình ảnh nhóm của mình với Takao, mà thất bại.