Xem Anime Kami nomi zo Shiru Sekai Ss4 - Anime Kami nomi zo Shiru Sekai Ss4 VietSub

Kami nomi zo Shiru Sekai Ss4

Anime Kami nomi zo Shiru Sekai Ss4 VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: A4VF, Anime47 VietSub,
Thể loại: Hài Hước, Harem, Romance
Đang chiếu: Trailer
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:9,841
Ngày đăng: 22/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (11 votes, average: 8.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kami nomi zo Shiru Sekai Ss4 -VietSub (12 Tập Full) Trọn bộ HD. Nội dung anime tiếp tục được đạo diễn phát triển Shiori đang gặp khó khăn hoàn thành cuốn tiểu thuyết của mình cho lễ hội Cao Mai do cảm xúc mâu thuẫn của mình cho Keima. Sau đó, cô để ý thấy một cô gái trẻ, những người thực sự là nữ thần của cô, và đuổi theo sau chỉ để đáp ứng với một crossdressing Keima. Khi cô hỏi thăm crossdressing của mình và ăn ở một cửa hàng Ramen, Shiori nói với Keima rằng cô muốn làm cho một câu chuyện của anh ta. Keima giải thích cho Haqua rằng với Shiori thúc đẩy niềm tin sau khi nói chuyện của họ, bây giờ cô có thể hoàn thành viết cuốn tiểu thuyết của mình. Nhưng khối vào ngày hôm sau, Shiori là đau khổ của nhà văn nên Keima quyết định ở lại với cô ấy ở thư viện để giúp đỡ cô ấy. Sau khi một số dự thảo và sự trì hoãn bằng cách đọc sách, Keima cuối cùng nói với Shiori để viết về bản thân mình đặc biệt là khi cả hai khóa mình trong thư viện. Nhận thấy Keima đã ở đó và hôn cô ấy trong thời gian đó, Shiori bắt đầu viết. Sáng hôm sau, Keima lần đọc câu chuyện của cô về cuộc sống của cô ở thư viện mà kết thúc với cô tuyên bố cô ấy yêu Keima.

Hình Ảnh Kami nomi zo Shiru Sekai Ss4

Các nữ thần Minerva vô tình cho thấy mình Keima và ngay lập tức trở lại trạng Shiori như Keima thưởng công việc khó khăn của mình với một nụ hôn lên má, khiến cô mọc cánh. Sau khi Keima lá, Minerva giới thiệu mình đến máy chủ của mình và Shiori chiêm ngưỡng mà cô đã tìm thấy tiếng nói của mình và sẵn sàng để hoàn thành cuốn tiểu thuyết của mình.Còn Keima bị bệnh cảm lạnh nên đối tác của Nora Ryo được lệnh phải dõi theo anh. Với hai phần Kami nomi zo Shiru Sekai SS2 đã ra thì những mục tiêu trái, Keima quyết định sử dụng lạnh của mình để có được Ayumi để thăm ông gọi cô khi ông gọi Chihiro không đến như vậy cả hai người trong số họ sẽ không truy cập vào cùng một lúc. Ở nhà mình, Ayumi quyết định ở lại để chăm sóc Keima sau khi nhìn thấy anh ta bị bệnh. Khi mọi chuyện đã diễn ra theo đúng kế hoạch của mình, Chihiro bất ngờ thăm không nhờ Ryo để cho cô ấy vào.

Hình Ảnh Kami nomi zo Shiru Sekai Ss4

Hình Ảnh Kami nomi zo Shiru Sekai Ss4

Hình Ảnh Kami nomi zo Shiru Sekai Ss4

 

Khi không có sự lựa chọn, Keima giấu Ayumi dưới giường của mình như Chihiro sẽ chăm sóc của anh ta trong khi cố gắng đồng thời nâng cao cả hai cô gái tình cảm. Sau khi Chihiro rời khỏi phòng ngủ sau khi hát bài hát của cô cho anh ta, Keima cố gắng để giải thích cho một tức giận Ayumi gì đang xảy ra giữa anh và Chihiro. Nhưng Chihiro gõ cửa và thú nhận với Keima đó ông giả vờ vô minh trước khi cô rời khỏi. Keima cố gắng gọi Chihiro nhưng Ayumi liên lạc đầu tiên của cô, nơi cô thừa nhận cô nghe lời thú nhận của Chihiro và hỗ trợ cô. Keima là hoang mang khi Ayumi là không còn giận dữ và lá nhưng không phải trước khi nói cho anh ta đối xử tốt với Chihiro.Trong khi tham dự một cuộc họp giữa các trưởng phần ở New Hell, Haqua câu hỏi Dokuro Skull nếu Vintage đã thâm nhập vào các thợ săn tinh thần mà sau này bác bỏ.

Hình Ảnh Kami nomi zo Shiru Sekai Ss4

Tuy nhiên những gì Kami nomi zo Shiru Sekai Ss4 đã nói thì nhân vật Haqua bị bắt giữ bởi An toàn công cộng mà sau này cô biết đến sốc của cô từ Nora rằng Vintage cũng đã thâm nhập vào Highers thăng Dokuro Skull là người đã ra lệnh bắt giữ bà. Trở lại Trái Đất, Keima tập hợp tất cả các nữ thần đánh thức tại nhà của mình để hoàn tác sẽ cast trên Kanon và đánh thức Apollo. Trong các nghi lễ, Keima được đưa đến vương quốc của Apollo. Có, Apollo tiết lộ rằng cô không thể rời khỏi đây ngay khi cô dừng lại sức mạnh của Weiss lây lan thành phố nhưng chỉ có thể làm như vậy cho ba ngày nữa. Kanon và Apollo đặt niềm tin vào anh ta và phát triển cánh của họ trước khi anh trở về nhà. Trong khi Majima cao chuẩn bị cho lễ hội sắp tới của họ, Ayumi trở thành một người tham gia một cuộc thi sắc như Chihiro mời Keima vào một ngày. Vào ngày của họ, Keima kế hoạch hôn Chihiro như ông nghi ngờ cô ấy có một nữ thần để đánh thức sức mạnh của mình. Như Keima sẽ cho một nơi hoàn hảo để ở một mình, Chihiro đồng ý với Keima phải tìm một nơi mà không có bất kỳ người xung quanh. Trở lại New Hell, Lune tìm kiếm thêm thông tin về Haqua.