Xem Anime 3-gatsu no Lion -Sangatsu no Lion - Anime March Comes in Like a Lion VietSub

3-gatsu no Lion -Sangatsu no Lion

Anime March Comes in Like a Lion VietSub

Status: Tập 5,6,7,8
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Fantasy, Game, Seinen, Đời Thường
Đang chiếu: 8 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:1,671
Ngày đăng: 05/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (5 votes, average: 9.40 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim 3-gatsu no Lion -March Comes in Like a Lion/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime vui Sangatsu no Lion kể về câu chuyện Rei Kiriyama là một cậu bé 17 tuổi, người gần đây đã bắt đầu sống một mình, được tài trợ bởi tiền lương của mình như là một cầu thủ Shogi chuyên nghiệp. Mặc dù độc lập của mình, tuy nhiên, anh ấy chưa trưởng thành về mặt cảm xúc, và các vấn đề của mình tiếp tục ám ảnh ông trong cuộc sống hàng ngày của mình. Mối quan hệ của mình với gia đình nuôi của mình là căng thẳng, và ông đã có những khó khăn tương tác với học sinh trung học đồng bào của mình.

Hình Ảnh 3 gatsu no Lion  Sangatsu no Lion

Hình Ảnh 3 gatsu no Lion  Sangatsu no Lion

Hình Ảnh 3 gatsu no Lion  Sangatsu no Lion

Hình Ảnh 3 gatsu no Lion  Sangatsu no Lion

Hình Ảnh 3 gatsu no Lion  Sangatsu no Lion

Trong khi đó, sự nghiệp chuyên nghiệp của mình đã bước vào một cuộc khủng hoảng.Gánh nặng với những kỳ vọng nặng nề đặt trên ông là thứ năm để trở thành chuyên nghiệp trong trường trung học, chiến thắng và thua lỗ của mình đang dao động như hồ sơ và tiến triển của mình vào hàng ngũ bắt đầu trì trệ. Làm quen với Rei là ba chị em Kawamoto: Akari, Hinata, và Momo.

 

 

Không giống như Rei, họ sống hạnh phúc trong ngôi nhà khiêm tốn của họ, mà họ nồng nhiệt chào đón Rei vào như thể anh là một trong những của riêng mình. Mặc dù đặt phòng của ông về việc trở thành quá gần với gia đình, ông thường xuyên đến thăm, tương tác với họ và nhận các loại hình chăm sóc và tình cảm anh ấy không bao giờ khá được trong khi đang nuôi của anh nhà. Đây là câu chuyện của những chiến thắng và thất bại Rei của, mối quan hệ mới và cũ và sự phát triển của mình như là một người.