Xem Anime 7 Viên Ngọc Rồng: Chiến Binh Bất Tử - Dragon Ball Z: Son Goku Super Star VietSub

7 Viên Ngọc Rồng: Chiến Binh Bất Tử

Dragon Ball Z: Son Goku Super Star VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Christopher Sabat, Sean Schemmel, Stephanie Nadolny,
Thể loại: Fantasy, Hành Động, Phiêu Lưu
Đang chiếu: 129 phút
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:3,633
Ngày đăng: 10/10/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Dragon Ball Z Movie 01: Ora no Gohan wo Kaese!! -7 Viên Ngọc Rồng: Chiến Binh Bất Tử nói vềCon trai Kami-sama của kẻ thù cũ đã đến để trả thù Kami-sama cho chiến thắng trong danh hiệu của người giám hộ của Trái đất. Sau khi bắt cóc Son Gohan và sử dụng các quả bóng rồng để đạt được sự bất tử, ông đã có một cuộc thách thức với Goku.

Dragon Ball Z: The Dead Zone là một tiêu đề khá thú vị. Nó cảm thấy rất nhiều giống như các dòng game Dragon Ball, vì nó đưa người xem vào một không ngừng đi xe hành động đầy gần. Hầu như ngay từ đầu, các hành động bắt đầu và ít khi để lên, và nó thực sự là một niềm vui thật sự để xem. Các giá trị sản xuất khá nhiều cung; những trận đánh làm sử dụng mà nhàm chán tái sử dụng định dạng cel, nhưng các cuộc tấn công năng lượng và vũ đạo tối thiểu cung cấp những niềm vui. Đặc biệt trong một trong những khoảnh khắc khi Goku được né tránh và ngăn chặn các cuộc tấn công khác nhau từ sức mạnh tổng hợp của các nhân vật phản diện goons chính.