Xem Anime 7 Viên Ngọc Rồng: Mầm Cây Sinh Lực - Dragon Ball Z Movie: The Tree of Might VietSub

7 Viên Ngọc Rồng: Mầm Cây Sinh Lực

Dragon Ball Z Movie: The Tree of Might VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Võ Thuật
Đang chiếu: 62 Phút
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:5,200
Ngày đăng: 18/05/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 9.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Sau khi giết chết Jeice, Vegeta bộ của mình du ngoạn trên Ginyu (vẫn còn trong cơ thể của Goku). Vegeta dàng pummels Ginyu, và một nỗ lực của Ginyu chuyển vào cơ thể của Vegeta bị cản trở bởi Goku người chặn các tia, gửi Ginyu và Goku trở lại cơ quan ban đầu của mình. Ginyu cố gắng một lần nữa để chuyển đổi với Vegeta, nhưng Goku, mặc dù bị thương do Krillin và Gohan tấn công cơ thể của mình khi nó được thực hiện trên của Ginyu, ném một con ếch Namekian trong đường dẫn, dẫn đến Ginyu chuyển vào cơ thể con ếch. Với Ginyu hoàn toàn bị đánh bại, Vegeta đặt Goku trong một căn phòng trẻ hóa bên trong con tàu vũ trụ Frieza, và cung cấp cho chiến giáp để Krillin và Gohan. Krillin lá để tìm các Elder Grand để tìm hiểu những nghi thức triệu hồi thích hợp cho các quả bóng rồng Namekian. Krillin gặp với dende trên đường hơn, như dende đã được nhóm cho đội trái đất đã. Đó là tiết lộ rằng triệu hồi phải được thực hiện bằng ngôn ngữ Namekian, vì vậy dende sẽ đóng vai trò là người phiên dịch để triệu hồi rồng và yêu cầu mong muốn.

Hình Ảnh 7 Viên Ngọc Rồng: Mầm Cây Sinh Lực

Trong khi đó, móng tay vẫn tiếp tục chiến đấu trong 7 Viên Ngọc Rồng với Frieza chững cho thời gian cần thiết cho dende đạt Krillin và Gohan. Nail cuối cùng tiết lộ này để Frieza sau khi nhận ra anh sẽ không bao giờ kéo dài nếu ông tiếp tục; bạo chúa nổi giận ngay lập tức tính trở lại đối với tàu không gian của mình để cố gắng lấy lại sự kiểm soát của các quả bóng rồng. Krillin, Gohan, và dende tận dụng lợi thế của thực tế là Vegeta đang ngủ trưa, và lấy viên ngọc rồng ra khỏi tàu và triệu hồi thành công Porunga , Eternal Dragon của Namek.

Hình Ảnh 7 Viên Ngọc Rồng: Mầm Cây Sinh Lực

Hình Ảnh 7 Viên Ngọc Rồng: Mầm Cây Sinh Lực

Hình Ảnh 7 Viên Ngọc Rồng: Mầm Cây Sinh Lực

 

Hình Ảnh 7 Viên Ngọc Rồng: Mầm Cây Sinh Lực
Krillin và Gohan khám phá ra rằng mặc dù các quả bóng rồng Namekian thể cấp ba mong muốn, họ có thể hồi sinh chỉ có một người theo mong muốn, không giống như những quả bóng rồng của Trái đất. Sau khi trao đổi với bạn bè đã chết của họ qua khả năng ngoại cảm Vua Kai, họ sử dụng các ước đầu tiên để hồi sinh Piccolo, mà còn mang lại Kami và bóng rồng của Trái đất lại. Sau đó, họ sử dụng các điều ước thứ hai để dịch chuyển Piccolo đến Namek để anh có thể hỗ trợ họ trong cuộc chiến với Frieza, nhưng họ không đủ cụ thể trong mong muốn của họ; kết quả là Piccolo thực sự là vận chuyển đến Namek, nhưng cuối cùng lại một khoảng cách khá xa bạn bè và những trận chiến sắp xảy ra với Frieza.

Hình Ảnh 7 Viên Ngọc Rồng: Mầm Cây Sinh Lực

Tại thời điểm này Vegeta tỉnh dậy và biết anh ta bị lừa, và tốc độ giận dữ đến nơi Porunga đang lơ lửng trên Namek. Ông là sắp tấn công Krillin và Gohan cho đến khi họ nói với anh vẫn còn là một điều ước trái; sau một số cuộc tranh luận đó là quyết định để cho Vegeta sử dụng mong muốn trở thành bất tử, vì nó có vẻ là cách duy nhất có thể đánh bại Frieza. Dende nói mong muốn, nhưng ngay trước khi nó có thể được cấp, vị Trưởng lão Đại chết và các quả bóng rồng Namekian trở thành vô dụng; Porunga tan rã và các quả bóng biến thành đá đồng bằng. Cũng như Vegeta nghĩ mình may mắn không thể nhận được bất kỳ tồi tệ hơn, Frieza cuối cùng cũng đến, và không phải là hạnh phúc ở tất cả các kế hoạch của mình cho sự bất tử đã bị cản trở.