Xem Anime Accel World: Infinite Burst - Anime Accel World Movie VietSub

Accel World: Infinite Burst

Anime Accel World Movie VietSub

Status: HD VietSub
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Game, Hành Động, Học Đường, Romance, Sci-Fi, Shounen
Đang chiếu: Movie VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:3,052
Ngày đăng: 05/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Accel World: Infinite Burst /VietSUb Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về Accel World Movie kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Trong năm 2046, nhiều khía cạnh của cuộc sống được thực hiện trên một mạng ảo. Không có vấn đề thế nào nâng cao thời gian sẽ trở thành, tuy nhiên, bắt nạt không bao giờ biến mất. Haruyuki là một trong những sinh viên bị bắt nạt. Tuy nhiên, một ngày anh sẽ được liên lạc bởi Kuroyukihime, người nổi tiếng nhất trong trường. “Bạn sẽ không muốn ‘tăng tốc’ và đi xa hơn về phía trước, cậu bé?” Haruyuki được giới thiệu đến “Accel World” và quyết định để chiến đấu như hiệp sĩ Kuroyukihime của. Nhân vật trong loạt phim thứ hai chính hình ảnh chính của câu chuyện – người đã xuất hiện. Chưa được để rút ra những câu chuyện gốc, nhưng chú ý đến tương lai của «tăng tốc trên thế giới». Ngoài thời gian này, cô gái-Tsukiori Lisa cũng tiết lộ rằng đã xuất hiện trong các khóa mới trực quan. Tháng gấp Lisa chơi Chinatsu Akasaki được, trong các nhân vật ban đầu của công việc này, cũng là một người quan trọng.

Hình Ảnh Accel World: Infinite Burst

Chiyuri được Takumu chuyển Brain Burst chương trình với cô ấy và cả Takumu và Haruyuki bị sốc khi biết rằng nó cài đặt thành công. Ngày hôm sau là một năm học mới bắt đầu Haruyuki, Chiyuri và Takumu được chuyển đến cùng lớp. Trong thời gian lắp ráp Haruyuki để ý thấy một số hành vi kỳ lạ từ Kuroyukihime, tin tưởng có thể có một Burst Linker giữa các sinh viên mới. Trong khi kiểm tra để xem nếu có mới Linkers Burst là xung quanh, không có may mắn như vậy, Haruyuki và Takumu giúp Chiyuri có được một nắm về đấu tay đôi trong Burst não , học tập mà cô đã đạt được những Duel Avatar : Vôi Bell, với khả năng chữa bệnh. Haruyuki báo cáo này để Kuroyukihime, người giải thích rằng Chiyuri có khả năng được sau khi tìm từ khả năng của mình là rất hiếm hoi mà chỉ có hai người chữa bệnh khác tồn tại trong Accel World  Burst Brain , một người đã từ giã cuộc chơi lâu và là một trong sáu Kings of Color, mà cô không biết tên. Kuroyukihime sau đó tiết lộ rằng cô đang đi trên một chuyến đi học Okinawa , nhiệm Haruyuki và những người khác với bảo vệ lãnh thổ Nega Nebulus ‘trong khi cô đi vắng.

Hình Ảnh Accel World: Infinite Burst

Sau đó, khi Takumu tham gia vào một giải đấu kendo, Haruyuki nghi ngờ rằng đối thủ của mình, một sinh viên năm nhất tên là Seiji Nomi, đang sử dụng một số loại điện tăng tốc , nhưng anh không xuất hiện để có một Linker Burst khi kiểm tra.Như Haruyuki, Takumu và Chiyuri thảo luận về những gì chính xác là Seiji, Takumu suy luận rằng khả năng Seiji sử dụng có lẽ là Burst vật lý , một lệnh mà tăng tốc ý thức của người sử dụng lên đến 10 lần trong 3 giây, cho phép một thời gian phản ứng nhanh hơn. Tuy nhiên, như tên của mình vẫn không hiển thị trong danh sách cầu thủ, họ cố gắng để có được bằng chứng của Seiji là một Linker Burst như Kuroyukihime đứng đầu tắt về chuyến đi học của mình.

Hình Ảnh Accel World: Infinite Burst

Hình Ảnh Accel World: Infinite Burst

Hình Ảnh Accel World: Infinite Burst

Hình Ảnh Accel World: Infinite Burst

Hình Ảnh Accel World: Infinite Burst

Con Haruyuki trailing Seiji sau khi thực hành kendo dẫn anh vào phòng tắm của các cô gái; một cái bẫy do Seiji sử dụng mặt nạ hình ảnh để thao tác Haruyuki của nero-mối liên kết của trường nhìn kỹ thuật số. Chiyuri thấy Haruyuki và bị buộc phải giấu anh. Ngày hôm sau, Haruyuki phải đối mặt với Seiji, anh thừa nhận để bẫy và cho thấy anh ta một đoạn video lấy từ một máy ảnh ẩn, ông thành lập của Haruyuki đi vào phòng tắm của các cô gái, tống tiền Haruyuki vào chuyển ông Burst điểm bất cứ khi nào ông muốn. Chiyuri bảo vệ Haruyuki, nhưng Seiji đóng con át chủ bài của mình: để máy ảnh được phát hiện bởi nhà trường, qua đó liên lụy Haruyuki nên Seiji phát hành video. Như Seiji tàn bạo đe dọa Chiyuri, Haruyuki phí vào anh và cả hai đều sử dụng Burst vật lý với Seiji gõ Haruyuki xuống đất bằng phương tiện của một cuộc tấn công giả mạo. Seiji sau đó cáp với Haruyuki và khởi tạo một cuộc đấu tay đôi với anh ta, để lộ avatar của mình, Dusk Taker.