Xem Anime Aikatsu! - Aikatsu! Idol Katsudou! Idol ga Tsudou!, Aidoru ga Tsudou!, Aikatsu! 2, Idol ga Tsudou! 2 VietSub

Aikatsu!

Aikatsu! Idol Katsudou! Idol ga Tsudou!, Aidoru ga Tsudou!, Aikatsu! 2, Idol ga Tsudou! 2 VietSub

Status: Tập 31,32,33,34,35
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, AnimeTVN,
Thể loại: Âm Nhạc, Hài Hước, Học Đường, Shoujo, Tình Cảm
Đang chiếu: 35 VietSub
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:184,566
Ngày đăng: 05/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (216 votes, average: 9.56 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Aikatsu! -Aikatsu! 2 /VietSub full HD Thuyết Minh/ Nội dung của loạt anime diễn ra tại Starlight Academy (スターライト学園 Sutāraito Gakuen?), Một trường có uy tín với cả trung và cao chi nhánh, nơi các cô gái được đào tạo để trở thành thần tượng và tham gia thử giọng khác nhau. như live, trình diễn thời trang, và bộ phim truyền hình. Để tham gia vào các buổi thử giọng, người chơi sử dụng thẻ Aikatsu, thẻ đặc biệt có chứa các trang phục được số hóa và các phụ kiện từ các nhà sản xuất khác nhau được sử dụng trong các buổi thử giọng của họ. Như thế nào họ thành công thường phụ thuộc vào việc lựa chọn sự kết hợp của thẻ.

Hình Ảnh Aikatsu!

Hình Ảnh Aikatsu!

Hình Ảnh Aikatsu!

Hình Ảnh Aikatsu!

Hình Ảnh Aikatsu!

Các trò chơi video đúc người chơi trong vai trò của một sinh viên mới, những người phải được đào tạo để trở thành một thần tượng và đạt đến đỉnh.Series anime Aikatsu! 2 sau một cô gái tên là Ichigo Hoshimiya, trở thành những người truyền cảm hứng từ một buổi biểu diễn nhạc thần tượng hàng đầu Mizuki Kanzaki và vào học tại Starlight Academy cùng với người bạn thân nhất của cô, Aoi Kiriya. Cùng với người bạn cùng lớp của họ, Ran Shibuki, Ichigo và Aoi chi tiêu mỗi ngày đào tạo cho buổi thử giọng và mục tiêu trở thành thần tượng hàng đầu.