Xem Anime Ajin OVA - Anime Ajin OVA VietSub

Ajin OVA

Anime Ajin OVA VietSub

Status: Tập 1+2
FanSub VietSub: Miu Miu,
Thể loại: Hành Động, Horror, Mystery, Seinen, Siêu Nhiên
Đang chiếu: OVA 1+2
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:821
Ngày đăng: 15/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ajin OVA/VietSub (2 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Izumi Shimomura hồi phục và được tiết lộ là một Ajin. Cô sử dụng màu đen ma của mình để tấn công chỉ được gửi bởi Koji Tanaka đã giết chết cô. Các Black Ghosts chiến đấu với nhau, với một điều khiển bởi Izumi Shimomura cuối cùng đánh bại một điều khiển bởi Koji Tanaka. Tuy nhiên Sato bắt cóc Eriko trong trận chiến và nói với cô rằng anh muốn giúp Kei. Kei quyết định rằng ông nên cố gắng liên hệ với Ajin khác, những người có thể ở ẩn, nhưng Sato liên lạc ông đầu tiên và họ đồng ý gặp. Kei lá trong khi Kaito đang ngủ và gặp Sato, nhưng trước khi Kei có thể quyết định có nên tin tưởng Sato, ông bị bắn bởi một mũi thuốc an thần. Sato quyết định rằng Kei thiếu kinh nghiệm và phải được ‘giáo dục’.Yu Tosaki và cảnh sát đến và đưa Kei giam. Sato tiết lộ rằng đó là âm mưu của mình để có Kei bắt bởi chính phủ để họ ngược đãi ông và do đó biến anh ta chống lại con người. Các bác sĩ phẫu thuật của chính phủ bắt đầu thử nghiệm trên Kei trong một phòng kín. Dưới cơn đau dữ dội, Ghost màu đen của ông xuất hiện, nhưng Kei chống sử dụng nó để giết các bác sĩ phẫu thuật. Sato và Tanaka không thương tiếc tấn công lắp đặt, cho đến khi cuối cùng đạt Sato Kei để giải thoát con người. Tuy nhiên Sato phát hiện ra rằng Kei đã không trở thành Ajin OVA trả thù mà anh mong đợi, và xem xét chiến lược của ông là một thất bại.

Hình Ảnh Ajin OVA

Sato nghi ngờ rằng cái gì là khác nhau về Kei và khi Sato bắt đầu giết bác sĩ phẫu thuật không nơi nương tựa, Kei đối tượng và giết chết Sato. Ở trung tâm nghiên cứu Ajin, Ikuya Ogura cố gắng giải thích Black Ghosts và Yu Tosaki khẳng định rằng Izumi Shimomura ở bên cạnh mình để bảo vệ ông. Sato săn Kei để giết anh ta vĩnh viễn, nhưng Kei quyết định giúp các bác sĩ phẫu thuật thoát và làm mồi nhử. Hắn tấn công Sato, nhưng thất bại và như Sato là về để giết Kei, Ghost Đen Kei xuất hiện và giết chết Sato. Như Kei và phẫu thuật viên còn lại cố gắng để thoát khỏi cài đặt, Sato lại bắt họ, vì vậy Kei gọi mình vào Đức Đen của mình nhưng như vậy không Sato. Các Black Ghosts tấn công lẫn nhau, và không phải chiến thắng, nhưng sự phân tâm cho phép Kei để thoát khỏi con sông gần đó.

Hình Ảnh Ajin OVA

Hình Ảnh Ajin OVA

Hình Ảnh Ajin OVA

Hình Ảnh Ajin OVA

Hình Ảnh Ajin OVA

Sau khi thua trong ‘mẫu’, Kei, Yu Tosaki nhận được một cảnh báo từ các tướng. Ông nhớ lại thời gian khi các Bộ trưởng đề nghị anh một vị trí trong Ban kiểm soát  và nơi ông đã thấy vũ khí đang được thử nghiệm trên 002 cho lợi nhuận tiềm năng. Như Sato rời phức tạp nghiên cứu, ông giải quyết các phương tiện truyền thông và sử dụng chúng công bố thực tế là chính phủ thực hiện các thí nghiệm vô nhân đạo trên Ajin  OVA và thông báo một cuộc họp công cộng – chiến lược của ông là để thu hút Ajins khác cho sự kiện này. Tại sự kiện này, Tanaka sử dụng kỹ năng của mình để giải quyết Ajin chỉ Black Ghosts của hiện tại Ajin để nói cho họ biết nơi gặp gỡ thực sự. Trong khi đó Tosaki theo đuổi chương trình nghị sự của riêng mình để có được thêm thông tin về các tên khác. Ông bắt cóc các chuyên gia Ikuya Ogura và để lại một cơ thể bị hư hỏng trong vị trí của mình. Sau đó, ông đến thăm một bệnh viện nơi chồng chưa cưới của mình nằm trong tình trạng hôn mê vì cô không thể đủ khả năng chi phí cao của điều trị.