Xem Anime Ajin Part 2: Shoutotsu - VietSUb

Ajin Part 2: Shoutotsu

VietSUb

Status: Trailer
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hành Động, Horror, Mystery, Seinen, Siêu Nhiên
Đang chiếu: Full
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:2,148
Ngày đăng: 03/05/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ajin Movie -Ajin Part 2: Shoutotsu /VietSUb Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung câu chuyện nói về Saruhiko phát hành một cựu thành viên U-rank của JUNGLE, Douhan Hirasaka, từ nhà tù của cô và nói với cô để chạy trốn nơi này với anh ta, sau khi nghe cô ấy chỉ ở trong đó vì tiền nào. Trong khi đó, Kuroh là đuôi bởi các thành viên của Green Clan, người cố gắng để chụp hình ảnh của anh để tăng điểm của họ. Đột nhiên một chiếc xe hơi đang bốc cháy và cứu hỏa nóng lên và đang bắt đầu xả nước sau khi bị đụng bởi một người đàn ông. Ngay sau đó, những tin tức được báo cáo về người phát triển năng lực tự nhiên trên toàn khu vực Kanto. Đó là tiết lộ rằng Clan xanh là sau này, bằng cách sử dụng Dresden Gỡ khó. The Green Clan cũng thông báo Hirasaka và Saruhiko là điểm tụ tập anime khá tích cực, sau này thậm chí hơn 90.000 mà họ tin rằng là một kết quả của Saruhiko gian lận. Shiro là suy nghĩ của Shoutotsu những ý tưởng làm thế nào để có được những Gỡ khó trở lại và đi kèm với một biện pháp đối phó đặc biệt có tên Resonance Hammer Effect. Seri và Izumo váy lên và truy cập vào một bữa tiệc tổ chức bởi Green Clan. Ở đó, họ quản lý để ăn cắp một trong những điện thoại di động các vị khách dự tiệc, nhưng đang bị rượt đuổi khắp tòa nhà ngay sau đó.

Hình Ảnh Ajin Part 2: Shoutotsu

Các điện thoại di động bị phá hủy bởi một trong những thành viên của Clan Xanh, sớm được tiết lộ như Saruhiko người sau đó giành được 3.000 điểm, đạt J-xếp hạng và thậm chí vượt qua mức Sukuna của. Saruhiko sau đó được thoát qua sàn với sự giúp đỡ từ Hirasaka và đáp ứng với Yukari người sau đó mời anh ta đến trụ sở Clan Green, nơi ông gặp Nagare, Iwa và Sukuna. Khi được hỏi lý do tại sao ông đã tham gia, câu trả lời Saruhiko là vì anh chỉ muốn xem những gì sẽ xảy ra khi ông đạt đến một cấp bậc cao, và là khá thất vọng khi chỉ có “một bữa tiệc sushi” như là phần thưởng. Nagare trả lời rằng kế hoạch của họ chỉ được thiết lập vào hành động và rằng ông muốn đếm trên Saruhiko như một thành viên của Green Clan.

Hình Ảnh Ajin Part 2: Shoutotsu

Hình Ảnh Ajin Part 2: Shoutotsu

Hình Ảnh Ajin Part 2: Shoutotsu

Hình Ảnh Ajin Part 2: Shoutotsu

Hình Ảnh Ajin Part 2: Shoutotsu

Saruhiko trở thành một quản trị viên của trò chơi sau khi tăng J-rank. Reisi bước xuống như thuyền trưởng sau khi bị sa thải bởi Thủ tướng Chính phủ chịu trách nhiệm vì đã không thể ngăn chặn được sự ăn trộm của Gỡ khó. Các thành viên Xanh Clan đang bị giam giữ cho đến khi có thông báo mới. Nó cũng có vẻ như Ajin Movie có rất nhiều thành viên Clan xanh tại các vị trí phủ và rằng họ đang thiên xanh trong xanh. Anna nói với Izumo mà Shiro có ý định để tiêu diệt các Gỡ khó. Khi Reisi đến tại HOMRA, Anna nói với anh quá về quyết định của Shiro để tiêu diệt các Gỡ khó. Anh nói với họ rằng ông vẫn có ý định để nhằm mục đích cho đơn đặt hàng, ngay cả khi Damocles Sword là nguy hiểm. Ông nhớ lại tình hình cũng tương tự như cách đây một năm, khi ông đã cố gắng để ngăn chặn các Vua Đỏ.Kết thúc Ajin Part 2 chính là sự ra đời của Ajin Ss2 để cho ông cũng nói với họ rằng liên minh giữa các vị vua là void, kể từ khi ông không còn là thuyền trưởng. Shiro đi kèm với một ý tưởng để tiêu diệt các Gỡ khó qua nghiên cứu của mình. Ông cũng cho Kuroh và Neko đồng bạc với các biểu tượng mới của các tên bạc Clan và Kuroh Silver Clan như Hakumaitou. Shiro và Anna đều bị ảnh hưởng như Gỡ khó được giải thoát.