Xem Anime Ajin Ss2 - Anime Ajin: Demi-Human SS2 VietSub

Ajin Ss2

Anime Ajin: Demi-Human SS2 VietSub

Status: Tập 6,7,8,9
FanSub VietSub: Miu Miu,
Thể loại: Hành Động, Horror, Mystery, Seinen, Siêu Nhiên
Đang chiếu: 9 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:12,450
Ngày đăng: 04/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 9.67 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ajin Ss2 /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung câu chuyện kể về nguyên nhân “Tại sao người ta phải chết?” Đang được bất tử của một món quà hay một lời nguyền? Một hôm, nhân vật chính của chúng ta Nagai, Kei phát hiện ra một cách sai lầm (và chỉ cách) rằng ông là một người bất tử là có sức mạnh siêu nhiên, đó không chỉ là xấu kể từ khi chính phủ là sau khi tất cả “Ajins “(Immortals) cho mục đích thử nghiệm, nhưng vì anh ấy là một trong những vài trăm Ajin của thế giới. đầu anh có một mức giá hiện nay, và khả năng bí ẩn của mình làm cho anh ta những mục tiêu hoàn hảo cho tất cả mọi người xung quanh. Ai sẽ vẫn người bạn của mình và những người sẽ phản bội anh? Kei được đưa ra một giới thiệu nhanh chóng vào một thế giới rất thực tế. Ajin được làm đầy với tâm lý và vấn đề hiện sinh mà câu hỏi đạo đức của xã hội khi đối phó với “cuộc đua” mới này. Làm thế nào xã hội sẽ phản ứng với những người bất tử? Nó có nhiều điểm tương đồng với thế giới của chúng tôi và đó là một cách để cảm thấy sự đồng cảm với các nhân vật và một phần của câu chuyện kể từ khi chúng ta cũng đối phó với các vấn đề như phân biệt chủng tộc và phân biệt đối xử. Các nhân vật chính đi qua nhiều thay đổi tư tưởng xuyên suốt manga như ông chiến đấu cho mình tự do và “sống sót”. Người bạn tốt nhất của mình đóng một vai trò lớn trong cuộc sống mới của mình, và cả hai đều được phát triển nhân vật tuyệt vời.
Hình Ảnh Ajin Ss2

Các nhân vật khác cũng được phát triển tốt để hiển thị ở phía bên kia của đồng xu, những con người độc ác và chính phủ tham lam điển hình. Nghệ thuật là tuyệt vời. Các yếu tố máu me mà được thêm cho giá trị sốc là tuyệt vời. Tất cả mọi thứ được thực sự tốt kéo và các loại phong cách kết hợp tốt với các câu chuyện. Tất cả các thiết kế và đặc biệt là “khả năng” bí ẩn của Ajin làm cho câu chuyện hấp dẫn hơn. Sự nghiêm trọng của manga này mô tả rất tốt như thế nào con người chúng ta hành động trong khuôn mặt của cái chết và đau đớn. Mọi người lần lượt ích kỷ và hận thù khi bị đẩy đến giới hạn, thêm một bí ẩn và khái niệm siêu nhiên vào hỗn hợp và bạn có những câu chuyện của một đứa trẻ bất tử với một sức mạnh kỳ lạ.Ajis là khá mới và ít được biết đến, manga mà cung cấp một câu chuyện hay, nhân vật thú vị và nghệ thuật rắn.

Hình Ảnh Ajin Ss2

Theo một số truyện tranh khác gần đây, như pokemon, nó không có một “shounen” tổng thể cảm thấy nó nhưng giới thiệu các yếu tố của seinen thích và tăng cường sử dụng các me và bạo lực, con số đối lập mà đi xa hơn: “tôi muốn thống trị thế giới bởi vì tôi xấu xa” và tập trung giảm trên thường xuyên sử dụng “tình bạn là sức mạnh” chủ đề. Câu chuyện: Khi xem Ajin Ss2 trước trên trang web chỉ , Ajin là về con người mà không thể chết. họ nhìn và hành động như con người bình thường, và hầu hết trong số họ thậm chí không nhận ra họ là “ajin ss2″ cho đến thời điểm “chết” lần đầu tiên. Cho đến nay, trọng tâm chính của câu chuyện đã cho thấy sự bất tử trong trường hợp này không phải là một phước lành mà là một lời nguyền.

Hình Ảnh Ajin Ss2

Hình Ảnh Ajin Ss2

Hình Ảnh Ajin Ss2

Hình Ảnh Ajin Ss2

Hầu hết mọi người không xem xét “ajin” là con người, họ không có nhân quyền và ngay sau khi được tìm thấy một goverments từ khắp nơi trên thế giới sẽ săn tìm chúng để nắm bắt chúng và sử dụng chúng như đối tượng thử nghiệm. Là đối tượng thử nghiệm họ là nạn nhân của các thí nghiệm tàn bạo và tra tấn liên tục, một số phận mà chúng sanh bất tử là gần như tồi tệ hơn cả cái chết. Trong khi đó là một mất đẹp hay chết thực sự tôi cảm hơn về một “cái nhìn bi quan” về việc không thể chết chứ hơn một cái nhìn “thực tế” về vấn đề. Câu chuyện cho thấy, trước khi tìm hiểu về quyền lực nhất hành Ajin của họ như những người bình thường, chúng được sinh ra, có gia đình, bạn bè và một cuộc sống bình thường, thậm chí nó còn cho biết rằng hầu hết trong số họ thậm chí không bạo lực hoặc thậm chí nguy hiểm sau khi tìm hiểu họ là Ajin. Tuy nhiên chúng ta có nghĩa vụ phải tin rằng không có ai thực sự cảm thấy xấu về họ và tất cả đều đồng ý rằng họ không phải là con người và không nên được coi là một.