Xem Anime Akage no Anne -Cô bé Tóc Đỏ - Hoạt Hình Cô bé Tóc Đỏ

Akage no Anne -Cô bé Tóc Đỏ

Hoạt Hình Cô bé Tóc Đỏ

Status: 50 Tập Cuối
FanSub VietSub: Gara, Takashima,
Thể loại: Hoạt Hình, Lịch Sử, Shoujo, Tình Cảm
Đang chiếu: 50/50 VietSub
Năm sản xuất: 2004
Lượt Xem:47,451
Ngày đăng: 11/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (4 votes, average: 9.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Akage no Anne -Cô bé Tóc Đỏ Full  kể về Anne, giống như nhiều người 11 tuổi, là một cá nhân rất thiếu sót. Cô là cố chấp, nói không ngừng, và rất dễ dàng bị phân tâm. Tâm trạng của cô thay đổi tính cách hoang dại từ lúc này bên cạnh và cô ấy thường xuyên ưu tiên ý thích mới nhất của cô trên những gì thực sự cần phải được thực hiện. Trong nhiều năm, cô mang một hận thù tánh ngoan cố của một nhân vật nào đó chỉ đơn giản là vì anh trêu chọc cô ấy một lần. Tuy nhiên, đây là những khó đặc điểm đáng chê trách họ có vẻ như lúc đầu; đúng hơn, họ là những gì làm cho một nhân vật của con người như cô ấy và, đến lượt nó, như một giả cũng dễ hiểu là tốt. Con người là tự nhiên con thiếu sót và Anne không là ngoại lệ. Tuy nhiên, những điểm không hoàn hảo là khó có thể là đặc điểm nhân vật unidimensional ta có thể đã trở nên quen với trong anime. Thay đổi tâm trạng hoang dã của cô là bắt cô tính khí duy nhất đam mê cho những kịch tính và lãng mạn. Mất tập trung thường là vì lợi ích của nhiều nỗ lực sáng tạo. Hay thay đổi của cô là một phần lớn của những gì làm cho một nhân vật đáng yêu như cô ấy, cả những người xung quanh mình và khán giả. Bất cứ khi nào Anne được tạo cơ hội để tìm hiểu hoặc trải nghiệm một cái gì đó mới, cô luôn để các nhiệm vụ với một cảm giác tuyệt vời của mục đích. Tất cả những điểm xem xét, Anne là một nhân vật vô cùng thực tế và con người, và bạn không thể không liên quan đến mình vì điều đó.

Và đúng với thực tế đời sống, độ sâu của các đặc tính của Anne, và hợp lý của các đặc tính này, mất gốc trong detailings của quá khứ của cô. Cả hai cha mẹ cô qua đời vì bệnh thương hàn khi cô chỉ mới ba tháng tuổi. Sau đó, cô đã được đặt vào sự chăm sóc của gia đình Thomas rất kém, chỉ được gửi đến sống với gia đình Hammond và sau đó gửi đến một trại trẻ mồ côi ở một ngày thậm chí sau này. Trong suốt những năm đầu của cuộc đời mình, bà thường bất mắng và buộc phải làm việc cực nhọc đi vào công việc gia đình ngày này qua ngày khác, không bao giờ được phép đi học hoặc thực hiện bất kỳ bạn bè. Chỉ qua những năm tháng khắc nghiệt rằng tính cách của Anne đã bắt đầu hình thành. Cô tìm cách lánh nạn từ điều kiện sống thuận lợi của mình bằng cách thoát khỏi thành những câu chuyện, bài thơ, sách và trí tưởng tượng sống động đặc trưng của mình. Những cuốn sách và bài thơ mà cô bé Anne đã đọc thành lập thiên hướng của mình cho nghệ thuật sân khấu và soliloquies trữ tình của mình từ rất sớm. Cô không bao giờ có cơ hội để trải nghiệm nhiều điều trên thế giới cung cấp, vì vậy cô đã để điền vào chỗ trống của cuộc sống với trí tưởng tượng của mình. Trí tưởng tượng của cô cũng có thể được xem như là công cụ duy nhất của cô đấu tranh với những khổ nạn bằng cách hình dung bảng xếp hạng của mình trong cuộc sống là một nhiều hơn ngông cuồng, một lãng mạn.