Xem Anime Aldnoah Zero SS2 - Aldnoah.Zero SS2 VietSub

Aldnoah Zero SS2

Aldnoah.Zero SS2 VietSub

Status: Tập 11,12
FanSub VietSub: Clip-sub, Hanae, Natsuki,
Thể loại: Hành Động, Siêu Nhiên
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:29,049
Ngày đăng: 11/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Aldnoah Zero SS2 thì được gợi ý đây có vẻ là một sự tương phản sắc nét với sao Hỏa khác, những người nắm giữ tâm thân thiết của họ về việc theo đuổi hòa bình. Thay vì chinh phục, Mazuurek được dành cho Asseylum và tin rằng mình còn sống. Vì vậy, những gì người đàn ông làm gì? Chấp nhận rủi ro và tìm thấy cô. Không giống như phần còn lại của những người sao Hỏa người quá bận rộn cố gắng để chồng lên đếm xác hoặc gập bắp tay mecha của họ, chương trình cung cấp một cái nhìn sâu sắc ly kỳ hơn nhiệm vụ của mình. Thật không may, điều này vẫn chủ yếu bị lu mờ bởi nhân vật chính của chúng ta / đối kháng Slaine. Season 2 thực sự cố gắng để hiển thị những gì ông có khả năng và tham vọng của mình, nhưng nó không làm việc. Cảm xúc của mình được tốt hơn của ông và thậm chí một số người đã tin tưởng anh ấy sâu sắc hiện nay đã quay lưng lại với anh ta. Thật khó để cảm thấy tiếc cho anh vì hành động của mình trước đó gây ra những hậu quả. Và chưa kể, mối thù với một anh chàng nào đó ông đặt tên là ‘da cam’ sẽ không tha thứ cho anh ta.

Mặc dù không độc đoán, một số phần tốt của chương trình tập trung vào hành động. Tuy nhiên, nó vẫn là phong cách nó miêu tả với chiến đấu phô trương của nó. Đặc biệt, mecha nào hiện nay có khả năng tự nhân giống, sử dụng xuyên đề để cắt và dice, hoặc thậm chí làm cho băng ra khỏi kẻ thù của họ. Công nghệ dường như có ranh giới không giới hạn trong loạt như chúng tôi thậm chí còn thấy ý thức của một điện tử mắt cất giữ tâm lý của một người. Như hấp dẫn như thế này tất cả âm thanh, có thực sự không có nhiều để có được giữ với những ý tưởng sáng tạo. Không có vấn đề như thế nào thái quá một số trong những ý tưởng được, kết quả cuối cùng là hầu như giống nhau. Các chiến lược quen thuộc sử dụng thông qua làm việc theo nhóm hoặc lấy một cơ hội bằng cách tính toán. Season 1 Aldnoah.Zero 2nd Season đã làm điều đó và phần tiếp theo không thực sự thể hiện bản thân bất kỳ khác nhau. Cách làm việc dường như là bất cứ nơi nào xảy ra trận đánh, kết quả là gần như có thể dự đoán. Một số build up và cờ chết cũng được trở nên giống như quảng cáo sai sự thật là tốt. Nói về sự thất vọng.