Xem Anime All Out!! - Anime All Out!! VietSub

All Out!!

Anime All Out!! VietSub

Status: Tập 7,8,9
FanSub VietSub: Otakumano,
Thể loại: Học Đường, Seinen, Thể Thao
Đang chiếu: 9 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:4,063
Ngày đăng: 04/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim All Out!!/VietSub (25 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Trong bóng bầu dục, không có tiền đạo ace, không có số có bốn đập, vì vậy ai là ngôi sao của đội bóng? Câu chuyện bắt đầu tại buổi lễ nhập học của trường trung học Kanagawa nơi Kenji Gion, một nhỏ nhưng dũng cảm đi-getter gia nhập bóng bầu dục câu lạc bộ. Ông tham gia với bạn cùng lớp của mình, Iwashimizu, người có quá khứ phức tạp và phụ đội trưởng Hachiouji, người luôn chăm sóc tốt của các thành viên câu lạc bộ của mình. Cuối cùng, còn có Thuyền trưởng Sekizan, người có quyền hạn áp đảo nhưng giữ thẻ của mình gần ngực anh. Với sự khác biệt như vậy trong cả hai tính cách và hoạt động thể chất, các đội phải học cách làm việc và cùng nhau phát triển để họ có thể trở thành tốt nhất.

Hình Ảnh All Out!!

Trang web chính thức cho truyền hình phim hoạt hình của Shiori Amase ‘s All Out !! manga bóng bầu dục công bố hai diễn viên nhiều hơn vào thứ ba. Nhân vật của họ là về đội bóng bầu dục Kanagawa Trung học giống như các nhân vật chính Kenji Gion.Kensho Ono đóng Etsugo Ōharano, một sinh viên năm thứ nhất đang chơi vị trí đứng-off. Ông đã được chơi từ hồi tiểu học, vì vậy ông là tốt nếu tự mãn. Ông luôn luôn là thách thức. Em trai của ông đã được chơi miễn là anh có. Ono lưu ý rằng bản thân ông tham gia một câu lạc bộ bóng bầu dục khi còn nhỏ.]

Hình Ảnh All Out!!
Daichi Kanbara đóng Yusaku Suwa, một sinh viên năm thứ hai người đóng vai vị trí cánh. Anh ấy trông giống như một người trưởng thành ở cái nhìn đầu tiên, nhưng anh có một lưỡi gay gắt. Ông là một nhân viên chăm chỉ, người liên tục đào tạo, nhưng anh dường như bến cảng ghen cho Ōharano người xử lý bất cứ điều gì với kỹ năng tuyệt vời. Kanbara lưu ý rằng mặc dù bản thân ông đã không chơi, ông đã đi để hỗ trợ đội bóng trường mình trong những ngày đại học của mình. Câu chuyện của manga xoay quanh Kenji Gion, một học sinh trung học ngắn đầu tiên của năm. Vào ngày đầu tiên của mình tại Kanagawa High School tỉnh, anh ta gặp một cao Sumiaki Iwashimizu trong một trận đấu bóng bầu dục. Kenji Gion đình công một tình bạn với Sumiaki, và sớm tham gia các câu lạc bộ bóng bầu dục. manga sự đấu tranh của các cặp không hạnh phúc.

Hình Ảnh All Out!!

Các hình ảnh có chứa các văn bản “Ở đây, mọi người đều có thể trở thành cầu thủ chính.”

Các diễn viên cũng bao gồm:

Hình Ảnh All Out!!
“Thôi nào, mang lại cho nó!” Shōya Chiba như Kenji Gion, một thành viên câu lạc bộ bóng bầu dục năm thứ nhất tại trường trung học Kanagawa. Ông gặp bóng bầu dục vào ngày lễ khai giảng của trường. Anh ấy là ngắn, nhưng có một tinh thần cạnh tranh rất lớn.
Hình Ảnh All Out!!
“Tôi muốn có thể làm tất cả mọi thứ.” Yuto Adachi như Sumiaki Iwashimizu, một thành viên câu lạc bộ bóng bầu dục năm thứ nhất tại trường trung học Kanagawa. Vị trí của ông là khóa. Ông có rất nhiều kinh nghiệm với bóng bầu dục và là rất cao, nhưng ông là bình thường do dự.

Hình Ảnh All Out!!
“Chúng ta có thể trở nên mạnh mẽ.” Yoshimasa Hosoya như Takuya Sekizan, một thành viên câu lạc bộ bóng bầu dục năm thứ ba tại trường trung học Kanagawa. Vị trí của ông là số tám. Ông là đội trưởng đội ngũ những người có cường độ áp đảo. Ông cũng có cách cư xử đúng.

Hình Ảnh All Out!!
“Rugby là niềm vui.” Ryota Ohsaka như Mutsumi Hachioji, một thành viên câu lạc bộ bóng bầu dục năm thứ ba tại trường trung học Kanagawa. Vị trí của mình là gái điếm. Ông là Phó đội trưởng là người luôn luôn mỉm cười và chăm sóc người khác. Chờ đợi All Out anime sẽ làm mưa gió gì trên top mùa hè 2016 này nhé