Xem Anime Amaama to Inazuma - Anime Amaama to Inazuma VietSub

Amaama to Inazuma

Anime Amaama to Inazuma VietSub

Status: Tập 10,11,12
FanSub VietSub: Tendo-Ekyuu, VNSubteam,
Thể loại: Hài Hước, Đời Thường
Đang chiếu: 12 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:16,069
Ngày đăng: 20/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Amaama to Inazuma /VietSub (24 tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là của trò chơi là tương tự như của các trò chơi nhịp điệu trong đó người chơi phải nhấn một loạt các nút theo thứ tự trên màn hình. Các trò chơi chủ yếu là làm cho việc sử dụng của 4 biểu tượng chính, X, hình tròn, hình vuông và hình tam giác, trong đó có các nút mặt cho PlayStation Portable. Khác nhau nổi nút màu xám của những biểu tượng sẽ xuất hiện trên màn hình, và phiên bản màu của những biểu tượng sẽ bắt đầu trôi nổi từ nhiều phía của màn hình. Người chơi phải nhấn nút mặt một biểu tượng màu đất vào các phiên bản Làm mờ và dựa trên máy nghe nhạc của thời gian chính xác của họ được đánh giá. Độ chính xác được mô tả bằng một từ hiển thị ở góc dưới bên phải của màn hình, từ “mát mẻ” để “tồi tệ nhất”. Các trò chơi được ghi vào tính chính xác và được thưởng với một cấp bậc khác nhau, từ “Perfect” để “Amaama to Inazuma” (ký hiệu là MissXTake ). Nó cũng bao gồm một chế độ cơ hội, theo đó các hợp chất kết hợp hệ thống điểm thu được, ví dụ như một lưu ý hoàn hảo cho bạn 100 điểm, nếu bạn có một kết hợp của 34 ghi chú, lưu ý thứ 34 một mình mang đến cho bạn thêm 3400 điểm.

Hình Ảnh Amaama to Inazuma

Người chơi cũng có thể chọn nhân vật mà họ muốn chơi trò chơi. Được biết đến như mô-đun, các mô-đun có thể được nhân vật hoàn toàn khác nhau hay chỉ đơn giản là trang phục khác nhau cho các nhân vật tương tự. Những module này, mặc dù không được kiểm soát trực tiếp của các cầu thủ, sẽ là những người xuất hiện trong các video âm nhạc trong suốt trò chơi bao gồm trang phục cụ thể của họ.

Hình Ảnh Amaama to Inazuma

Hình Ảnh Amaama to Inazuma

Hình Ảnh Amaama to Inazuma

Hình Ảnh Amaama to Inazuma

Hình Ảnh Amaama to Inazuma

Ví dụ, nếu người chơi chọn Kagamine Rin cho nhân vật đầu tiên của họ và Hatsune Miku cho nhân vật thứ hai của họ, trong bài hát solo chỉ Kagamine Rin xuất hiện trong video nhưng cho song tấu cả Hatsune Miku và Kagamine Rin sẽ xuất hiện trong video. Mỗi bài hát đều ​​có những khó khăn riêng của họ mà là Easy, Normal, Hard và Extreme. Ban đầu cả dễ dàng và khó khăn bình thường của một bài hát được mở khóa, sau khi Amaama to Inazuma thanh toán bù trừ Normal, khó khăn cứng sẽ được mở khóa và vv. Người chơi tiến bộ thông qua các trò chơi bằng cách hoàn thành bài hát và mở khóa các bài hát mới nữa cho đến khi cuối cùng họ mở khóa tất cả các bài hát