Xem Anime Amagi Brilliant Park Specials - Amagi Brilliant Park OVA  VietSub

Amagi Brilliant Park Specials

Amagi Brilliant Park OVA VietSub

Status: Tập 1,2
FanSub VietSub: Kanie, Seiya,
Thể loại: Hài Hước, Phép Thuật, Romance
Đang chiếu: OVA 2
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:5,580
Ngày đăng: 29/10/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Amagi Brilliant Park Specials /VietSub Full Thuyết Minh HD. Nội dung sau khi bộ anime Amagi Brilliant Park chính thức phát hành thì Moffle nhớ về người bạn của họ Dornel, người đã mất tích sau khi tìm kiếm kho báu ở một khu vực bị bỏ rơi của công viên, và Seiya, Isuzu, Macaron, Tiramy và Moffle lại để điều tra.Trong khi phải đối mặt với nhiều cạm bẫy trên đường đi, Isuzu và Macaron được tách ra từ những người khác và khám phá ra rằng Dornel được giấu trong các hang động tất cả các thời gian này, nuông chiều trên một số sở thích, trong khi Seiya và những người khác đối đầu với rubrum, Rồng Đỏ, và biết rằng rubrum và Diggeries, một nhóm các nàng tiên nốt ruồi giống như đang chạy khỏi một đế chế độc tài và đưa ra nơi trú ẩn trong công viên.Trở lại mặt đất, rubrum và Diggeries xin một công việc trong công viên là tốt, và Seiya đồng ý, trong khi tất cả các mặt hàng Dornel thu thập được trong sự vắng mặt của anh được bán để trả cho các chi phí của công viên.

Hình Ảnh Amagi Brilliant Park Specials

Với các công viên thiếu nhân viên, Seiya quyết định tổ chức một cuộc phỏng vấn việc làm cho người lao động mới và Isuzu được mình gặp rắc rối nghiêm trọng khi cô miễn cưỡng ăn một loại trái cây mà lực lượng của mình để luôn luôn nói với tâm trí của mình, để lại cô trong nỗi lo sợ để lộ cảm xúc thật của cô dành cho anh . Rắc rối của cô đang trở nên tồi tệ trong phần đầu Amagi Công Viên Rực Rỡ đến khi ba trong số các ứng viên nữ là những người cô nhìn thấy trong giấc mơ đêm hôm trước khiến cô nghĩ rằng họ sẽ hoặc là dụ dỗ Seiya hoặc thay thế cô làm trợ lý và thư ký của mình.

Hình Ảnh Amagi Brilliant Park Specials

Hình Ảnh Amagi Brilliant Park Specials

Hình Ảnh Amagi Brilliant Park Specials

Hình Ảnh Amagi Brilliant Park Specials

Seiya bị cảm lạnh mùa hè nhưng ông không thể đủ khả năng để bỏ qua trường do sự vắng mặt của ông trước đó. Sento, Macaron, Tiramie và Moffle mặc một bộ đồ thực tế của cơ thể một người của mình mỗi ngày và đi học thế cho người. Vào ngày đầu tiên, Isuzu tìm thấy một bức thư tình trong tủ giày Kanie của nhưng người gửi, Tsuchida Kanae, đã chỉ hỗn hợp lên thay đồ của mình với người khác. Như Sento nói lời cảm hứng của mình, Kanae kết thúc phát triển tình cảm với Kanie thay thế. Hai ngày tiếp theo kết thúc với sự cố kinh tởm do hành vi của các linh vật, trong khi quy định ngày kết thúc một cách hòa bình do Kanie mặc một bộ đồ của một cậu bé người mà Kanae đã cố gắng để gửi thư ban đầu, Kimura, và nói dối rằng tất cả các kinh tởm hành vi từ ‘Kanie’ những ngày trước đã có nghĩa là để lái xe Kanae lại Kimura bằng cách làm cho cô ghét Kanie.