Xem Anime Amagi Brilliant Park - Amagi Công Viên Rực Rỡ VietSub

Amagi Brilliant Park

Amagi Công Viên Rực Rỡ VietSub

Status: Tập 12,13 End FIX
FanSub VietSub: Clip-sub, FireGodPhoenix, Zing-Fansub,
Thể loại: Hài Hước, Phép Thuật, Romance
Đang chiếu: Tập 13/13 VietSub
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:38,831
Ngày đăng: 18/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (5 votes, average: 9.60 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Công Viên Rực Rỡ -Amagi Brilliant Park /VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về bắt đầu từ việc Isuzu Sento lực lượng Seiya Kanie, trước họng súng, đi trên một ngày với cô ấy. Các vị trí hóa ra là Amagi Brilliant Park. Trong khi chuyển vùng xung quanh nơi này, Isuzu giới thiệu Seiya các điểm tham quan khác nhau, và nó là rất rõ ràng rằng tất cả chúng đều rất không thỏa mãn. Sau khi đi một lần trong suốt Park, Isuzu hỏi Seiya để suy nghĩ của mình về nơi này, mà ông đã đáp ứng rất tiêu cực, cuối cùng phun “Bạn cần phải tin vào một giấc mơ cho mình cho người khác để tin vào điều đó!”. Chỉ khi anh ấy rời đi, Isuzu cung cấp anh ta một số croquettes, mà hóa ra là rất ngon. Quyết định để biết người làm cho họ, Seiya sau Isuzu gặp người quản lý của Park, Latifah Fullanza. Bà mô tả rằng các diễn viên Park đều là thực sự dân từ một đất Magical, và nếu họ không thể nhận được đủ khách hàng trong một thời gian xác định, công viên sẽ được đóng cửa, và hỏi Seiya giúp đỡ bằng cách chiếm lấy vị trí quản lý. Cô cũng nói với anh rằng cô sẽ cho anh ta sức mạnh kỳ diệu.

Hình Ảnh Amagi Brilliant Park

Nhưng trong ngày hôm sau, Seiya nhận ra anh có sức mạnh để đọc được suy nghĩ của người dân. Isuzu một lần nữa đưa anh đến công viên, nơi họ tiến tới đáp ứng một số người từ phát triển Amagi – họ là những người sẽ đi qua công viên một lần thời gian hết hạn. Một trong số họ được công nhận Seiya và nói với anh không được gần gũi với những người thất bại trong Amagi Công Viên Rực Rỡ, hoặc anh ta cũng sẽ trở thành một. Trong công viên, một hội đồng được tổ chức, nơi công chúa, Latifah Fullanza thông báo rằng Park sẽ được đóng cửa trong ba tháng. Seiya trả về cho họ và thông báo rằng anh sẽ cứu họ. Nhưng sau đó, khi ở một mình với Isuzu và Latifah, ông nói rằng ông chỉ tuyên bố nó để nâng cao tinh thần của tất cả mọi người, nhưng anh ấy không thực sự tự tin về nó – nhưng Latifah tuyên bố có hoàn toàn tin tưởng anh ta.

Hình Ảnh Amagi Brilliant Park

Seiya làm cho một thông báo cho người lao động diễn viên nói công viên sẽ đóng cửa trong một ngày do để sửa chữa. Sau đó, ông tuyên bố ba thay đổi: công viên sẽ đóng cửa lúc 7 giờ tối, hủy bỏ ngày nghỉ hôm thứ sáu và thiết lập một thanh toán 30 yên cho tất cả các dịch vụ. Khi Moffle chạm một vị khách khó chịu, Isuzu bắn khách và gia đình của mình với đạn gây mất trí nhớ. Salama ghi lại cuộc đấu tranh với điện thoại di động của mình. Seiya ghi lại một đoạn video quảng cáo với các nàng tiên Elementario, Latifa và Isuzu mặc đồ bơi, nhưng nó không có được càng nhiều điểm như mong đợi. Sau đó, ông sẽ upload một video chỉnh sửa của cuộc chiến, mà được nhiều lượt truy cập, và kết quả là đã cho nhiều quan điểm cho PV tải lên trước.

Hình Ảnh Amagi Brilliant Park

Hình Ảnh Amagi Brilliant Park

Hình Ảnh Amagi Brilliant Park

Hình Ảnh Amagi Brilliant Park

Hình Ảnh Amagi Brilliant Park

Như một phương sách cuối cùng, các nhân viên của Amagi Brilliant Park mời tất cả bạn bè và thân nhân của họ, đạt chỉ tiêu trong nick của thời gian. Thông báo rằng đó là ngày cuối cùng của ông là người quản lý, Seiya tiết lộ cho những người khác mà một trung tâm mua sắm khổng lồ sẽ được thành lập trong đất, ông đã bán trước đây, mà sẽ giúp mang lại cho du khách đến công viên. Takaya Kurisu từ phát triển Amagi, khen Seiya cho chiến công, mà còn chế nhạo anh vì vấn đề với điều kiện Latifah là chưa được giải quyết, tiết lộ mình là phù thủy nguyền rủa cô ở nơi đầu tiên trước khi bỏ chạy. Tuy nhiên, khi nửa đêm đến, Seiya và những người khác phát hiện ra rằng số lượng rất lớn của Animus tụ tập trong những tuần cuối cùng đã đủ mạnh để phá vỡ cô miễn phí cho các lời nguyền, nhiều niềm vui của mọi người. Seiya rồi tạm biệt mọi người trong công viên, nhưng khi anh trở về nhà, dì của mình Aisu Kyūbu nhận xét hạnh phúc như thế nào, ông đã được trong khi làm việc đó, như vậy, trong ngày hôm sau, Seiya trả về và reassumes bài của mình như là người quản lý của Amagi Brilliant Park, tuyên bố rằng vẫn còn rất nhiều cho anh ta làm.