Xem Anime Ange Vierge - Anime Ange Vierge VietSub

Ange Vierge

Anime Ange Vierge VietSub

Status: Tập 11,12
FanSub VietSub: Crazy-sol, Otakumano,
Thể loại: Game, Hài Hước, Phép Thuật
Đang chiếu: 12 VietSUb
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:7,545
Ngày đăng: 25/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (7 votes, average: 9.57 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ange Vierge /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD. Nội dung phim bắt đầu Trong sự kiện Appreciation 2015 Sega Mạng Fan, nó đã được thông báo rằng các công bố trước đó anime của trò chơi thẻ Ange Vierge sẽ được sản xuất bằng bạc liên kết và nó được dự kiến cho năm 2016. Sự kiện này cũng tiết lộ một hình ảnh (hình trên) có tính năng quan trọng của một nhân vật mới cùng với Miumi Hinata. Tóm tắt Câu chuyện của trò chơi thẻ sau những gì xảy ra khi “Hairou” cổng đột nhiên mở, kết hợp ba thế giới khác nhau. Kết quả là, nhiều bí ẩn “Exceed” quyền hạn được đánh thức ở các bé gái tuổi teen. Một học viện Ange dành cho những cái gọi là “Progress” cô gái được xây dựng trên đảo bị cô lập Seiran ở Thái Bình Dương. (Nguồn: ANN) đăng bởi Media Factory và Fujimi Shobo, thẻ trò chơi ban đầu được tiết lộ vào năm 2013 với một anime công bố vào năm 2014. Các trò chơi cũng đã nhận được một trò chơi điện thoại thông minh và một manga hai khối lượng của Sakaki Yoshioka và Mako Komao , tiêu đề Ange Vierge: Mối liên hệ, được xuất bản trong Dragon Age tạp giữa tháng 9, 2014 và 9 tháng 2, năm 2015.

Hình Ảnh Ange Vierge

Ange Vierge sau một âm mưu cực kỳ đơn giản và chung chung mà các nhân vật chính phải cứu thế giới khỏi một số lực lượng không rõ của cái ác. Những gì chính xác là Ouroboros? Tại sao những sinh vật này muốn kết thúc thế giới? Họ đến từ đâu vậy? Không ai trong số những câu hỏi được đề cập một cách rõ ràng. Kẻ xấu Generic muốn kết thúc thế giới = cô gái dễ thương phải tiết kiệm trong ngày bằng cách đánh nhau và khổng lồ, màu đen, các đối tượng dương vật. Đó là bản chất của công thức mà các nhà văn xuất hiện để được làm việc với. Các fanservice quá mức được cũng khá off-đặt. Tôi thấy nó hơi kỳ lạ mà rất nhiều thời gian diễn được dành để miêu tả các cô gái trò chuyện trong khi khỏa thân trong phòng tắm công cộng. Những cô gái trẻ có nghĩa là sinh viên, nhưng họ dường như tắm hơn họ nghiên cứu. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng một tốt 60-70% của các cuộc hội thoại giữa những cô gái này sẽ diễn ra trong khi họ đang trần truồng.

Hình Ảnh Ange Vierge

Hình Ảnh Ange Vierge

Các diễn viên chính của anime Ange Vierge ban đầu bao gồm Kana Hanazawa, Saori Hayami, Mai Ishihara, và Yuuka Aisaka. Liên kết đơn vị Seiyuu, trong đó bao gồm các diễn viên Mai Ishihara, Yuuka Aisaka, Nozomi Yamamoto, Rie Takahashi, và Yoshiko Ikuta, sẽ biểu diễn bài hát chủ đề. Thiết kế nhân vật được biết đến cũng được đặc trưng trong các trò chơi, chẳng hạn như Kantoku (Hentai Ouji để Warawanai Neko .), Kira Inugami (Seitokai không Ichizon), và ABEC (Sword Art Online). Animated PV của Game

Hình Ảnh Ange Vierge

Hình Ảnh Ange Vierge

Hình Ảnh Ange Vierge

Tôi đã phải viết nó đơn giản chỉ vì phim hoạt hình này là một trong đó đã được phần nào độc đáo trong lịch sử ngắm của tôi. Lý do cho điều đó là thường nếu bạn tìm thấy một cái gì đó để không được tốt trong 3 tập phim Ange Vierge đầu tiên hoặc bạn chỉ cần sẽ không thích nó. Trong trường hợp của tôi, tôi nghĩ rằng nó là ngớ ngẩn và chỉ cần loại meh, nhưng khi nó đã đi vào tôi thấy mình thưởng thức nó và mong nó mỗi tuần. Như vậy, tổng quan này. Tại sao bạn nên xem chương trình này? Tôi sẽ nói xem nó chỉ nếu bạn thích moe. Đó là một cách ngớ ngẩn dễ thương, nó thực sự làm cho tôi cười khúc khích như thế nào trên đầu nó đang ở trong các tương tác nghệ thuật và nhân vật. Bạn có thể nhận được tắt ngay từ đầu do các dịch vụ: tức là họ đang trong phòng tắm cho ít nhất 50% của tập phim hoạt hình Ange Vierge (tôi là thật sự, có bao nhiêu bạn có thể tắm !!?). Sau khi một phần đầu, tuy nhiên, chương trình truy cập một điểm cốt truyện, và từ đó nó tập trung vào phát triển nhân vật và bộ phim hài, với moe là keo kéo toàn bộ điều với nhau. Ồ, không phải đề cập đến, tấn Seiyuu tuyệt vời trong chương trình này. Tôi dám nói là nó muốn là lạ nếu bạn không thể tìm thấy yêu thích của bạn trong số các quân đoàn của nhân vật.