Xem Anime Angel Beats - Hoạt Hình Đôi Cánh Thiên Thần VietSub

Angel Beats

Hoạt Hình Đôi Cánh Thiên Thần VietSub

Status: 13 tập Cuối
FanSub VietSub: Koga,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên
Đang chiếu: Tập 13/13
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:22,003
Ngày đăng: 02/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Anime Angel Beats -Đôi Cánh Thiên Thần (13 Tập cuối) Full HD Tiếng việt. Nội dung phim hoạt hình là câu chuyện được nói về kể về cô nàng Yuzuru Otonashi tỉnh dậy trong thế giới của thế giới bên kia với không có hồi ức của thời gian của mình khi còn sống. Ngay lập tức, anh gặp Yuri Nakamura, trong khi cô nhắm một khẩu súng trường bắn tỉa tại hội học sinh chủ tịch, Thiên thần. Yuri đã đưa Otonashi gia nhập SSS chống lại Angel, nhưng Otonashi nói tới Angel thay vào đó, người thông báo cho ông rằng tất cả mọi người là đã chết. Otonashi hỏi bằng chứng, và sau đó thiên thần đâm xuyên qua anh. Ngày hôm sau, hắn bị giết chết một trăm lần, và cuối cùng, ông tỉnh dậy trong phòng SSS, nơi ông gặp các thành viên cốt lõi SSS. Ở đó, anh gia nhập SSS, và Yuri tóm tắt Otonashi về thế giới bên kia và những lý do để chiến đấu Angel. Sau đêm đó, SSS bắt “Operation Tornado” để ăn cắp vé bữa ăn từ “nhân vật phụ” (NPC). Các nhóm nhạc nữ Angel Beats đã mang tên Girls Dead Monster (GDM), liên kết với các SSS, thực hiện bên trong các quán cà phê để đánh lạc hướng những NPC, trong khi một số thành viên đấu tranh chống lại Angel. Sau khi hoạt động, SSS rút lui vào nhà ăn và dành vé bữa ăn. Trong bữa ăn, Otonashi cố tìm ý nghĩa của nó tất cả.

Hình Ảnh Angel Beats

Hình Ảnh Angel Beats

Low: vật tư, Yuri dẫn chín thành viên SSS khác cho Guild xa bên dưới bề mặt, nơi mà các đồng minh của họ làm cho các loại vũ khí. Nhiều bẫy bảo vệ các đường dẫn đến các Guild và SSS thấy chúng kích hoạt lại Angel phương pháp tiếp cận các Guild. Nhóm điều hướng qua các bẫy, nhưng cuối cùng, chỉ có Yuri và Otonashi tồn tại. Trong thời gian nghỉ ngơi ngắn, Yuri divulges cho Otonashi về cái chết của ba anh chị em gái của mình. Đây là đôi cánh có một động lực của Yuri để chiến đấu chống lại số phận tàn nhẫn của Thiên Chúa đã cho cô. Chẳng bao lâu sau khi gặp gỡ các thành viên Guild, Angel gần cổng chính; Đơn đặt hàng Yuri từ bỏ Guild, và các nhà lãnh đạo Guild, Chaa, opts để san bằng Guild.Trong khi đó, Yuri và Otonashi chiến thiên thần để mua đủ thời gian cho các thành viên của Guild để thiết lập một số vật liệu nổ và để thoát khỏi vị trí cũ. Yuri chỉ đạo tổ chức lại của Guild, và Otonashi nhận vai trò lãnh đạo của mình.

Hình Ảnh Angel Beats
Masami Iwasawa giới thiệu một bản ballad mới, “My Song”, nhưng Yuri câu hỏi hữu ích của nó đối với hoạt động SSS. Yuri giới thiệu một thành viên SSS mới, Takeyama, người chuyên về hacking máy tính. Các hoạt động tiếp theo nhằm thâm nhập vào phòng của thiên thần và crack mật khẩu máy tính của mình. Trong Angel Beats khi đó, Dead Monster Girl thực hiện một buổi hòa nhạc để thu hút Angel. Sau khi gặp Yui cuộc đàm phán, Otonashi với Iwasawa trong khi ban nhạc mất một break. Cô tiết lộ lịch sử của mình về gia đình cô rối loạn chức năng, theo đuổi một sự nghiệp âm nhạc của cô, và nguyên nhân gây ra cái chết của cô. Sau đó, GDM thực hiện, trong khi Yuri dẫn đầu một nhóm nhỏ để phòng của Angel. Một số giáo viên phục các buổi hòa nhạc, nhưng Iwasawa phá vỡ miễn phí và đóng ballad của cô. Sau bài hát, cô biến mất khỏi thế giới bên kia. Từ hacking, SSS tìm hiểu về nguồn gốc của sức mạnh của thiên thần: cô ấy làm cho vũ khí của cô mình được hỗ trợ bởi phần mềm.

Hình Ảnh Angel Beats

Hình Ảnh Angel Beats

Yui khẳng định khi xảy ra Iwasawa như các ca sĩ mới, và sau khi Yui vô tình giết chết bản thân mình trong một tryout, Yuri lá quyết định GDM. Yuri ra lệnh SSS để hình thành các đội và tham gia các giải đấu bóng chày sắp tới. Hideki Hinata và Otonashi đội lên, nhưng họ không để tuyển thành viên chủ chốt SSS. Cuối cùng, họ tuyển dụng Yui,Shiina, Noda, và ba NPC nữ cho một nhóm tám người. Trong vòng đầu tiên, các đội SSS đánh bại các đội bóng NPC, nhưng ngay sau đó mỗi người thua đội của Angel Beats Anime gồm các đội bóng chày trường. Đội của Hinata kết thúc như là đội SSS cuối cùng trong trận chung kết với đội bóng của Angel. Trong hiệp cuối cùng, Hinata phải đối mặt với mộtquả bóng bay, trong đó ông bỏ trong cuộc sống quá khứ của mình. Dự đoán sự biến mất của ông, Otonashi cố gắng để ngăn chặn anh ta, nhưng để trả đũa, Yui vật lộn Hinata và ngăn ngừa việc nắm bắt. Kết quả là, đội chiến thắng của thiên thần, nhiều đến sự thất vọng của Yuri.