Xem Anime Anh Em Zombie ~Zombie Brother - Shi Xiong VietSub

Anh Em Zombie ~Zombie Brother

Shi Xiong VietSub

Status: Tập 11,12
FanSub VietSub: QinTeam,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Horror, Kinh Dị
Đang chiếu: Tập 12/41
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:1,543
Ngày đăng: 28/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Anh Em Zombie ~Zombie Brother/VietSub (41Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim hoạt hình Shi Xiong kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Sau đó vào 843, Hoàng đế Wuzong phát động một chiến dịch chống lại các lãnh chúa Liu Zhen , người đã thực hiện trên Chiêu Nghi mạch mà không xử phạt hoàng sau cái chết của thống đốc quân sự trước đó, cha nuôi (và chú ruột) Liu Congjian . Hoàng đế Wuzong huy động các mạch xung quanh là Chiêu Nghi, và ban đầu, Li Yanzuo (李彥佐) thống đốc quân sự của Wuning đã được thiết lập để chỉ huy các lực lượng của Hezhong Circuit (河中, có trụ sở ở hiện đại Vận Thành, Sơn Tây ). Tuy nhiên, Li Yanzuo tức giận Li Deyu và Hoàng đế Wuzong bởi tiến dần đến phía trước, bằng cách cho rằng Chiêu Nghi không bị tấn công, và bằng cách yêu cầu quân đội bổ sung. Hoàng đế Wuzong ban hành một sắc lệnh quở trách Li Yanzuo và làm cho Shi Xiong phó của ông, kế hoạch để có Shi thay thế Li Yanzuo lần Shi đến.

Hình Ảnh Anh Em Zombie ~Zombie Brother

Hình Ảnh Anh Em Zombie ~Zombie Brother

Hình Ảnh Anh Em Zombie ~Zombie Brother

Hình Ảnh Anh Em Zombie ~Zombie Brother

Khi Shi đến phía trước, ông đã được thực hiện thống đốc quân sự của quân đội Hezhong. Đơn đặt hàng của ông rằng ông nên đi về hướng vốn là Chiêu Nghi của Lu Prefecture (潞州) thông qua Jishi (冀氏, trong hiện đại Lâm Phần ,Sơn Tây ) nhưng cố gắng để cắt đứt một cuộc tấn công bất ngờ có thể bằng cách đóng quân ở Yicheng (翼城, ở Lâm Phần hiện đại tốt). Người ta nói rằng một ngày sau khi Shi tiếp quản cho Li Yuanzuo, ông mất quân trên Wuling (烏嶺, ở Lâm Phần hiện đại cũng) và đánh bại chiến sĩ Chiêu Nghi vào năm trại tập trung.

Hình Ảnh Anh Em Zombie ~Zombie Brother

 

Tại thời điểm đó, các tướng đế quốc khác tấn công hai quận phía tây của Chiêu Nghi – con trai Wang Zhixing của Wang Zai và Liu Mian – cả hai đều nói là do dự trong các cuộc tấn công của họ, và báo cáo của chiến thắng của Shi do đó nâng lên tinh thần của Hoàng đế Wuzong, người trao tặng Shi với lụa. Shi phân phối lụa với những người lính và chỉ giữ một số tiền danh nghĩa cho bản thân mình, và vì vậy nó đã được nói rằng các binh sĩ đánh giá cao anh ấy và chiến đấu khó khăn cho anh ta. Nó cũng được biết rằng Li Deyu thúc giục anh phải chiến đấu trên bằng cách chỉ ra rằng nếu Liu Zhen đầu hàng Wang Zai – mà Wang đã đề nghị một cái gì đó mà Liu đã được xem xét – sau đó Shi sẽ không có thành tựu lớn. Vào mùa xuân 844, Shi đã được thực hiện thống đốc quân sự của Hezhong, cũng như các thị trưởng của vốn Hezhong phố.