Xem Anime Accel World - Anime Accel World VietSub

Accel World

Anime Accel World VietSub

Status: 24/25 Tập cuối FIX
FanSub VietSub: A4VF, Yami-sora,
Thể loại: Hành Động, Học Đường, Romance, Viễn Tưởng
Đang chiếu: 24/24 +2 OVA
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:25,877
Ngày đăng: 05/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Accel World /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Haruyuki “Haru” Arita là một, cậu bé thừa cân ngắn với lòng tự trọng thấp do chế giễu thường xuyên của tội phạm tại Umesato Junior High School từ một băng nhóm dẫn đầu bởi một chàng trai tên là Araya. Để trút sự thất vọng của mình, ông đã phải viện đến chơi squash trong thế giới mạng ảo của trường nơi ông luôn nhận được điểm số cao nhất. Bạn thời thơ ấu của Haruyuki, Chiyuri Kurashima cung cấp ăn trưa và gợi ý rằng ông báo cáo tội phạm để hội đồng nhà trường, nhưng ông từ chối thương hại cô, gõ giỏ trưa cô xuống đất. Sau này, khi trở lại chơi squash, anh phát hiện ra rằng điểm số cao nhất của ông đã bị đánh đập bởi Kuroyukihime, Sinh Viên Hội đồng Phó Chủ tịch, người mời anh đi ăn trưa ngày hôm sau. Haruyuki gặp Kuroyukihime, những người cung cấp để cáp với anh ta, đã gây sốc cho upperclassmen khác. Sau đó, cô chuyển một chương trình gọi là Brain Burst với anh. Sau khi cài đặt thành công, Araya hiện và Kuroyukihime khiêu khích anh ta vào đấm Haruyuki lúc đó cô thấy anh ta làm thế nào để kích hoạt tiềm năng của Burst não , gần như đẩy nhanh quá trình nhận thức của họ đến điểm mà tại đó thời gian xung quanh dường như dừng lại.

Hình Ảnh Accel World

Hình Ảnh Accel World

Trong khi ở chế độ tăng tốc , Kuroyukihime khuyên Haruyuki để cho cú đấm Araya của kết nối với anh ta, đẩy mình vào cô để máy ảnh của nhà trường và các nhân chứng gần đó sẽ bắt Araya dữ dội tấn công họ, kết thúc chế giễu Haruyuki của. Haruyuki tuân mà kết thúc với Araya và băng đảng của ông bị giam giữ bởi an ninh. Sau giờ học, như Haruyuki và Chiyuri nhà đầu, họ họp mặt với Takumu Mayuzumi, người bạn thời thơ ấu khác Haruyuki, nhưng Haruyuki bỏ chạy sau khi suy nghĩ rằng Chiyuri nói với Takumu về tội phạm. Sau đêm đó, Haruyuki có một cơn ác mộng của tội phạm gặp phải và Chiyuri và Takumu thương hại anh ta mà anh ta muốn bay miễn phí khỏi sự đau khổ của mình trước khi thức dậy. Mặc dù đang được nói bởi Kuroyukihime không để kết nối với GlobalNet , quên Haruyuki và bước ra khỏi nhà mình, nơi ông được vận chuyển vào một thế giới chiến tranh tàn phá với một cơ thể avatar robot mới.

Hình Ảnh Accel World
Haruyuki bắt đầu nhận ra Brain Burst là trong thực tế, một VRMMO chiến đấu trò chơi trước khi ông bị đánh bại bởi một Linker Burst tên Ash lăn. Vào giờ ăn trưa, Kuroyukihime giải thích cho Haruyuki các quy tắc của Brain Burst nơi Linkers Burst phải đấu với nhau để có được điểm Burst có thể được chi cho các quyền hạn tốc . Cô cũng giải thích rằng ông Brain Burst avatar, Silver Crow, được tạo ra từ tiềm thức của mình như là một kết quả của mình mặc cảm tự ti . Mặc dù Kuroyukihime cung cấp cho ông trở lại cuộc sống bình thường của mình, Haruyuki giảm, nhu cầu thay vì giúp đỡ cô ấy vì cô ấy đã giúp anh với tội phạm. Sau khi Accel World họ đăng xuất, Kuroyukihime giải thích cho một số sinh viên tò mò về cô ấy và mối quan hệ của Haruyuki, tuyên bố cô thú nhận với anh ấy nhưng anh từ chối cô, nhiều đến sinh viên ngạc nhiên và kinh hoàng Haruyuki của. Sau giờ học, trang bị kiến thức mới bằng cách Kuroyukihime, Haruyuki bước vào thế giới Accelerated để có một trận tái đấu với Ash lăn.
Hình Ảnh Accel World
Hình Ảnh Accel World

Sau khi thực hiện phim hoạt hình Accel World cho đến hồi kết thì bổng dưng một cuộc tấn công bất ngờ, Bạc Crow chạy lên đỉnh của một tòa nhà, hy vọng sẽ giành chiến thắng bởi thời gian chờ từ Ash lăn không thể leo lên tòa nhà do xe máy của mình. Mặc dù, Ash Roller, đã nâng cấp chiếc xe máy của mình để leo lên bức tường, quản lý để đạt đến đỉnh và liên tục vượt bạc Crow. Sau khi bị tấn công, Bạc Crow quản lý để tìm ra điểm yếu của Ash lăn của; xe máy mình ổ bánh xe phía sau. Sau đó, ông nhấc bánh sau lên khỏi mặt đất, immobilizing Ash lăn và hoàn thiện mình với một headbutt, chiến thắng các cuộc đấu tay đôi khi gây ấn tượng với các dõi thêm khác Linkers Burst . Như Haruyuki đăng xuất, anh được chúc mừng bởi Kuroyukihome. Ngay sau đó đối mặt với Chiyuri Kuroyukihime, yêu cầu cho biết cô là thao tác Haruyuki.