Xem Anime Accel world Ss2 - VietSub

Accel world Ss2

VietSub

Status: Tập 1,2
FanSub VietSub: Anime47 VietSub,
Thể loại: Hành Động, Học Đường, Romance, Sci-Fi
Đang chiếu: Tập 2
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:7,932
Ngày đăng: 23/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (4 votes, average: 7.75 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Accel world Ss2/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Sau khi Haru và Takumu tiết lộ tất cả mọi thứ để Chiyuri, những người không mang nó quá tốt, cả hai bắt đầu đào tạo để làm việc như một nhóm từ khóa. Haru kiếm được đủ điểm để nâng cấp lên cấp 2, mặc dù trong sự vội vàng của mình, anh nâng cấp quá sớm và là trái với một số lượng thấp của Burst điểm như một kết quả. Takumu cung cấp để chia sẻ một số điểm của mình với Haru, nhưng ông từ chối, nói nó sẽ có được tất cả những vinh dự ra chiến đấu. Sau đó, hai người đi qua để Chiyuri, nơi họ ăn kem với nhau và giải thích cho Chiyuri về Burst não. Nó là ở đây, nơi Takumu được các ý tưởng để có Haru thuê một vệ sĩ được gọi là Aqua hiện tại để bảo vệ anh cho đến khi anh nhận được điểm của mình lên. Khi Haru đi qua các thủ tục Accel world để thuê hiện tại, ông vô tình phát hiện ra nó thực sự là một cô gái. Haru thảo luận điều này với hiện tại, và sau đó Aqua hiện sắp xếp một trận chiến với hai Linkers Burst. Aqua giúp Haru để đánh bại họ. Sau đó, Haru đạt Burst điểm và Aqua xóa bộ nhớ của mình bởi vì ông biết danh tính thực sự của mình và thề sẽ không bao giờ gặp lại anh nữa. Takumu đi đến bệnh viện để đáp ứng Kuroyukihime, người kích hoạt liên kết Burst của mình và thách thức anh ta đến một cuộc đấu tay đôi, trong đó cô đối mặt với hắn, hỏi ông tại sao ông rời câu lạc bộ ken-do, và lý do tại sao ông muốn buộc gỡ bỏ cài đặt các chương trình Brain Burst. Trong thời gian này, Takumu nhận ra bao nhiêu Haru ngưỡng mộ anh ta.

Hình Ảnh Accel world Ss2

Như Kuroyukihime đột nhiên thách thức Takumu đến một trận đấu, đối đầu với anh ấy về ý định của mình để bỏ kendo và cuối cùng gỡ bỏ cài đặt Burst não, hiện tại đồng ý tham gia Haru cho đến khi ông có thể nhận được điểm của mình lên đến 50 và bước vào một trận tag với anh ta. Như Kuroyukihime dạy Takumu để ngăn chặn cảm giác tội lỗi và tin tưởng bạn bè của mình nhiều hơn, Haru và hiện quản lý để làm việc với nhau để giành chiến thắng trận đấu của họ, nhận được điểm của mình trở lại lên đến 54. Ngay sau đó, hiện tại thách thức Haru đấu một trận với ý định lấy tất cả của mình điểm. Khi Haru cho thấy ông vẫn sẵn sàng tin vào mình và không chống lại, cô tiết lộ rằng cô đã nói dối, nói với anh trân trọng bạn bè của mình trước khi xóa bộ nhớ của ông bà. Ngày hôm sau, Takumu chuyển vào trường mặc Haru và Chiyuri của kính, hy vọng sẽ nhìn thấy thế giới thật sự với đôi mắt của mình.

Hình Ảnh Accel world Ss2

Khi nhóm Kuroyukihime của cố gắng để yêu cầu bồi thường nhiều lãnh thổ, Haru thấy chiến thuật của ông đang trở nên dễ dàng đọc bởi đối thủ của ông. Ông trở về nhà để được chào đón bởi Tomoko Saito, người bị cáo buộc là anh em họ thứ hai của mình cũng đang ở lại với anh ta trong khi cha mẹ cô đang đi. Haru sớm suy luận rằng cô ấy là trong Accel World thực tế, một Linker Burst được gọi là Scarlet Rain, tiết lộ bởi Kuroyukihime là Vua Đỏ. Sau một tai nạn trong nhà tắm, Tomoko thách thức anh ta đến một trận đấu Brain Burst, chứng minh là quá mạnh đối với anh. Như Tomoko thắng trận đấu, cô yêu cầu một cuộc họp cuộc sống thực với Kuroyukihime. Khi Haru thảo luận về các vấn đề với Kuroyukihime, cô tiết lộ rằng cô đã có một điều cho Red vua trước đó, Red Rider, người mà cô đã chặt đầu khi cô phản bội 9s cấp khác.

Hình Ảnh Accel world Ss2

Hình Ảnh Accel world Ss2

Hình Ảnh Accel world Ss2

Hình Ảnh Accel world Ss2

Sau khi thảo luận với Accel world Ss2 thì Takumu, Kuroyukihime đồng ý gặp gỡ với Tomoko, tên thật là Yuniko Kozuki. Yuniko giải thích làm thế nào cô muốn mượn sức mạnh của Haru của chuyến bay để tiêu diệt các Armor của thảm họa, một mục bên ngoài mà biến Linkers Xông vào Thiên tai Chrome mà Kuroyukihime đã nghĩ từ lâu đã được tiêu hủy. Sau Kuroyukihime giải thích cho mọi người về cách cô đã chiến đấu Burst cuối Linker người được sở hữu bởi các áo giáp, Yuniko tiết lộ rằng các thiên tai Chrome hiện tại là từ quân đoàn của mình, giải thích cách cô ấy cần chuyến bay của Haru để có được đủ gần để sử dụng một khả năng để ngay lập tức đánh bại anh ta. Sau khi đồng ý với các điều khoản, Kuroyukihime trở nên ghen tị của Yuniko và quyết định ở lại qua đêm tại nhà của Haru.