Xem Anime Bikini Warriors - Anime Bikini Warriors VietSub

Bikini Warriors

Anime Bikini Warriors VietSub

Status: Tập 11,12 End
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Ecchi, Fantasy, Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:13,558
Ngày đăng: 02/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (6 votes, average: 9.67 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Bikini Warriors/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Bộ phim bao gồm một chuỗi các câu chuyện ngắn mô tả (mệnh) cuộc phiêu lưu của bốn nhà thám hiểm nữ trong một thế giới tưởng tượng đầy ắp những con quái vật nguy hiểm và pháp sư thù địch. Clad trong hào phóng cắt ra, nhưng hiệu quả bikini-loại áo giáp, bốn phụ nữ phải học cách vượt qua những nguy hiểm của thế giới của họ để đáp ứng chi phí sinh hoạt của họ, trong khi tại cùng một thời gian cố gắng để có được thoải mái với ý tưởng phơi bày quá nhiều tròn trịa của họ physiques. Bạn nên biết chính xác những gì bạn đang đi vào với tiêu đề đó một mình. Nếu toàn bộ ý tưởng sai lầm dưới phụ nữ ăn mặc bị đặt trong tình huống khiêu dâm nhất bao quanh bởi những lời ám chỉ tình dục tính phí rustles jimmies của bạn, tránh anime này như bệnh dịch hạch. Bikini Warriors ban cho chúng ta bốn nhân vật chính, tất cả những người sáng tạo là quá lười biếng để Tên. Thay vào đó, chúng tôi và tất cả mọi người trong anime giải quyết các nhân vật của mình “lớp.” Fighter, một tóc đỏ nóng tinh thần xuất hiện để dẫn dắt các bên giữ các thành viên khác đúng với nhiệm vụ của họ là giúp cứu thế giới khỏi mọi hình thức nguy hiểm.

Hình Ảnh Bikini Warriors

Mage , điều gần gũi nhất với một loli trong anime này và có lẽ các fan hâm mộ yêu thích, sử dụng phép thuật để đánh bại kẻ thù của mình và bảo vệ bạn bè của cô khỏi nguy hiểm mà thường muốn nhập quần lót của họ. Paladin, một cô gái tóc vàng, vẻ đẹp busty rằng dường như không nhớ nhiều khi biết nguy hiểm xâm nhập vào quần lót của cô, cũng có một fetish lạ đã chết và được hồi sinh, vì lý do tôi vẫn không thể hiểu được. Dark Elf, bởi vì khi Paladin không được xung quanh là dâm dục hoặc khêu gợi, cô lấp đầy trong đôi giày của cô khá độc đáo . Nếu bạn chưa phỏng đoán, Bikini Warriors diễn ra trong một RPG đặt cài tính năng vô nhỏ của MMO và RPG yếu tố, chẳng hạn như san lấp mặt bằng, canh kho tàng, các trận đánh, và tất nhiên, yếu hay mạnh hơn (bộ bikini) giáp. Nếu tôi muốn âm thanh cuồng nhiệt về anime này, tôi muốn gọi nó là một sự châm biếm tuyệt vời của thể loại RPG của trò chơi video.
Hình Ảnh Bikini Warriors

Trong khi những người được người có kinh nghiệm trong game nhập vai hay trò chơi video nói chung có thể nhận được một vài cười khúc khích hoặc cười từ anime này , các trò chơi chữ thông minh và tài liệu tham khảo sẽ bay trên đầu nhất của người khác. Admittingly, các ecchi là điểm bán hàng lớn nhất của anime này, và với sự cạnh tranh gay gắt khác mùa này từ Trường tù và Monster Musume, Bikini Warriors chỉ rơi phẳng so. Và trong khi các OST trong Bikini Warriors khá underwhelming, nghệ thuật và hoạt hình đáng ngạc nhiên là khá cho một cái gì đó mà có lẽ không phải là cao một ngân sách để bắt đầu với. Một điều tôi chắc chắn đã không thích về anime này là các cliffhangers, và không chỉ có cliffhangers.

Hình Ảnh Bikini Warriors

Hình Ảnh Bikini Warriors

Hình Ảnh Bikini Warriors

Theo nghĩa đen, gần như tất cả các tập phim kết thúc vào một cliffhanger và không bao giờ được giải quyết trên các tập sau đây; Anime chỉ hành động như không có gì từng xảy ra. Điều này cũng có nghĩa là bộ phim là rất nhiều, rất nhiều đợt. Tuy nhiên, xét anime này đã không bao giờ có nghĩa là để được thực hiện nghiêm túc, đặc biệt là với chiều dài tập 3 phút của nó, bạn có thể không thực sự nắm giữ là lớn một con dao vào cổ của studio. Vì vậy, cuối cùng, bạn nên cung cấp cho Bikini Warriors một cơ hội? Nếu bạn là một người nam và một người chơi trò chơi video avid avid hay trước đây, tôi muốn nói rằng không có gì sai với ít nhất là cố gắng nó, nhiều hơn như vậy vì nó sẽ không lãng phí quá nhiều thời gian của bạn nếu bạn không thích nó. Với những người khác, cách tiếp cận hết sức thận trọng. Cá nhân, tôi đã có thời gian vui vẻ xem Bikini Warriors cho tất cả mọi thứ đó là giá trị và tôi thậm chí có thể xem xét xem nó một lần nữa một ngày nào đó