Xem Anime Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai - Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai VietSub

Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai

Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai VietSub

Status: 12 Tập
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Ecchi, Hài Hước, Harem, Học Đường, Romance, Seinen
Đang chiếu: Tập 12/12
Năm sản xuất: 2011
Lượt Xem:23,874
Ngày đăng: 01/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Kodaka Hasegawa , gần đây cô học sinh mới chuyển đến Học viện Thánh Chronica của, có sự cố làm cho bạn bè do sự xuất hiện đáng sợ của mình. Ông nhớ lại những ấn tượng tiêu cực, ông đưa ra khi ông đến trễ vào ngày đầu tiên của mình. Tuy nhiên, một ngày khi Kodaka đi lấy đồng phục tập thể dục của mình, ông gặp người bạn cùng lớp của mình, Yozora Mikazuki , nói chuyện với một người bạn tưởng tượng tên là Tomo. Kodaka thấy nó kỳ lạ kể từ khi Yozora thường chán nản và đi vào, để lộ bí mật của mình. Khi cả hai đều nói về khó khăn của họ trong việc kết bạn, Kodaka cho Yozora ý tưởng về việc tạo ra một câu lạc bộ. Ngày hôm sau, Yozora kéo Kodaka qua câu lạc bộ mới được tạo ra cô gọi là xóm Club, dành riêng để giúp mọi người làm cho bạn bè. Kodaka là hoài nghi về mục tiêu của câu lạc bộ, nhưng tham gia Yozora trong đăng poster tuyển dụng. Khi họ kết luận hoạt động của mình, một học sinh có tên Sena Kashiwazaki đến tham gia. Yozora đóng cửa vào cô, nhãn mác của cô là “cô gái hoàn hảo”, nhưng Sena buộc mình trong việc mong muốn bạn bè. Yozora câu hỏi phổ biến Sena với các chàng trai, nhưng Sena trả lời rằng họ chỉ doormats cô ấy và cô ấy muốn bạn thật sự. Như Yozora và Sena tranh luận thông qua các buổi chiều, Kodaka làm cho lưu ý số liệu thống kê của câu lạc bộ. Yozora quyết định rằng các hoạt động hàng xóm Club đầu tiên là để chơi một trò chơi hành động nhập vai đối phó với những con quái vật săn bắn để cải thiện tình bạn của họ. Yozora nhìn quanh và thấy một nhóm bạn chơi với nhau, suy nghĩ đó là một cách để làm cho bạn bè. Tại cuộc họp tiếp theo, cả ba thành viên mang bản sao của họ trong. Sena khoe đẳng cấp của mình, làm cho Yozora tức giận khi cô kiểm tra thời gian chơi của mình.

Hình Ảnh Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai

Các điều kiện này không cải thiện trong game khi Yozora và Sena tấn công lẫn nhau trong khi chơi game. Yozora và Sena liên tục nhận được trong cách của nhau, dẫn cả ba đều thất bại nhiệm vụ. Ngày hôm sau, Sena thiết lập một TV và chơi game trong clubroom để chơi một trò chơi cô gái , mà cô khẳng định là tốt hơn nhiều so với một trò chơi về săn quái vật. Như Sena chơi qua các trò chơi, Sena và Yozora chọn những phản ứng tiêu cực nhất đối với Akari, một nhân vật tóc hồng, để lại Kodaka trong câu hỏi. Khi trận đấu diễn ra, những phản ứng tiêu cực ảnh hưởng đến tiến độ Sena với Yukiko, một nhân vật tóc vàng, dẫn đến một kết thúc buồn cho Sena. Tuy nhiên, ngày hôm sau, Sena cho thấy một sự thay đổi của trái tim hướng về Akari khi cô hoàn thành tất cả các con đường trong trò chơi. Cô đưa cho các trò chơi trên để Kodaka, yêu cầu ông chơi và học hỏi từ các cô gái.
Sena được bắt gặp chơi một eroge và khẳng định nó không phải là trụy lạc. Trong khi cố gắng để ca ngợi những câu chuyện của trò chơi, Yozora đã Sena đọc đối thoại lớn để chứng minh khác. Sena đọc một vài dòng, nhưng hoảng loạn và phá vỡ xuống, chạy ra khỏi clubroom khóc. Sau đêm đó, em gái của Kodaka, Kobato Hasegawa , cảm thấy ghen tị vì Kodaka đang dành nhiều thời gian hơn với câu lạc bộ hàng xóm hơn với cô ấy. Kodaka nghĩ về lời Kobato của ngày hôm sau khi xem Sena chơi trò chơi khác.

Hình Ảnh Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai

Cô gặp Natsume, một nhân vật tóc xanh mặc một bộ đồ tắm, trong trò chơi của mình và hỏi Kodaka để dạy cô làm thế nào để bơi, đã không học trước. Kodaka chấp nhận và cung cấp cho học bơi của mình tại một công viên nước. Như Kodaka và Sena ăn trưa, anh thấy nó lạ mà Sena thích biệt danh của cô “thịt”. Sena sau đó được chính mình vào rắc rối khi cô xúc phạm một số kẻ đánh vào cô, buộc Kodaka để giúp đỡ cô ấy. Mặc dù Sena nhờ Kodaka cứu mạng cho mình, Kodaka đổ lỗi Sena để bắt đầu các cuộc tranh luận. Trên tập đầu anime Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai thì cái khoảng đường về nhà, Sena nghĩ về việc có một nam đối đầu với cô lần đầu tiên. Vụ việc cũng nhắc Kodaka của một người bạn, ông đã có một lần như một đứa trẻ, người đã dạy cho anh một bài học về tình bạn, một cái gì đó Yozora thấy quen thuộc.Kodaka gặp giáo viên mười tuổi Maria Takayama , người đã bị lừa bởi Yozora vào trở thành cố vấn chuyên môn của câu lạc bộ. Maria cố gắng để lấy lại phòng của mình và từ chối là một cố vấn chuyên môn, nhưng Yozora thủ đoạn Maria một lần nữa bằng cách ghi nhận rằng người lớn có thể xử lý công việc. Maria chấp nhận và Yozora đón Maria như một thành viên câu lạc bộ đầy đủ. Sau đó, Kodaka nói với Yozora và Sena về cảm giác của mình bị quấy nhiễu. Yozora và Sena cố gắng để giúp đỡ, nhưng danh tiếng chỉ thấp Kodaka của. Kodaka sau đó bắt kẻ quấy nhiễu, một cậu bé ẻo lả tên Yukimura Kusunoki , ai thấy Kodaka như một mô hình vai trò và lưu ý rằng tất cả mọi người thấy ông là một cô gái.

Hình Ảnh Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai

Hình Ảnh Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai

Hình Ảnh Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai

Hình Ảnh Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai

Hình Ảnh Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai

Yozora phép Yukimura tham gia các câu lạc bộ yêu thích anime cho ông để nghiên cứu về Kodaka và trở nên nam tính, vì vậy Yukimura chấp nhận và bắt đầu phục vụ Kodaka. Ngày hôm sau, Kodaka tiết kiệm một nhà khoa học tên là Rika Shiguma sau khi cô bị sụp đổ trong một phòng thí nghiệm hóa học. Cô thấy Kodaka ngay sau đó và muốn trả anh hơi promiscuously. Rika gia nhập xóm Club, nơi nó được tiết lộ rằng cô cũng là thích thú với tạp chí bẩn đặc biệt liên quan đến mecha , nhiều khi không thỏa mãn Yozora của.
Ngày nhận thấy rằng Maria ăn gì, nhưng chip, Kodaka quyết định bắt đầu làm cho các bữa ăn trưa lành mạnh cho cô. Kobato cảm thấy ghen tị bởi vì nó xuất hiện rằng Kodaka được ưu tiên Maria trên của cô. Như Kodaka cho Maria trưa, ông biết rằng giải thưởng Yozora Maria với chip bất cứ khi nào cô ấy làm điều gì đó cho cô ấy. Maria, hài lòng sau khi ăn trưa Kodaka của, bắt đầu gọi Kodaka “anh lớn” của cô. Sau đó, Sena hoàn thành một mô phỏng hẹn hò và mong rằng cô có thể được bên trong một trò chơi. Rika sẽ đưa ra một thực tế trò chơi ảo giao diện điều khiển và có tất cả mọi người thử một phiên bản beta của một trò chơi nhập vai. Khi phim Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai được chọ chọn của họ lớp nhân vật , họ có cảm xúc lẫn lộn về trang phục và khả năng được giao. Tất cả mọi thứ diễn ra tốt đẹp trong đầu khi họ đạt được khả năng và mức độ lên. Tuy nhiên, giai đoạn ông chủ không đi tốt, vì Maria ngủ thiếp đi và đi offline. Yozora thủ đoạn Sena để cô bị đánh bại, trong khi Sena cù Yozora trả thù. Sau khi trò chơi kết thúc trong thất bại, Kodaka là ngạc nhiên khi thấy rằng Kobato đang chơi nhân vật Maria. Cô đã đến clubroom để xem anh ta bởi vì cô đã cảm thấy quá xa rời anh trai cô. Cô ngay lập tức đụng độ với Maria, và Yozora quyết định chấp nhận Kobato là một thành viên. Sau đêm đó, Kobato lẻn vào giường Kodaka, nói rằng cô ấy là em gái duy nhất của Kodaka.