Xem Anime Drifters - Anime Drifters VietSub

Drifters

Anime Drifters VietSub

Status: Tập 6,7,8,9
FanSub VietSub: Mochifansub, Oliviasub,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Samurai, Seinen
Đang chiếu: 9 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:6,542
Ngày đăng: 03/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (4 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim  Drifters /VietSub (25 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Shimazu Toyohisa, trong khi tham gia vào các trận chiến Sekigahara, quản lý để làm trọng vết thương Ii Naomasa, nhưng bị thương nặng trong quá trình này. Khi anh đi từ trường bị phá vỡ và chảy máu, Toyohisa thấy mình vận chuyển đến một hành lang của cửa ra vào, nơi mà một người đàn ông đeo kính ở bàn đợi cho anh ta. Người đàn ông này, Murasaki, gửi Toyohisa vào cánh cửa gần nhất nơi mà ông tỉnh dậy trong một thế giới khác. Có, Toyohisa đáp ứng chiến binh vĩ đại khác như ông đã được vận chuyển là tốt, là một phần của một nhóm được gọi là “Drifters”.Một cho kẻ đó thích toàn bộ lịch sử, chiến tranh và nghệ thuật của chiến tranh điều kinda. Hãy suy nghĩ lại qua tất cả các vũ trụ thay thế khung thời gian / lô bạn đã đọc và có thể bạn sẽ nhận ra tất cả đều có một điểm chung … nó chắc chắn có cái gì để làm với thế giới hiện đại.

Hình Ảnh Drifters

Thật vậy, cho dù đó là một ninja đến trong thời gian hiện đại hay một số đứa trẻ đã đi vào thế giới quỷ, luôn có một liên kết đến cuộc sống hàng ngày của chúng tôi vì vậy chúng tôi có thể liên quan đến nó tốt hơn … Drifter ném mà ra ngoài cửa sổ mà không làm hư hoặc đi trong quá sâu, Drifters là về một loạt các chiến binh từ tất cả các nền văn hóa người được gửi đến một thế giới huyền diệu (với các chủng tộc ma thuật thông thường của bạn) sau khi chết … hoặc gửi đến thế giới ngay trước khi họ qua đời * shurgs *. Vì vậy, về cơ bản bạn có một đống chiến binh và một mảnh lớn của đất … các bước hợp lý nhất là cho họ để làm cho một tên cho mình, phải không? Một sự hợp tác với không liên quan đến thế giới hiện đại là ý tưởng khá thú vị và khá thú vị. Có hai điểm quan tâm trong drifters.

Hình Ảnh Drifters

Hình Ảnh Drifters

Hình Ảnh Drifters

Hình Ảnh Drifters

Hình Ảnh Drifters

Hình Ảnh Drifters

Đầu tiên là các nhân vật, mà chủ yếu là anh hùng chiến tranh như Nobunaga và * spoiler * từ Pháp. Nếu bạn đang nghiên cứu tốt với lịch sử của các cuộc chiến tranh có thể bạn sẽ hiểu hầu hết các tài liệu tham khảo và vui vẻ đọc đi. May mắn thay họ đã không đi quá đà vì vậy ngay cả nếu bạn không nhận được nó tis ok. Điểm thứ hai là nghệ thuật của chiến tranh. Ở đây chúng ta đang nói về chiến thuật chiến tranh, nơi các tướng làm cho kế hoạch tỉ mỉ để tiêu diệt kẻ thù mà không mất quá nhiều về phía họ. Mặc dù bộ manga đã không thực sự nâng lên khỏi nó cho thấy đủ ‘nghệ thuật’ để gây ấn tượng với những điều tuyệt vời như vậy có thể được dự kiến hình thức mangaDrifters này.