Xem Anime Kimi Ni Todoke - Anime Kimi Ni Todoke VietSub

Kimi Ni Todoke

Anime Kimi Ni Todoke VietSub

Status: 25 Tập Cuối
FanSub VietSub: A4VF,
Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, Shoujo
Đang chiếu: Tập 25/25
Năm sản xuất: 2010
Lượt Xem:32,092
Ngày đăng: 04/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim  Kimi Ni Todoke/VietSub (25 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Kuronuma Sawako được coi là bị nguyền rủa bởi bạn cùng lớp của mình do sự xuất hiện của cô và tính cách nhút nhát. Cô có biệt danh là “Sadako” khi con ma nổi tiếng từ The Ring . Tuy nhiên Sawako gặp các Kazehaya Shouta phổ biến, người nói chuyện với mình bình thường và khuyên cô thử mở lên và làm cho những người bạn mới. Sawako sau đó tình nguyện viên để chơi như bóng ma trong một sự kiện đẳng cấp, sự thử thách của lòng can đảm. Trong thử nghiệm, Kazehaya đến để giữ công ty của mình. Thông qua điều này, Sawako cũng có thể trở thành một chút gần gũi hơn với hai bạn cùng lớp, Yoshida Chizuru và Yano Ayane.Khi Sawako cho chiếc ô để che một hộp với một con chó con ở trong đó trong một cơn mưa, cô cho thấy đến trường ướt đẫm. Yoshida và Yano cho cô ấy thay quần áo. Kazehaya cho khăn của mình với cô. Trên đường về nhà Kazehaya tiết lộ rằng anh đã chơi với cùng một con chó con trước đó, giải thích lý do tại sao ông đến trường ướt là tốt. Sau đó, ông quyết định thông qua con chó con, hứa hẹn Sawako rằng cô có thể nhìn thấy nó một lần nữa vào một ngày sau đó.

Hình Ảnh Kimi Ni Todoke

Hình Ảnh Kimi Ni Todoke

Ngày hôm sau, lớp Sawako của có một ngày thay đổi chỗ ngồi. Thật không may cho Sawako, không ai muốn ngồi của mình. Lo lắng cố gắng để tránh Sawako, họ giải quyết trên bản vẽ số để xác định chỗ ngồi. Sau khi nghe đủ của nó, Kazehaya di chuyển bàn và chỗ ngồi của mình bên cạnh Sawako, và yêu cầu để chuyển đổi với bất cứ ai có con số được giao. Thấy vậy, Yano và Yoshida làm tương tự. Sawako cũng được gặp Sanada Ryuu, một người bạn của Kazehaya và Yoshida, người ngồi phía sau cô. Muốn thấy sự đánh giá của mình cho các sự kiện của ngày hôm trước, Sawako mang lại cho họ một số nhà làm bánh như một lời cảm ơn vì đã quá tốt với cô. Một nhân vật xuất hiện sau này, Kurumizawa Ume, lần đầu tiên xuất hiện trong tập phim Kimi Ni Todoke này trong một thời gian ngắn.

Hình Ảnh Kimi Ni Todoke

Sawako cung cấp để giúp đỡ với các hoạt động giáo viên sau giờ học. Endo và Hirano thấy Sawako sau giờ học và yêu cầu giúp đỡ cô. Ngày hôm sau, Kazehaya cho Sawako một lưu ý trong lớp học muốn biết nếu cô ấy sẽ gặp anh ấy sau giờ học. Sawako nói có, và họ đáp ứng sau khi học với Maru-chan, con chó con Kazehaya mất nhà ở tập trước. Sawako nói với Kazehaya về cách cô nghiên cứu bằng cách tưởng tượng rằng cô đang giảng dạy về vật chất cho một người không hiểu. Ngày hôm sau ở trường, Kazehaya yêu cầu giúp đỡ của cô, khiến phần còn lại của lớp để đi qua. Họ được điều trị bằng một nụ cười hiếm hoi từ Sawako. Sau khi học ngày hôm đó, Yano và Yoshida nghe lỏm được một số cô gái nói về họ và khi họ đối đầu với các cô gái, họ đang nói rằng Sawako bắt đầu những tin đồn. Một nhân vật mới, Kurumizawa Ume, xuất hiện trong tập phim hoạt hình Kimi Ni Todoke đáng yêu này. Yano và Yoshida trở thành nói chuyện của trường là tất cả mọi người bắt đầu lan truyền tin đồn về họ. Khi họ yêu cầu những người đã lan truyền tin đồn, họ rất ngạc nhiên khi biết rằng Sawako là phía sau họ. Một người bạn cùng lớp, Shino, phương pháp tiếp cận Sawako để hỏi cô ấy về những tin đồn này, mặc dù Sawako hiểu lầm và nghĩ rằng cô ấy đang nói về những tin đồn ma quái, vì vậy cô ngắt lời cô, gọi đó là một sự hiểu lầm đơn giản. Shino nói với Sawako cô đã có thể làm cho bạn bè.

Hình Ảnh Kimi Ni Todoke

Hình Ảnh Kimi Ni Todoke

Hình Ảnh Kimi Ni Todoke

Hình Ảnh Kimi Ni Todoke

 

Tại thời điểm này Yano và Yoshida đi bộ lên cầu thang và tình cờ nghe được cuộc trò chuyện. Shino mang lại tên tuổi của họ và Sawako nhanh chóng ngắt và nói “họ không phải là bạn của tôi.” Trước khi họ có thể nghe thấy các phần còn lại, giáo viên, Pin, kéo chúng ra. Sawako tiếp tục giải thích rằng cô không phải là trên cùng một mức độ tình bạn được chia sẻ giữa Yano và Yoshida. Sau đó, Sawako nghe lỏm được một số cô gái nói trong nhà vệ sinh và diễn giải nó như thể cô ấy làm Yano và Yoshida buồn và đang hủy hoại danh tiếng Kazehaya của. Sau đó, Kazehaya cố gắng nói chuyện với Sawako và hỏi cô ấy nếu anh ấy làm điều gì đó để buồn bã của cô. Cô giải thích rằng không có gì có thể làm cho cô ấy muốn ở lại đi từ anh ấy, nhưng chạy đi sau khi nhìn thấy một nhóm người đi theo cách của họ để giữ danh tiếng Kazehaya của nguyên vẹn.
Sau Sawako nghe những tin đồn cô tránh Kazehaya, Yano và Yoshida. Sawako nghĩ rằng cô ấy nên đi trở lại thời gian khi cô ấy đã không trở nên thân thiện với Kazehaya, nhưng cô cảm thấy rằng điều này sẽ rất cô đơn. Kazehaya nổi giận và đối mặt với Sawako, người đã nói với ông rằng tại sao cô đang tránh anh. Kazehaya nói với cô rằng nó là sự lựa chọn của họ để được ở bên cô và hỏi cô ấy nói với Yano và Yoshida về cảm xúc của mình. Trong khi đó, Yano và Yoshida đã tự hỏi nếu những tin đồn đã thực sự lây lan của Sawako.Kết thúc câu chuyện anime Kimi Ni Todoke thì cả hai đều cảm thấy xấu để nghi ngờ cô, nhưng nhận ra rằng họ đang rất lo lắng về cô ấy có nghĩa là họ thực sự đã là bạn bè. Ngày hôm sau Sawako ở trong phòng tắm, tự hỏi làm thế nào cô nên bắt đầu một cuộc nói chuyện với Yano và Yoshida, khi cô nghe về những người nói về những tin đồn. Cô đi ra để đối đầu với họ và nói với họ đó là một sự hiểu lầm. Họ dồn cô vào tường và gọi Yoshida và Yano một “phạm pháp” và một “đĩ”.