Xem Anime Regalia The Three Sacred Stars - Anime Regalia The Three Sacred Stars VietSub

Regalia The Three Sacred Stars

Anime Regalia The Three Sacred Stars VietSub

Status: Tập 12,13 END
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, Nyaa,
Thể loại: Hành Động, Mecha, Sci-Fi
Đang chiếu: 13/13 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:4,063
Ngày đăng: 28/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Regalia The Three Sacred Stars /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung câu chuyện nói về người chị gái của Yui và Rena sống một cuộc sống yên bình trong vương quốc của Enastoria, nhưng họ tham gia vào một vòng xoáy định mệnh khi một robot khổng lồ tấn công Enastoria.Trong thời gian 12 năm trước, tại đất nước của Rimguard, một sự cố lớn đã để lại một bí ẩn chưa được giải quyết mà đã bắt đầu mờ dần từ những ký ức của người dân. Thời gian trôi qua, chị em Yui và Rena đang sống bình yên trong Empire Enastria. Tuy nhiên, một ngày, một lượng lớn Mecha tấn công Enastria. Đây là ngày đánh dấu bước ngoặt khi hai cô gái bị bắt trong vòng xoáy của số phận.

Các diễn viên tham gia Regalia The Three Sacred Stars bao gồm:

Kaede Hondo ( Popin Q ‘s Daren, Magical Somera-chan ‘ s Kukuru Nonomoto) như Yui, một cô gái hiền lành và hòa nhã thân yêu của tất cả mọi người, và rất giỏi việc nhà. Cô bị mất cả cha và mẹ của bà, và sống cùng với Rena.
Hình Ảnh Regalia The Three Sacred Stars

Ayane Sakura ( Non Non Biyori của Natsumi koshigaya, Psycho-Pass ‘Mika Shimotsuki) như Rena, cô gái trẻ, những người sống với Yui. Cô thường cố gắng để dính mũi vào việc kinh doanh của Yui, nhưng hờn dỗi khi Yui sẽ không cho phép cô làm như vậy.
Hình Ảnh Regalia The Three Sacred Stars

nhân vật chính của chương trình cũng bao gồm:

Ingrid, một vẻ đẹp mát mẻ với một giai điệu nhẹ nhàng, những người sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình. Cô làm việc với Kei.
Hình Ảnh Regalia The Three Sacred Stars

Kei, một cô gái trẻ với nhiều bí ẩn. Cô đang làm việc cùng với Ingrid cho một số mục đích. Cô ấy có một tính cách yên tĩnh.
Hình Ảnh Regalia The Three Sacred Stars

Tia (trái) và Sara (bên phải), người luôn ở bên nhau. Mặc dù xuất hiện của cô, Tia có một sự thèm ăn lớn với một điểm yếu đối với chất ngọt. Sara có một tính cách tươi sáng Regalia The Three Sacred Stars vietsub, và luôn luôn vui vẻ. Cô đi trên thế giới với chị gái, Tia, tìm kiếm một ai đó.
Hình Ảnh Regalia The Three Sacred Stars

Susumu Tōsaka ( Infinite Stratos giám đốc series) là đạo diễn anime Regalia The Three Sacred Stars tại Actas .Keigo Koyanagi ( Go! Go! 575 , Angel Beats! Đặt sản xuất) là phụ trách của các thành phần series. Kimitake Nishio ( Moetan , ToHeart2 ) đang phục vụ như giám đốc giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật. QP: cái mỏ là xử lý các thiết kế nhân vật gốc, trong khi Kanta Suzuki ( Buddy Complex ) là xử lý thiết kế cơ khí .Kentaro Tokiwa ( Honey and Clover chính Animation ‘s) là phụ trách thiết kế tiểu nhân vật.

Shinji Katahira ( Hellsing , Dog Days ) được ghi nhận là giám đốc nghệ thuật. Sachiko Harada là trong ghi với thiết kế màu sắc. Koji Tanaka ( A Letter to Momo , Strawberry Marshmallow ) là đạo diễn của phim hoạt hình của nhiếp ảnh. Yoshikazu Iwanami ( Baccano! , Cencoroll ) , và Takayuki Yamaguchi đang phục vụ như là đạo diễn âm thanh và kỹ thuật viên, tương ứng, trong khi Yasumasa Koyama ( Deadman wonderland ) là xử lý các hiệu ứng âm thanh.