Xem Anime Saiunkoku Monogatari SS2- Thái Vân Quốc Truyện 2 - Thái Vân Quốc Truyện Phần 2 VietSub

Saiunkoku Monogatari SS2- Thái Vân Quốc Truyện 2

Thái Vân Quốc Truyện Phần 2 VietSub

Status: Tập 38,39 End
FanSub VietSub: Winter Love Anime,
Thể loại: Drama, Fantasy, Hài Hước, Phiêu Lưu
Đang chiếu: 39/39 VietSub
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:29,530
Ngày đăng: 02/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Saiunkoku Monogatari SS2- Thái Vân Quốc Truyện 2 /VietSub (39 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về saiunkoku monogatari season 2 kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Mùa đông tiếp tục từ mùa giải năm ngoái; Shūrei vẫn còn trong thành phố vốn trong khi các lễ kỷ niệm năm mới đi về. Koyu được thông báo về kế hoạch nhận được anh cưới Shūrei Kuro, và trở nên lúng túng ngại xung quanh cô. Koyu đi dự tiệc của quỷ và được vô cùng say. Trong khi đó, Shūrei cần phải dọn dẹp nhà khi cô phát hiện ra cô ấy sẽ có một số khách quan trọng, nhưng bạn bè của cô là không có sự giúp đỡ …lễ kỷ niệm năm mới tiếp tục, Shūrei thu thập quyền của Cục và Clans. Trong khi đó, Eigetsu tiết lộ quá khứ của mình để Korin và Ensei. Koyu vẫn đang xem xét việc kết hôn Shūrei …Ensei nhận được một lá thư từ một ông già (từ Kōringun), thông báo về một sự chuyển động lạ của một giáo phái nào đó, được thành lập bởi một người nào đó đi bằng tên ‘Senya Rin’. Như Shūrei đi về nhà, Ryūren một lần nữa làm sáo chơi xấu xí của mình, và Kokujun thực sự nghĩ rằng nó đẹp. Reishin thảo luận về các cơ hội kết hôn Shūrei với Shōka.Kuro đến nơi cư trú Hồng để thảo luận về tương lai võ Shūrei với Shōka. Khi nghe rằng người đứng đầu bang hội thương trong Kiyo từ chối gặp cô ấy, Shūrei chạy đến tìm Yushun. Khi cô làm theo cách của mình xung quanh hoàng cung, Shūrei phải đối mặt với một người đàn ông bí ẩn. Trở lại trong tỉnh Sa, Ensei nhận được một lá thư nói rằng một con cáo tuyết được phát hiện gần ngôi làng Kōringun, các trang web Thái Vân Quốc Truyện của dịch bệnh lạ mà gây nên những ký ức quá khứ cho Eigetsu.

Hình Ảnh Saiunkoku Monogatari SS2  Thái Vân Quốc Truyện 2

Hình Ảnh Saiunkoku Monogatari SS2  Thái Vân Quốc Truyện 2

Trước khi con người có thể tiếp cận Shūrei, anh bị gián đoạn bởi Shōka. Đó là tiết lộ rằng người đàn ông là Rio Hyo, người đứng đầu của Hyo Clan. Rio đã thực sự hấp dẫn trong Shūrei, người đã nhắc nhở ông của Bara-hime của mình. Seiran được Ryūki để bắt đầu một cuộc điều tra vào Rio và Hyo Clan. Shūrei và Koyu nói chuyện nhưng bị gián đoạn khi Yushun đến với một lá thư của Thống đốc tỉnh koku. Eigetsu, biết rằng cuộc sống của mình đang đi đến hồi kết thúc, quyết định để lại cho Kōringun làng và tạm biệt Korin.
Shūrei gặp Thống đốc Kai, người nói với cô trong quá khứ Eigetsu của. Ông cũng mang đến cho cô một số văn bản y khoa do người chăm sóc cựu Eigestu của Đạo chủ, từng là huyền thoại bác sĩ Kashin. Trong cuộc họp của họ, Shūrei nhận được lá thư từ Eigestu và Ensei với cô của tất cả các lần xuất hiện tại tỉnh Sa. Cô ngay lập tức triệu tập tất cả các bác sĩ đến cung điện và cung cấp cho họ các bản văn đó đã tổ chức rất nhiều thông tin về dịch bệnh hiện nay. Shūrei thuyết phục các bác sĩ đầu trong Kiyo để đặt hàng như nhiều bác sĩ càng tốt để làng Kōringun. Eigetsu gặp với Đại sứ Hei và đảm bảo với ông rằng Shūrei sẽ đi kèm với sự giúp đỡ mà họ cần.

Hình Ảnh Saiunkoku Monogatari SS2  Thái Vân Quốc Truyện 2

Khi các bác sĩ đi qua văn bản Đạo chủ, họ vấp ngã khi nguyên nhân và điều trị cho người bệnh. Cách duy nhất để chữa trị nó là cho bệnh nhân trải qua phẫu thuật. Thật không may, không ai trong số các bác sĩ hiện nay biết làm thế nào để thực hiện nó. Shūrei nghe của một người có thể và nhớ lại rằng ông là một người bạn cũ của gia đình. Tiến sĩ Yo đồng ý đi đến tỉnh Sa và còn để đào tạo tất cả các bác sĩ trên đường đi. Sử dụng văn bản Đạo chủ như một khuyến khích, Shūrei được guild của Merchant đồng ý để gửi viện trợ là tốt.
hành động quyết liệt Shūrei của khiến cô được triệu tập của Tòa án Hoàng gia để biện minh cho họ. Ryūki lệnh rằng thỏa thuận quân Đế quốc với sự sùng bái núi, nhưng Shūrei công khai từ chối. Nhận thức như thế nào trong quá trình này rất nhiều trong cuộc sống có thể bị mất, Shūrei thuyết phục anh cho phép mình để đối phó với các giáo phái trên của riêng mình bất chấp nguy cơ cuộc sống của chính mình.

Hình Ảnh Saiunkoku Monogatari SS2  Thái Vân Quốc Truyện 2

Hình Ảnh Saiunkoku Monogatari SS2  Thái Vân Quốc Truyện 2

Hình Ảnh Saiunkoku Monogatari SS2  Thái Vân Quốc Truyện 2

Hình Ảnh Saiunkoku Monogatari SS2  Thái Vân Quốc Truyện 2

Hình Ảnh Saiunkoku Monogatari SS2  Thái Vân Quốc Truyện 2

Sau khi mọi thứ đã được giải quyết, Shūrei phá vỡ xuống dưới tất cả các căng thẳng, nhưng cô hồi phục trong thời gian chia tay với Ryūki và hứa với anh rằng cô sẽ trở về an toàn. Eigetsu đang giúp dân làng bị bệnh, nhưng là lôi kéo đi bởi một người đàn ông mặc áo choàng, người trông giống hệt với Đạo chủ quá cố. Hồi tưởng về quá khứ Eigetsu được hiển thị. Trong Saiunkoku Monogatari SS2 của hiện tại, Eigetsu đánh thức trói bên trong một hang động sau khi bị đánh đập. Sau khi nhìn thấy những người đàn ông một lần nữa, Eigetsu ngay lập tức nhận ra rằng ông không phải là Đạo chủ. Korin chạy đi quyết tâm tìm Eigetsu. nhóm Shūrei với Shuei như hộ tống cô đến ở Korin nhưng bị từ chối nhập cảnh. May mắn thay, Ensei và Shō Sài buộc cổng mở và nhóm làm trại bên trong. Shuei cho Kansho Ensei Seiran trước khi khởi hành. Shūrei hỏi Ensei rằng nếu thời gian đến để thực hiện hành vi bất thường.