Xem Anime Scryed -Siêu Năng Kỳ Binh - Anime Scryed VietSub

Scryed -Siêu Năng Kỳ Binh

Anime Scryed VietSub

Status: Tập 26 End
FanSub VietSub: VuiGhe,
Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Sci-Fi, Shounen, Super Power
Đang chiếu: Tập 26/26
Năm sản xuất: 2001
Lượt Xem:25,549
Ngày đăng: 05/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Scryed -Siêu Năng Kỳ Binh/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Đặt một vài năm sau khi “The Great khởi nghĩa”, một hiện tượng địa chất tương lai trong tỉnh Kanagawa gần Tokyo, người đã phát triển một điện cấp cho họ khả năng để giải cấu trúc, làm biến dạng, và kết tinh vật chất ở cấp độ phân tử sử dụng chỉ nghĩ và ý chí. Những người này đã được biết đến như là người dùng “Alter”. Với chỉ 1% của các thế hệ trẻ sơ sinh nhận được sức mạnh đặc biệt như vậy, mặc dù con số này tăng lên đều đặn như hàng loạt các tiến triển, một số cảm thấy được ưu thế hơn người bình thường.Có hai lực lượng đối lập của alter: Native alter, một nhóm người dùng Alter người sống bên ngoài trung tâm thành phố và tránh bất kỳ mối quan hệ với chính phủ; và Thánh, một tổ chức của người sử dụng Alter mà là một nhóm con của một tổ chức gọi là HOLD. chức năng HOLD như lực lượng cảnh sát siêu chính phủ đại lục của Lost Ground, trong khi Thánh, sáng tác độc quyền của người sử dụng Alter, phục vụ như là “hoạt động đặc biệt” nhóm, giúp GIỮ trong việc thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm mà có thể yêu cầu sự giúp đỡ của một người sử dụng Alter.

Hình Ảnh Scryed  Siêu Năng Kỳ Binh

Hình Ảnh Scryed  Siêu Năng Kỳ Binh

Hình Ảnh Scryed  Siêu Năng Kỳ Binh

Hình Ảnh Scryed  Siêu Năng Kỳ Binh

Hình Ảnh Scryed  Siêu Năng Kỳ Binh

Kazuma (với tên gọi “The Treasoner” trong manga và “The Shell Bullet” trong anime) và Ryuhou là hai s-CRY-ed nhân vật mang một sự cạnh tranh sử dụng để lái xe và tập trung vào cốt truyện Scryed nayf. Họ dành nhiều loạt cố gắng để đánh bại nhau, ngay cả khi họ bị buộc phải làm việc cùng nhau. Không thể quên sự cạnh tranh gay gắt của họ.

Hình Ảnh Scryed  Siêu Năng Kỳ Binh

Ngoài ra còn có một người kể chuyện, Kanami. Kanami là một người bạn thân của Kazuma, người bảo vệ cô và đối xử với cô như một người em gái. Cô kể lại hàng loạt với những ước mơ của mình trở thành một siêu năng kỳ binh có sức mạnh vô địch, vô tình sử dụng cô làm thay đổi quyền lực để “nhìn vào viên phi lê để đoán tương lai” cảm xúc của những người mà cô cảm thấy mạnh mẽ về. Khả năng của cô để nhìn vào những cảm xúc của các nhân vật chính được sử dụng thường xuyên trong suốt loạt bài này để mang lại cái nhìn sâu sắc vào các nhân vật, và trêu chọc người xem trong preview cho tập phim Scryed tiếp theo.