Xem Anime Seikon no Qwaser Ss2 - Seikon no Qwaser SS2 VietSub

Seikon no Qwaser Ss2

Seikon no Qwaser SS2 VietSub

Status: 12 Tập FIX
FanSub VietSub: Alexander Nikolaevich, Hell,
Thể loại: Ecchi, Hành Động, Shounen, Siêu Nhiên
Đang chiếu: Tập 12/12
Năm sản xuất: 2011
Lượt Xem:42,619
Ngày đăng: 04/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Seikon no Qwaser Ss2/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Tập phim chính là phần 2 của Seikon no Qwaser được  bắt đầu với Sasha vào một trong các cô gái từ lớp học của mình, sau khi tiêu đề cảnh thay đổi đến nhà thờ nơi anh ấy nói với Yuri Noda (Các linh mục bí ẩn người làm việc tại các nhà thờ ở St. Academy Mikhailov, nhưng cũng có các kết nối đến Athos .) và nói với ông rằng ông đã đặt các “Magdalene của Thunder”. Sasha thâm nhập vào các trường học toàn nữ cải trang thành một cô gái mình mà ông tiến hành làm quen với các bạn học nữ đồng nghiệp của mình. Ngay sau khi Sasha và Hana trở về phòng của họ Hana buộc Sasha để mặc quần áo lót của phụ nữ. Ngày hôm sau anh và đẳng cấp của mình đi vào một máy tính thực tế ảo giả lập bằng cách sử dụng khả năng tinh thần của họ. Sau đó, anh xuất hiện trong các mô phỏng như một cô gái nổi phú trong một trang phục hở hang.

Hình Ảnh Seikon no Qwaser Ss2

Hình Ảnh Seikon no Qwaser Ss2

Hình Ảnh Seikon no Qwaser Ss2

Hình Ảnh Seikon no Qwaser Ss2

Hình Ảnh Seikon no Qwaser Ss2

Ông là thách thức cho một cuộc đấu tay đôi của một người bạn cùng lớp tên là mạnh Miyuki Seta người mà anh nghĩ là người nắm giữ Magdalen của Thunder. Các chiến thắng của Sasha và người thua phải chấp hành hiệu lệnh chiến thắng, vì vậy Sasha mời người thua đến phòng của mình và sucks trên soma của mình chỉ để thấy rằng cô ấy không phải là một. Ngày hôm sau, trong lớp có bạn cùng lớp chúc mừng chiến thắng của ông. Khung cảnh cắt giảm đến tông đồ thứ hai của 12 Adepts, một chủ nhân silicon tên là Wang Chen-khi ông xuất hiện ở phía trước của trường.
Sau khi trở về Sasha cố gắng restablish mình tại St. Academy Mihailov.

Hình Ảnh Seikon no Qwaser Ss2

Tuy nhiên tập phim Seikon no Qwaser Ss2 có nhiều thay đổi từ việc Jita có khó khăn với việc cùng với phần còn lại của trường nghĩ rằng cô ấy là trên mặt đất của đối phương, và đặt câu hỏi về thái độ vô tư của kẻ thù được biết cô, đặc biệt Sasha người là nhanh chóng để khiêu khích của cô, nhưng với Tomo bảo vệ mình là không được như Adepts khác . Miyuri mời tất cả mọi người đến một cuộc thi bowling trong đó cả Sasha và Jita chứng minh được một cách khôi hài không có tay nghề, như oppossed để lớp trưởng. Fumika người có thể tấn công thành công nhiều lần trong một hàng. Là một phần của chiến thắng của mình Sasha là để nghe bất cứ điều gì cô ấy nói, và trong tập cuối Seikon no Qwaser Ss2 khi mọi người nghĩ rằng cô ấy sẽ thú nhận tình cảm của mình cho anh, cô từ những bối rối chỉ hỏi rằng Sasha được cùng với tất cả mọi người (cụ thể là trong lợi của Jita), sau đó đẩy cô khóc trên Hana khi cô không thể thú nhận. Các tập phim kết thúc với Miyuri ôm lấy nhân vật bí ẩn tên là Edgar, người đã tìm thấy “Sasha các liệt sĩ”. Thật sự cái chết đặt vào nhận Noah vàng, Trừng phạt Athos Enforcement Nhóm Meteora tạo ra một Worm Nosferatu để lây nhiễm và kiểm soát các cô gái để làm đấu thầu của họ.