Xem Anime Seikon no Qwaser - Anime Seikon no Qwaser VietSub

Seikon no Qwaser

Anime Seikon no Qwaser VietSub

Status: Tập 23,24 End FIX
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Ecchi, Hành Động, Shounen, Siêu Nhiên, Super Power, Tình Cảm
Đang chiếu: 24/24 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:12,436
Ngày đăng: 04/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (8 votes, average: 8.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Seikon no Qwaser/VietSub (24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyệnvới một nữ sinh Học viện St. Mihailov của bị giết hại để dữ liệu về các biểu tượng Sa hoàng tột đỉnh. Sáng hôm sau, nữ sinh Mafuyu Oribe và Tomo Yamanobe cầu nguyện trong nhà thờ trường sau khi bắt đầu ngày học khác; một vòi nước trên đầu Tomo của sau đó, một cuộc gặp gỡ với Teresa Beria cho đường đến khi đã chứng minh một ví dụ về sự nhạo báng đạo tại Tomo và Mafuyu cùng với vòm-nemeses họ Miyuri Tsujidou và Hana Katsuragi. Như Tomo và Mafuyu trở về nhà, tuy nhiên, họ phát hiện một cậu bé ốm yếu tên là Alexander “Sasha” Nikolaevich Hel người sau này chuyển cầu cho cô khi Magnesium Qwaser Pax Romania đốt cháy bức tranh trong một nỗ lực để tra tấn Mafuyu xúi giục một trận chiến mà phục vụ như một hướng dẫn cho xác định Qwasers và soma-tổng hợp các đối tác Maria của họ cùng với chứng minh sự cần thiết của soma trong lái xe cường hóa của họ dựa trên các yếu tố trên được giao; nếu đó là không đủ gây nhầm lẫn cho Mafuyu, Sasha là cuối cùng nhiều khắc khổ hơn nickname vui tươi-âm của mình cho thấy là ông không thấy có lý do gì để tuân thủ quản lý sinh viên Miyuri của cũng không phải là giao thức xã hội tiêu chuẩn của nền văn minh.

 

Hình Ảnh Seikon no Qwaser

Hình Ảnh Seikon no Qwaser

Hình Ảnh Seikon no Qwaser

Hình Ảnh Seikon no Qwaser

Hình Ảnh Seikon no Qwaser

Trong khi Tomo ngủ để giải quyết cơn mê sảng sốt của cô, Mafuyu so sánh các ghi chú với các cảm Ayana Minase người có tư vấn của mình theo yêu cầu trước khi tiếng chuông nhắc nhở các cô gái trên đường đến lớp như các linh mục Yuri Noda truy tố một độc thoại về “Sa hoàng của vương miện” . Waylaid với không có tin tưởng thực tế, Sasha giải thích Mafuyu về biểu tượng “Sa hoàng của tột đỉnh” cùng với lòng nhiệt thành cuồng tín lái xe theo đuổi ‘Adepts biết. sỉ nhục của tất cả Qwasers là kẻ giết người Mafuyu của cuộc đình công một dây thần kinh trong Sasha mà tiều tụy bất tỉnh sau khi giữ cô ở vịnh gây ra một cái nhìn thoáng qua phần mở đầu của Sasha trong tinh chỉnh quyền hạn Qwaser sắt-Based của mình và nhường chỗ cho một nồi lời xin lỗi chuẩn bị khéo léo của borscht từ Mafuyu.

Hình Ảnh Seikon no Qwaser

Điều đáng nói ở đây về Seikon no Qwaser chính là Teresa khuyên bảo thận trọng của Mafuyu trước khi rời với Sasha là cảnh báo duy nhất của một phiên bathtime vô hại của cô gái nói chuyện trở thành lời nói đầu cho Ayana thấy màu sắc thật sự của cô là Magnesium Qwaser khi cô cầm Tomo trong một vụ bắt cóc Mặt chính; mỉa mai cuối cùng của toàn bộ cuộc đối đầu là ngay cả với sức mạnh của mình tràn đầy sinh lực của soma Tomo của Sasha biến thành các bảng trên Ayana sử dụng một chiến lược theo lề thói bất chấp những cơn giận dữ của mình.

Hình Ảnh Seikon no Qwaser
Giải quyết hậu quả của sự từ chối khéo availed của Magnesium Qwaser xuất hiện như là trò chơi trẻ con khi Mafuyu thách Sasha thẩm định ngực Tomo của một đêm và chạy đến bên anh khi anh thức dậy từ hồi tưởng lại sự khởi đầu của sự trả thù của mình với các Qwaser của vàng. Trong khi Seikon no Qwaser đã quyết định Mafuyu lông trong thất vọng tại tiến hành chống lại xã hội của Sasha và cách ông biến các bảng trên mình sáng hôm đó, Miyuri bị sốc khi có khúc dạo cô từ chối và bách hại cô biến thái để hại cô một lần nữa; sau tối hôm đó, Mafuyu chuẩn bị một phòng cho Sasha chỉ để thấy rằng nhà Sasha theo ý muốn Cha của Yuri là xa dễ dàng hơn nói hơn làm khi ông đã hai lần bỏ qua nguyên tắc cơ bản của mình và gần spears cô với một quăng đạn. Trong phần cuối Seikon no Qwaser khi đó, đồng Qwaser Ekaterina Kurae gần như đã kết thúc với hành trình của mình đến Nhật Bản khi một bộ ba của các tay súng phí cô từ bỏ quyền giám hộ gynoid cô Anastasia; một counterstrike rất bạo lực vào ba người đàn ông nhường chỗ cho Miyuri xu nịnh trên Ekaterina sau khi đến cô tại Nhật Bản trước khi bắt đầu các shopping mà trớ trêu cuối cùng là nó là diễn đàn cho Ekaterina để chứng minh giả thuyết của cô Hana làm cho một đối tác Maria tuyệt vời cho cô ấy .