Xem Anime Steins Gate 0 -Steins Gate Zero - VietSub

Steins Gate 0 -Steins Gate Zero

VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Zing-Fansub,
Thể loại: Hành Động, Military, Sci-Fi
Đang chiếu: Trailer
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:888
Ngày đăng: 24/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Steins;Gate 0 -Steins;Gate Zero /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime Kurisu như nhân vật chính là sức mạnh lớn nhất của bộ phim. Trong khi bộ phim truyền Steins Gate hình chủ yếu tập trung vào trí tuệ và mối quan hệ của cô với Okabe, bộ phim thay vì quyết định cho thấy một khía cạnh con người hơn để nhân vật của mình. Trạng thái cảm xúc của Kurisu chiếm lấy sân khấu trung tâm thời gian này, cô phải chịu đựng nhiều nỗi kinh hoàng tương tự mà Okabe kinh nghiệm trước đây. Ngay cả khi nói đến “moe” cảnh nhẹ nhàng (và có khá một vài trong đầu), tính cách của Kurisu vẫn nhất quán và đáng tin cậy. Cô đóng vai trò bối rối và ngại không cho thỏa mãn giá rẻ, nhưng vì cô ấy không quen với việc có mối quan hệ gần gũi – cô ấy dành cả cuộc đời mình cho khoa học. Thuật ngữ “Steins Gate Zero thậm chí còn không cảm thấy thích hợp. Kurisu chỉ đơn giản là một con người có nhân cách không hoàn thiện của riêng mình mặc dù, để công bằng, cô là khá nhiều thời hiện đại Einstein. Fans của Okabe sẽ không phải thất vọng hoặc. Có rất nhiều những câu nói đùa bình thường và Hououin Kyouma tai quái trong vòng ba mươi phút đầu tiên của câu chuyện.

Hình Ảnh Steins Gate 0  Steins Gate Zero

Đó là chỉ sau thời điểm đó rằng Okabe thực sự bắt đầu biến mất, và những phút sau vẫn thỉnh thoảng thấy anh ta xuất hiện. Điều gì làm cho Okabe nổi bật, tuy nhiên, là những khoảnh khắc giữa anh và Kurisu. Chúng ta thấy Gate 0 có sự lãng mạn khám phá chi tiết hơn nhiều so với các phim truyền hình Steins Gate, trong đó ít nhiều đã kết thúc nó ở một cảnh hôn duy nhất. Một trong những khoảnh khắc mạnh mẽ nhất trong toàn bộ series (không phải cái gì để nói nhẹ) xảy ra như Okabe đau đớn thuyết phục Kurisu để quên anh, nội dung với biến mất trong trở lại cho an toàn của cô. Nếu không có một số tập phim liên tục nhắc nhở chúng ta rằng có chuyện nhiều hơn để đi, có một cảm giác vĩnh viễn của sự lo lắng không biết những gì có thể xảy ra. Điều gì nếu nó thực sự kết thúc theo cách đó? Không có gì là chắc chắn.

Hình Ảnh Steins Gate 0  Steins Gate Zero

Hình Ảnh Steins Gate 0  Steins Gate Zero

Hình Ảnh Steins Gate 0  Steins Gate Zero

Hình Ảnh Steins Gate 0  Steins Gate Zero

Hình Ảnh Steins Gate 0  Steins Gate Zero

Hình Ảnh Steins Gate 0  Steins Gate Zero

Cũng cần lưu ý là một cảnh ngắn gần đầu với một Kurisu say trêu chọc Okabe và cọ xát khuôn mặt của mình. Tôi chỉ có thể đề cử mà cho thời điểm đáng yêu nhất của năm. Phần còn lại của dàn diễn viên được bỏ qua phần lớn, nhưng nó là chủ yếu cho tốt hơn. Các nhân vật phụ đã không bao giờ được của series phù hợp mạnh mẽ, đặc biệt là liên quan đến Mayuri, do đãng trí mà bạn sẽ giả định cô ấy có tổn thương não. Các tài liệu tham khảo kênh Steins Gate Zero cũng được giữ ở mức tối thiểu trong thời gian này, mặc dù vẫn còn có rất nhiều các ol ‘Tiến sĩ Pepper quảng cáo. Ví như là tuyệt vời như Kurisu và đặc tính của Okabe là, vẫn còn một số lỗi nhỏ trong câu chuyện