Xem Anime Steins Gate Movie - Steins;Gate: Fuka Ryouiki no Déjà vu VietSub

Steins Gate Movie

Steins;Gate: Fuka Ryouiki no Déjà vu VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, Clip-sub,
Thể loại: Hành Động, Mystery
Đang chiếu: 95 Phút
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:2,393
Ngày đăng: 01/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Steins Gate Movie VietSub Full Faris biết về lò vi sóng điện thoại là Okabe thảo luận về nó với Daru, trở nên rất quan tâm đến nó. Sau đó, Okabe phát hiện ra rằng IBM đã mất tích từ các phòng thí nghiệm, được dường như không bao giờ tìm thấy nó ở nơi đầu tiên như là một kết quả của D-Mail Moeka của. Kurisu kết luận rằng những thay đổi nhỏ đến quá khứ mà là kết quả của họ D-Mails trước đó đã gây ra một hiệu ứng cánh bướm . Sau khi biết rằng IBM 5100 đã được thực hiện trước đó từ ngôi đền của Luka, Okabe thấy Moeka trong thị trấn và đối mặt với cô, chỉ để biết rằng cô không biết nơi ở của IBM 5100 hoặc. Okabe biết rằng Mayuri đã gặp Moeka trước trong thời gian hiện tại, điều này khiến cậu xác nhận kết luận của Kurisu. Okabe, Daru và Mayuri đi xem Faris, nơi cô tiết lộ rằng tên thật của cô là Rumiho Akiha và rằng gia đình cô sở hữu Akihabara, và nói rằng gia đình cô là những người đã hiến tặng của IBM ở nơi đầu tiên. Cô cung cấp cho họ thông tin về nó trong trao đổi để được phép gửi một D-Mail mười năm trong quá khứ.

Hình Ảnh Steins Gate Movie

Hình Ảnh Steins Gate Movie

Hình Ảnh Steins Gate Movie

Hình Ảnh Steins Gate Movie

 

Okabe miễn cưỡng đồng ý và làm cho phòng thí nghiệm của mình Thành viên 007. Sau đó, họ gửi thành công một D-Mail từ xa từ căn hộ của cô, gây Okabe để trải nghiệm một sự thay đổi dòng thế giới. Cha Faris xuất hiện trong căn hộ và Okabe chất vấn anh về nơi ở của IBM, chỉ để tìm hiểu rằng ông không còn có nó trong sở hữu của mình. Trước Steins Gate khi rời khỏi căn hộ, Okabe nhận ra vị trí địa lý vật lý của Akihabara đã hoàn toàn thay đổi, không còn là một thánh địa cho văn hóa anime.Okabe nhận ra D-Mail Faris được gửi ngăn moe văn hóa từ khi được giới thiệu vào Akihabara. Như Okabe tự hỏi tại sao những mối quan hệ giữa những người bạn của mình đã không bị ảnh hưởng, ông đến để nhận ra rằng giới tính của Luka đã thực sự thay đổi để phụ nữ như là một kết quả của mình / D-Mail của mình. Sau đó, Okabe nói với Suzuha, người đã tiết lộ cô đã đến Tokyo để cố gắng tìm cha cô, nói cô sẽ bỏ đi nếu cô không thể tìm thấy anh ta vào ngày hôm sau.

Hình Ảnh Steins Gate Movie

Okabe sau đó thiết lập mình như là một thành viên trong phòng thí nghiệm và mời cô đến phòng thí nghiệm. Vì các thành viên phòng thí nghiệm khác chuẩn bị một bữa tiệc chia tay cho Suzuha và một đề nghị để cô gửi một D-Mail nếu cô thất bại, Okabe nhận được một tin nhắn văn bản đe dọa nói với anh rằng có ai đó đang nhìn mình, với một hình ảnh của một điều trị gelatin đính kèm. Sau này, khi mua sắm với Mayuri, ông nhận ra rằng khả năng của mình để giữ lại những kỷ niệm từ mốc thời gian trước đó đầu tiên xảy ra khi còn là một đứa trẻ. Đêm đó, Suzuha không hiện lên và chỉ cần gửi một văn bản chia tay để Okabe. Okabe chạy quanh thành phố trong tìm kiếm của mình, không nhận thấy rằng các vệ tinh đã bị rơi trong tòa nhà phát thanh Akihabara đã biến mất. Anh quyết định gửi một D-Mail để mình nói cho anh ta để theo Suzuha, chuyển sang một dòng thế giới mà cô đã kết thúc tham dự các bữa tiệc và ở lại Tokyo.