Xem Anime Aoi Sekai no Chuushin de - Anime World War Blue VietSub

Aoi Sekai no Chuushin de

Anime World War Blue VietSub

Status: Tập 1,2.3
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Ecchi, Fantasy, Hành Động, Parody, Phiêu Lưu
Đang chiếu: Tập 3/3
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:1,927
Ngày đăng: 20/07/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Aoi Sekai no Chuushin de/VietSub (3 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime World War Blue kể về câu chuyện Trong lục Tiêu thụ, hai quốc gia, Anh Segua và Đế chế Ninteldo, đang có chiến tranh với nhau, với Ninteldo phán quyết trên 90% của châu lục này do sức mạnh của nhà lãnh đạo của họ, Tướng Marcus. Ở Anh Segua, một cậu bé tên là bánh răng đi với người bạn thời thơ ấu của mình, Nel, đến thủ đô, tìm cách gia nhập quân đội Segua để trả thù cho cái chết của người bạn thân nhất của mình tiềm dưới bàn tay của Ninteldo. Segua của phó tướng, Ramses, kiểm tra bánh răng bằng rỗ ông chống lại 50 binh sĩ của mình, mà ông đánh bại ngay lập tức với tốc độ tuyệt vời của mình. Ấn tượng bởi sức mạnh của mình, Ramses enlists Gear các lực lượng đặc biệt, cùng với một cung thủ tên Opal, và nhiệm vụ cho họ với nhiệm vụ giải cứu chiến binh mạnh nhất của mình, Tổng Alex, người đang bị giam giữ ở nước Ninteldo-đồng minh của Tatrand.

 

Hình Ảnh Aoi Sekai no Chuushin de

Hình Ảnh Aoi Sekai no Chuushin de

Hình Ảnh Aoi Sekai no Chuushin de

Hình Ảnh Aoi Sekai no Chuushin de

Sau đêm đó, Gear được gọi ra bởi Opal, những người không chấp nhận anh và thách thức anh ta đến một cuộc đấu tranh cho quyền của mình để ở lại trong quân đội. Thiết bị quản lý để giành chiến thắng ngay lập tức với một cuộc tấn công trực tiếp, nhận những lời của cô sau khi ông giải thích thế nào ông ngưỡng mộ những người nhằm mục đích để đi về phía trước. Sáng hôm sau, Ramses giới thiệu ba thành viên lực lượng đặc biệt, một lính đánh thuê có phần biến thái tên Tejirov, những người quyết định để đào tạo răng dùng cho các hoạt động, các rào cản của ông chiến thắng chống lại tốc độ của Gear.

Hình Ảnh Aoi Sekai no Chuushin de
Tejirov đào Gear, Opal và Nel để sử dụng “Killer” khả năng của mình, kỹ năng đặc biệt sở hữu bởi chỉ một phần nhỏ của những người trong Tiêu thụ. Ramses và Tejirov thảo luận về khả năng Gear là con trai của một người đàn ông tên chung Alex. Bánh răng hỏi Tejirov về Killers khác đặc biệt là những người mạnh nhất. Nhóm bắt đầu nhiệm vụ của mình để giải cứu chung Alex từ Hope Fortress. Trong khi trên đường, họ tìm thấy một trinh sát bị thương Segua người hỏi là “hấp thụ”. Tejirof và Opal giải thích rằng Killers có thể hấp thụ lực lượng cuộc sống của người khác, đạt được sức mạnh của họ, nhưng mà có những giới hạn bao nhiêu người ta có thể hấp thụ (bánh răng có thể hấp thụ hai). Họ đang bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của các Vaiz, một trong Killers Tatrand của. Tejirov lồng ông trong một bức tường ánh sáng để họ có thể trốn thoát. Một khi bên trong pháo đài, Opal chơi mồi để những người khác có thể có được qua D. Fisher, một Tatrand Killer. Tejirov, Gear và Nel đạt bào chung của Alex, nơi bánh răng phát hiện ra rằng ông là noneother hơn cha mình.