Xem Anime Arslan Senki (TV) SS2 - Anime Arslan Senki (TV): Fuujin Ranbu VietSub

Arslan Senki (TV) SS2

Anime Arslan Senki (TV): Fuujin Ranbu VietSub

Status: Tập 8 End
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Drama, Hành Động, Lịch Sử, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên
Đang chiếu: 8/8 VIETSUB
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:18,062
Ngày đăng: 14/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (7 votes, average: 9.43 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Arslan Senki (TV) SS2 -Arslan Senki (TV): Fuujin Ranbu/VietSub (13 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung phim Arslan Senki Phần 2 bắt đầu sau khi Arslan và đối tượng của mình tìm nơi ẩn náu trong những pháo đài Kashan, chi phối bởi Chúa Hodir, nhưng nó không mất nhiều thời gian cho các bên để nhận ra ý định thực sự của Hodir cho che chở cho họ và có biện pháp để tự bảo vệ mình.Trên đường đến thành trì ở Peshawar, bên Arslan được theo đuổi bởi một lực lượng dẫn dắt bởi con trai Xandes, Kharlan của người tìm cách trả thù cho cha mình và họ buộc phải chia tay. Trong khi hộ tống Arslan, Gieve biết bản chất thực sự của tính cách của hoàng tử.Silvermask đã giết hại một băng trộm và khi con gái của nhà lãnh đạo, Alfreed, là sắp bị giết là tốt, Narsus xuất hiện để giải cứu cô. Trong khi đó, phần còn lại của đảng Arslan của regroups và chiến đấu Xandes ‘lực lượng, bao gồm cả các phù thủy bí ẩn nhằm hỗ trợ anh.

Hình Ảnh Arslan Senki (TV) SS2

Arslan và các bạn của anh đến Peshawar ở an toàn, nhưng có một số bất hòa giữa các tướng về yêu cầu của hoàng tử lấy viện trợ. Không như Arslan Senki đã có sự chắc chắn nếu ông là lên đến nhiệm vụ giải phóng của các vương quốc, Arslan bị tấn công bởi Silvermask.Tận dụng lợi thế của các cuộc khủng hoảng trong Pars, Prince Rajendra từ Vương quốc Shindra lệnh một đội quân xâm lược đất nước, từ phía đông, chỉ để bị đánh bại và bị bắt bởi Arslan của đối tượng nhờ vào một các chiến Narsus ‘. Biết rằng Rajendra được tranh cho ngai vàng của đất nước của mình với anh trai mình Gadevi, Arslan đã thuyết phục anh để tạo thành một liên minh. Arslan Senki Ss2 đã cùng các thành viên trong đội hình của mình hỗ trợ chiến dịch chống lại Rajendra Gadevi và Jaswant, một hướng dẫn Shindran được giới thiệu với họ. Tuy nhiên, Jaswant không phải là người mà ông tuyên bố là, nhưng nó không mất nhiều thời gian cho các bên để nhận ra rằng đối với lợi ích của họ.

Hình Ảnh Arslan Senki (TV) SS2

Gadevi lệnh quân đội của mình để mang lại xuống Arslan và Rajendra của liên minh. Tin Arslan Senki (TV): Fuujin Ranbu tưởng rằng ông đã nhận được lực lượng Parsian cô lập, Gadevi gửi lực lượng chính của mình chống lại Rajendra của, giành thế thượng phong, cho đến khi Parsians, đã outsmarted kẻ thù của họ một lần nữa, tham gia các trận chiến cũng như để biến các bảng về anh ta.Một trận đấu được gọi là của nhà vua để giải quyết các tranh chấp giữa hai hoàng tử. Daryun, chọn như proxy Rajendra của, trận Bahadur, một chiến binh khổng lồ và luẩn quẩn phát hành bởi Gadevi khỏi nhà tù là đại diện của mình, và chiến thắng. Tuy nhiên, Gadevi, không hài lòng với kết quả, biến chống lại cha mình và đảng của Arslan phải chiến đấu cho cuộc sống của họ trong cơn hỗn loạn tiếp theo.

Hình Ảnh Arslan Senki (TV) SS2

Hình Ảnh Arslan Senki (TV) SS2

Hình Ảnh Arslan Senki (TV) SS2

Các lực lượng trung thành với Arslan tập trung ở Peshawar để chuẩn bị cho trận chiến để chiếm lại thủ đô. Tuy nhiên, với những vấn đề liên quan đến quá khứ Silvermask và nguồn gốc của mình trong tâm trí của mình, quyết tâm của Arslan vấp ngã. Sau đó, anh gặp một cô gái trẻ không biết rằng cô thực sự là Etoile, kẻ bị bắt Lusitanian cùng ông đã gặp khi còn là một đứa trẻ. Những lời của cô truyền Arslan Senki (TV): Fuujin Ranbu cảm hứng cho anh ta để tìm kiếm các ngôi cho mình.Arslan được hộ tống bởi đối tượng của mình sâu bên trong của Keep of Saint Emmanuel nơi ông đương đầu với Silvermask trong một nỗ lực để kêu gọi anh em họ của mình để lý do. Tuy nhiên bộ phim hoạt hình Anime Arslan Senki SS2 đã làm cho Hilmes từ chối lắng nghe và thách thức Daryun đến một cuộc đấu tay đôi. Keep of Saint Emmanuel là bị bắt bởi quân đội Parsian, và theo yêu cầu của Arslan, những người sống sót Lusitanian được chụp với họ khi họ giữ diễu hành về phía Ecbatana, bao gồm Etoile, người bắt đầu hành động thân thiện hơn với anh. Trong khi đó, Silvermask trở về vốn và tạo thành một liên minh xảo quyệt với Prince Guiscard từ Lusitania.