Xem Anime Ayakashi Japanese Classic Horror - Anime Ayakashi - Samurai Horror Tales VietSub

Ayakashi Japanese Classic Horror

Anime Ayakashi - Samurai Horror Tales VietSub

Status: 11 Tập Cuối
FanSub VietSub: Ichi-Fansubs,
Thể loại: Fantasy, Horror, Kinh Dị, Lịch Sử
Đang chiếu: Tập 11/11
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:4,333
Ngày đăng: 06/06/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ayakashi Japanese Classic Horror/VietSub (11 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Một người bán rong thuốc lang thang đến tại nhà của Sakai Clan vào một ngày đám cưới, tuy nhiên khi ông vượt ngưỡng cho hộ gia tộc ông cảm nhận có một cái gì đó là không đúng. Nó không phải là một ngày hạnh phúc. Để tự cứu mình từ sự ô nhục và người nghèo nhà, gia đình bán kết hôn con gái duy nhất của họ đến Shiono Clan để xóa các khoản nợ của họ. Những người bán rong không được hoan nghênh, nhưng Kayo các nữ tỳ cho phép ông trong nhà bếp. Biết ơn, những người bán rong lãm Kayo một số “trợ hôn nhân” đặc biệt cho cô dâu, Lady Mao. Dũng cảm Kayo và ý thức tốt sẽ trợ giúp người bán rong suốt câu chuyện. Khi cô dâu vượt ngưỡng để đáp ứng hộ tống đám cưới của cô, cô chết một cách bí ẩn. Những người bán rong là một người ngoài mang đến cho ông dưới sự nghi ngờ, và do đó, ông bị bắt và bị buộc ở dây thừng.

Hình Ảnh Ayakashi Japanese Classic Horror

Odajima tìm kiếm gói của Peddler cho chất độc, nhưng phát hiện thuốc lẻ và đồ cổ trước khi ông tìm thấy một thanh kiếm Bejeweled, mà người bán rong giải thích là một thanh gươm của Bột dán gạch Taima được sử dụng để tiêu diệt quỷ. Các nhà đi kèm theo một cuộc tấn công của ma quỷ. Những sợi dây thừng kỳ diệu rơi từ phim hoạt hình Ayakashi Japanese Classic Horror mang cánh tay của người bán rong và ông phôi phường giấy trên tường để bảo vệ tất cả mọi người. Các phường sẽ không giữ được lâu, vì vậy người bán rong thúc giục gia đình và thuộc hạ của họ để lộ các sự kiện khủng khiếp đã gây ra một con quỷ mạnh mẽ như vậy xuất hiện. Ngay sau khi người bán rong có thể phân biệt các hình dạng (katachi), sự thật (makoto) và lý luận (hối tiếc, kotowari) của con quỷ, những thanh gươm của Bột dán gạch Taima sẽ rút ra khỏi vỏ và xua tan nó.

Hình Ảnh Ayakashi Japanese Classic Horror

Hình Ảnh Ayakashi Japanese Classic Horror

Hình Ảnh Ayakashi Japanese Classic Horror

Hình Ảnh Ayakashi Japanese Classic Horror

Hình Ảnh Ayakashi Japanese Classic Horror

Hình Ảnh Ayakashi Japanese Classic Horror

Những người bán rong và Odajima thấy tóc con mèo đen, vì vậy con quỷ có hình dạng của một con mèo, một neko nướng .Để tiết kiệm cuộc sống của họ, những người bán rong phải biết sự thật và lý do đằng sau các cuộc tấn công của ma quỷ. Không ai nói chuyện. Trong khi họ hầm trong sợ hãi của họ, những người bán rong làm cho một vòng bảo vệ của muối và vảy huyền diệu. Khi Ayakashi Japanese Classic Horror kể về người bán rong trở về, Kayo các nữ tỳ thú nhận rằng cô đã ném nước vào bất kỳ con mèo mà bước vào bếp. Kayo cáo buộc Hoa hậu Sato mua tất cả những con mèo trong khu vực. Sato giải thích rằng Sư Phụ Sasaoka đã cho cô tiền và ra lệnh cô làm điều đó. Sasaoka giải thích rằng anh đã phải từ bỏ những con mèo để Chúa Yoshikuni, con trai lớn. Yoshikuni giải thích anh ta cắt những con mèo, để kiểm tra độ sắc nét của thanh kiếm, một vấn đề tầm thường của mình. Enraged, các nướng neko dâng qua cánh cửa và nuốt chửng Lady Mizue và Master Katsuyama, lưu giữ trung thành của cô. Những người sống sót chạy trốn đến một căn phòng bí mật. Họ tìm thấy một bộ kimono cưới màu trắng, mà chuyển sang màu đỏ máu. Sato điên dại đổ lỗi cho Clan Chúa Yoshiyuki cho các cuộc tấn công neko nướng.