Xem Anime Ayakashi - Anime Ayakashi VietSub

Ayakashi

Anime Ayakashi VietSub

Status: 12 Tập
FanSub VietSub: Waya,
Thể loại: Fantasy, Hành Động, Horror, Sci-Fi
Đang chiếu: Tập 12/12
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:7,922
Ngày đăng: 12/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ayakashi/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Ayakashi là dạng sống ký sinh mà cung cấp cho chủ nhà siêu cường của họ, nhưng bù lại, việc sử dụng các quyền hạn phải gánh chịu một sự thiệt hại về thể chất và tinh thần ngày càng tăng trên các máy chủ cuối cùng dẫn đến cái chết của chủ nhà. Yū Kusaka là một học sinh không còn tinh thần để sống sau cái chết của một người bạn thời thơ ấu thân yêu. Ông được đưa ra khỏi khủng hoảng của mình bởi sự xuất hiện của một cô gái bí ẩn, tên EIM Yoake, và cuộc sống của mình là không bao giờ còn như trước nữa. Bị săn đuổi bởi Ayakashi host của họ, sức mạnh bên trong Yū thức tỉnh và một trận chiến không bao giờ kết thúc bắt đầu.Ông là một handler Ayakashi nhiệt tình, chăm sóc người chiến đấu để hoàn thành lời hứa thời thơ ấu của ông đã để Hime và Izumi để bảo vệ chúng. Yu là chủ nhà của các mạnh Ayakashi, Ryuu – một Ayakashi rồng như thế nào.

Hình Ảnh Ayakashi

Anh đang ở trong tình yêu với Izumi và trở thành hướng nội sau khi cái chết của cô. Sau khi gặp EIM và học hỏi về những gì xảy ra với cô bé bắt đầu chăm sóc cho cô. Ông quan tâm sâu sắc cho cả Hime và Eimu.EIM đầu tiên xuất hiện như là một vệ sĩ buộc phải bảo vệ Yū. Sau đó vào phim Ayakashi chính lúc sau Yu và EIM phát triển một trái phiếu mà sau này cô đã chọn cho mình để bảo vệ ông. EIM có hai Ayakashi, Akuro-ou, một lớn, màu xanh Ayakashi và Satori, một màu xanh và trắng Ayakashi nhỏ với khả năng chiến đấu và đọc được suy nghĩ. Đó là tiết lộ rằng cô đã giết Izumi hai năm trước đây và đó, là kết quả của hành động cuối cùng Izumi, tâm trí của Izumi đã được chuyển giao cho Eimu, bao gồm cả cảm xúc và ký ức của cô.

Hình Ảnh Ayakashi

Hình Ảnh Ayakashi

Hình Ảnh Ayakashi

Hình Ảnh Ayakashi

Hình Ảnh Ayakashi

Hình Ảnh Ayakashi

Đây là lý do mà Eimu thể kiểm soát hai Ayakashi. Phải mất hai năm qua cho Eimu để thích nghi để có cùng tồn tại ý thức Izumi với riêng cô.Miyu Matsuki chính là người bạn thời thơ ấu Yū, cô là rất phổ biến trên các chàng trai trong trường học, nhưng cô luôn luôn treo xung quanh Yū người mà cô ấy yêu mặc dù cô biết rằng anh yêu Izumi. Những điều mà anime Ayakashi thể hiện ra chính là cái cách để cô trở nên có khả năng nhìn thấy Ayakashi. Yū tiếp tục bảo vệ cô trong thực hiện một lời hứa thời thơ ấu của ông đã thực hiện để bảo vệ cả cô và Izumi mặc dù đôi khi anh đóng vai lạnh xung quanh cô.