Xem Anime B-Project: Kodou Ambitious - Anime B-Project: Kodou Ambitious VietSub

B-Project: Kodou Ambitious

Anime B-Project: Kodou Ambitious VietSub

Status: Tập 11,12 End
FanSub VietSub: Anime77, Oliviasub,
Thể loại: Âm Nhạc, Hài Hước
Đang chiếu: 12/12 VietSUb
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:22,991
Ngày đăng: 25/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (25 votes, average: 9.64 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim B-Project: Kodou Ambitious /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung: Câu chuyện của anime sau với Tsubaki, một mới thuê trong các bộ phận của A & R nhạc Gandala hãng lớn. Tsubaki là ngay lập tức bổ nhiệm để giám sát các nhóm thần tượng “B-DỰ ÁN”, trong đó gồm có ba nhóm nhạc thần tượng: Kitakore, Thrive và mặt trăng. Đây là công việc đầu tiên của Tsubaki và cô đang tham gia vào một số sự cố và tai nạn, cho thấy làm thế nào nó đề với nhóm người này trẻ, đều có tính cách đặc trưng riêng của họ.Các thần tượng nam Dự án nhượng quyền thương mại-B ban đầu được tạo ra bởi Mage, sẽ có một anime B-Project vào mùa hè trong tháng Bảy.
Hình Ảnh B Project: Kodou Ambitious

Cuộc cách mạng TM (các bài hát từ Soul Eater, Mobile Suit Gundam Seed) sẽ làm cho sản xuất điều hành. Chiyomaru Shikura (Robotics: Notes) sẽ thực hiện kế hoạch của tác phẩm gốc. Utako Yukihiro sẽ làm cho các hình ảnh minh họa ban đầu. Eiji Suganama (Karneval, Kodomo không jikan) sẽ là đạo diễn và Deko Akao (Noragami, Akagami trong Shirayukihime) và Mage sẽ chăm sóc của kịch bản.
Toshie Kawamura (Karneval, Thiên Chúa thế giới Only Knows: Megami-Hen) sẽ điều chỉnh thiết kế của các nhân vật và cũng sẽ được giám đốc hình ảnh động. Masato Nakayama (Monster My Little, Kimi To Boku) sẽ viết các bài hát và sản xuất sẽ là trách nhiệm của đội B-PRO. Studio sẽ là A-1 Pictures.
Hình Ảnh B Project: Kodou Ambitious
Việc mở Anime B-Project: Kodou Ambitious sẽ có danh hiệu ‘Koudou Tham vọng’ và sẽ được hát bởi B-Dự án nói chung. Kết thúc sẽ có danh hiệu “Hoshi để Tsuki no Sentence ‘và sẽ được hát bởi Kitakore. một cái nhìn tổng quan video của nhóm với việc công bố hoạt hình đã được tiết lộ, kiểm tra.

Hình Ảnh B Project: Kodou Ambitious

Hình Ảnh B Project: Kodou Ambitious

Hình Ảnh B Project: Kodou Ambitious

Tất cả các nhóm đã có đĩa CD của họ phát hành và cũng bài hát của các nhân vật có tiếng nói của diễn viên lồng tiếng. Nhượng quyền thương mại cũng sẽ có một trò chơi mà nền tảng này vẫn chưa được biết đến, nhưng nó được biết đến là một otome game.

Vẫn sẽ là một sự thích nghi của loạt manga trên tạp chí Cheese từ vấn đề  7 sẽ được tung ra vào ngày 24 tháng Năm. Bộ truyện sẽ là một câu chuyện ban đầu và sẽ có danh hiệu ‘B-DỰ ÁN Mousou Scandal’. Tác giả sẽ vẽ manga sẽ Mizu Morino (Binan Koukou Chikyuu Bouei-bu Love). Bộ truyện B-Project: Kodou Ambitious sẽ được sản xuất bởi Takanori Nishikawa và có đề nghị và kế hoạch thực hiện bởi Chiyomaru Shikura. Tôi nghĩ nó sẽ là một Utapri mới vì phong cách nhắc nhở và Otome trò chơi với nhau … đối thủ cạnh tranh của họ? Rs