Xem Anime Baby Steps SS2 - Baby Steps Season 2 VietSub

Baby Steps SS2

Baby Steps Season 2 VietSub

Status: Tập 22,23,24,25
FanSub VietSub: Minako Kotobuki, Taishi Murata,
Thể loại: Học Đường, Romance, Shounen, Thể Thao
Đang chiếu: 25 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:32,117
Ngày đăng: 23/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Baby Steps SS2 /VietSub (25 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Baby Steps 2nd Season kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Eiichiro là một thần đồng nghiên cứu người đã tấn ghi chú có phương pháp mà ngay cả các giáo viên phải ghen tị. Một ngày Eiichiro được nhìn vào lịch trình của mình cố gắng tìm hiểu làm thế nào ông có thể tập thể dục. Cùng ngày hôm đó Natsu Takasaki đến tìm trợ giúp về một kỳ thi Lịch sử Thế giới sắp tới. Các lớp học đề cập đến cô Eiichiro, ai cho phép cô có gốc Lịch sử thế giới ghi chú học tập của mình. Natsu thiệt hại vô tình các ghi chú, nhưng để cảm ơn Eiichiro cô mời anh STC cho một tryout sân tennis miễn phí như là một cách tập thể dục của mình. Tập này bao gồm Chương 1 và một phần của chương 2 trong manga.Eiichiro không thể trả lời Natsu khi cô hỏi anh ta những gì anh thích làm nhất. Ông trở nên quan tâm đến quần vợt và trả về cho STC cho một thử nghiệm miễn phí. Trong phần 2 Baby Steps  lần này thì anh gặp Egawa Takuma, một upperclassman người là thân thiện với Natsu. Đối với một số lý do, anh đóng thù địch đối với Eiichiro, mà là rất đáng sợ. Như Takuma đồng hồ, Natsu dạy Eiichiro làm thế nào để đánh bóng. Tập này gồm phần còn lại của chương 2 trong manga.

Hình Ảnh Baby Steps SS2

Hình Ảnh Baby Steps SS2

Hình Ảnh Baby Steps SS2

Hình Ảnh Baby Steps SS2

Eiichiro là không thể quên nó cảm thấy như thế nào tốt khi ông trở thành công Takuma của phục vụ, và ông dành tất cả thời gian của mình tập luyện vào tường. Sau khi nhìn thấy thực tế Eiichiro vào tường không ngừng trong sáu giờ vào ngày chủ nhật, Natsu dự đoán rằng ông sẽ nhanh chóng cải thiện. Tập này bao gồm chương 3 và 4 trong manga.Eiichiro và Takuma Egawa đối mặt trong một trận đấu phục vụ. Eiichiro có 50 phục vụ để thử và trả lại một cú sút từ Takuma. Tại Eiichiro đầu tiên thậm chí không thể có được các bức ảnh, nhưng dần dần anh bắt đầu thích ứng và bắt đầu quay trở lại các mũi chích ngừa hôi. Sau 49 bức ảnh Eichiro đã thích nghi với tốc độ Takuma, buộc Takuma để thay đổi phục vụ của mình vào bóng trong cú thứ 50 của mình. Khi tập phim kết thúc, HLV Miura hỏi Eiichiro để có trận đấu đầu tiên của mình trong sắp tới Kanagawa Junior Circuit. Tập phim Baby Steps SS2 này bao gồm chương 5, 6, và 7 trong manga .

Hình Ảnh Baby Steps SS2
Eiichiro là về để chơi trận đấu đầu tiên của mình. Ông nhận được lời khuyên từ các thành viên khác STC, nhưng nó chỉ làm cho anh ta thêm lo lắng. Anh ta không có được một cơ hội để bình tĩnh lại vì anh ấy sớm gọi đến sân quần vợt. đối thủ đầu tiên của ông là Oobayashi Ryo, một cầu thủ có năm năm kinh nghiệm, các trợ lý đội trưởng của đội tuyển quần vợt tại Shonan Tech, và một tám chung kết đầu trong các giải đấu của tỉnh. Đó là cuối cùng thời gian trận đấu đầu tiên của Eiichiro! Tập này bao gồm chương 8, 9, và 10 trong manga.Nó là cho tới trận đấu cuối cùng của bộ này. Eiichiro thua 5 trận là 1, nhưng với một quyết tâm ở lại trên sân càng lâu càng tốt Eiichiro bắt đầu đẩy Oobayashi. HLV Miwa thông báo rằng Eiichiro có đôi mắt sắc nét và có thể dự đoán đối thủ của ông di chuyển tiếp theo khi anh đang tập trung. Trận chung kết kéo dài gần một giờ đồng hồ, và cuối cùng Eiichiro là không thể ghi được một điểm duy nhất trong trận chung kết.

Hình Ảnh Baby Steps SS2

Oobayashi học này là trận đấu đầu tiên của Eiichiro và bắt đầu lo sợ gì Eiichiro sẽ trở thành nếu ông là siêng năng với thực hành trong khi đạt được kiểm soát và cơ bắp hơn. Ngày hôm sau Eiichiro trở về Kanagawa Junior mạch, mặc dù đã bị loại bỏ, để nghiên cứu phong cách quần vợt chơi khác nhau. HLV Miura để ý thấy anh ta ở đó và nói với anh ta nếu anh ta thực sự muốn cải thiện, ông nên đến STC sáng hôm sau tại 07:00. Tập phim mới Baby Steps SS2 này bao gồm chương manga 11, 12, và 13.Để cải thiện chơi Eiichiro của, Huấn luyện viên Miura đã anh ta học kiểm soát trên một tòa án 9-vuông. Sau khi nhận được những điều cơ bản thực hiện, Eiichiro được buộc vào một trận đấu với Takuma. Takuma nhận ra rằng Eiichiro đã giành quyền kiểm soát nhưng tiền thu được để hiển thị Eiichiro điều khiển và trang web của mắt tốt là gì so với kinh nghiệm. HLV Miura sau đó chỉ thị Eiichiro và Takuma để tiếp tục chơi với nhau càng nhiều càng tốt. 3 tháng sau khi Kanagawa Junior Circuit, Huấn luyện viên Miura hỏi Eiichiro để đăng ký cho giải đấu trận đấu Championship để xem anh đã được cải thiện bao nhiêu.