Xem Anime Bakegyamon - Anime BakegyamonVietSub

Bakegyamon

Anime BakegyamonVietSub

Status: Tập 23,24,25 FIX
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Game, Hành Động, Shounen
Đang chiếu: Tập 25/25 VietSUb
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:13,814
Ngày đăng: 11/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 6.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Bakegyamon nói về câu chuyện đã không phải là đầy hứa hẹn tại đầu tiên, người ta có thể buộc tội nó như một trận đấu chung chung, mà các MC đi cùng và cuối cùng giành chiến thắng trong giải đấu và mong muốn của mình sẽ được cấp. Nó liên quan đến sự tồn tại của Ayakashi, một trong những sinh vật thần thoại Nhật Bản đang bị niêm phong như Gekifu để được sử dụng trong một trò chơi gọi là “Bakegyamon”. Có lẽ chúng ta sẽ nghĩ rằng: “Lý do của Bakegyamon Tại sao họ đóng dấu Ayakashi để làm cho con hạnh phúc trò chơi là gì?”
Sau một số lời giải thích, tôi thấy rằng nó không chỉ là một giải đấu trò chơi chung sử dụng Ayakashi như một công cụ để giành chiến thắng và nhận được mong muốn của bạn được cấp. Đó là nhiều hơn nó, và cốt truyện khá buồn và cảm động. Ngoài ra tập cuối cùng, cũng là buồn vì họ phải nói lời chia tay vì vậy họ không thể chơi cùng nhau một lần nữa ..