Xem Anime Battery - Anime Battery VietSUb

Battery

Anime Battery VietSUb

Status: Tập 10,11 END
FanSub VietSub: EuSoul, VNSubteam,
Thể loại: Drama, Thể Thao, Đời Thường
Đang chiếu: 11/11 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:3,869
Ngày đăng: 26/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Battery /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Tomomi Mochizuki ( House of Five Leaves , Pupa ) vừa là đạo diễn và kịch bản cho loạt tại Zero-G ( Hyper Speed ​​GranDoll , bóng Skill , MD Geist II – Death Force ). Takako Shimura ( Wandering Son , Sweet Blue Flowers tác giả ban đầu) là chịu trách nhiệm về thiết kế nhân vật gốc, Hideoki Kusama ( Sket dance , Mononoke giám đốc hình ảnh động) được điều chỉnh những mẫu thiết kế cho hoạt hình pokemon và cũng đang phục vụ như giám đốc hình ảnh động, và Akira Senju ( Valvrave the Liberator , Fullmetal Alchemist: Brotherhood ) được sáng tác âm nhạc .

Hình Ảnh Battery

Anime Battery sẽ được sao Kouki Uchiyama ( nisekoi ‘s Raku Ichijo) như Takumi Harada, và Tasuku Hatanaka ( Ushio & Tora của Ushio) như Ko Nagakura.tiểu thuyết Asano xoay quanh Takumi Harada, một người đàn ông trẻ, những người di chuyển đến một thị trấn miền núi trong tỉnh Okayama trong giờ nghỉ mùa xuân trước khi anh bước vào trường trung học do chuyển công việc của cha mình. Takumi là một bình, và sau khi ông di chuyển ông mất niềm tin vào tài năng của chính mình, khi đột nhiên bạn cùng lớp của mình ko Nagakura xuất hiện trước mặt anh. Ko có một mong muốn mạnh mẽ để tạo thành một “pin” (một sự kết hợp của một bình và catcher) với Takumi.

Hình Ảnh Battery

Hình Ảnh Battery

Hình Ảnh Battery

Hình Ảnh Battery

Hình Ảnh Battery

Kyouiku Gageki ban đầu phát hành hàng loạt trong bìa cứng giữa năm 1996 và 2005, và Kadokawa tái phát hành loạt bìa mềm trong giai đoạn 2003-2007. Chikage Yuniwa vẽ một manga tám khối lượng giữa 2005-2010. Một bộ phim hoạt hình Battery live-action mở tại Nhật Bản vào năm 2007, và một loạt phim truyền hình live-action được phát sóng trong năm 2008. Asano số 6 tiểu thuyết cũng lấy cảm hứng từ một manga và anime Battery TV trên trang web lớn nhất vn này.