Xem Anime 7 Viên Ngọc Rồng - 7 Vien Ngoc Rong Thuyết Minh

7 Viên Ngọc Rồng

7 Vien Ngoc Rong Thuyết Minh

Status: 153 tập Cuối
FanSub VietSub: Son Goku,
Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phiêu Lưu, Shounen
Đang chiếu: Tập 153/153
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:207,587
Ngày đăng: 04/01/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (11 votes, average: 8.73 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim 7 Viên Ngọc Rồng -Dragon Ball (155 Tập Cuối) Full thuyết minh trọn bộ HD. Nội dung phim nói về cậu bé Goku, một cậu bé mồ côi, nhưng mạnh mẽ sống một mình trên núi, và Bulma, một cô gái tuổi teen tìm kiếm bảy quả bóng thần bí, đến với nhau khi Bulma đánh Goku đầu vào trong khi lái xe cơ giới. Những quả bóng mà Bulma đang tìm kiếm, được biết đến với cái tên Dragon Ball, triệu tập các mong muốn cấp “rồng thần”, Shenron (Shenlong). Trước khi ông nội của Goku qua đời, ông đã cho anh ta một Dragon Ball với bốn ngôi sao trong đó: Tứ-Star Ball (Si Xing Qui). Bulma, đã sở hữu hai trong số các quả bóng, quyết định để cho Goku “tham gia của cô trên một cuộc phiêu lưu thú” vì vậy cô có thể mượn sức mạnh của mình và Dragon Ball. Họ cất cánh trên một chiếc xe máy, nhưng Bulma bị bắt cóc bởi một con khủng long bay khổng lồ trong một chút pit stop. Goku sẽ đưa ra các con quái vật với 7 viên ngọc kỳ diệu nên Pole điện của mình và giải cứu cô. Goku và Bulma thiết lập một nơi trú ẩn để ngủ. Vào ban đêm, Goku đi ra ngoài tìm kiếm một số thực phẩm. Ông nhìn thấy một con ruồi trên tàu, và nghĩ rằng nó là một con rồng chim, đi chạy sau khi nó. Con tàu thuộc về Mai và Shu, là công chức của Hoàng đế cơm thập cẩm.

Hình Ảnh 7 Viên Ngọc Rồng

Hình Ảnh 7 Viên Ngọc Rồng

Hoàng đế cũng đang tìm kiếm 7 Viên Ngọc Rồng và ông có kế hoạch để sử dụng chúng để cai trị thế giới (Planet Earth). Goku cứu họ khỏi những con sói, và đứng đầu trở lại. Trong buổi sáng, ông tìm thấy một con rùa khổng lồ đang tìm kiếm biển. Goku tình nguyện viên để đưa anh ta ở đó, vì vậy anh nhấc rùa trên lưng và bắt đầu chạy, với Bulma sau trên chiếc xe của cô.Trên đường ra biển, Goku và Bulma chạy vào một con thú khổng lồ mà muốn ăn rùa. Goku làm việc ngắn của ông, và họ tiếp tục trên con đường của họ. Khi họ đến bờ biển, những con rùa nói với họ để chờ đợi anh. Khi anh quay lại, một người đàn ông đang cưỡi trên lưng. Người đàn ông đó là các ẩn sĩ rùa: Master Roshi, và như là một phần thưởng cho việc giúp đỡ con rùa biển của mình, ông cho Goku một đám mây bay gọi là Flying Nimbus. Thạc sĩ Roshi mình không thể đi xe điện toán đám mây, bởi vì mọi người chỉ tốt và tinh khiết có thể. Bulma không thể đi xe nó cả, nhưng Goku có thể, bởi vì anh có một trái tim tốt. Roshi cũng cho Bulma Ball Three-Star (San Xing Qui), không biết nó là gì.

Hình Ảnh 7 Viên Ngọc Rồng

Khi Sư phụ Roshi trở lại hòn đảo của mình, anh thấy cơm thập cẩm và hai tên tay sai của mình tìm kiếm ngôi nhà của mình cho Dragon Ball. Sau khi anh ta nói với họ rằng ông đã cho nó đi, ba rời khỏi hòn đảo của mình. The Dragon Radar dẫn Goku và Bulma vào một ngôi làng xa xôi. Họ nhận ra rằng ngôi làng đang bị khủng bố bởi một shifter hình dạng tên Oolong. Một bà già trong làng này có 6 viên ngọc rồng chính là (Liu Xing Qui), và cô ấy đồng ý trao nó cho họ nếu họ lái Oolong khỏi ngôi làng của họ. Oolong muốn kết hôn với một cô gái trong làng, vì vậy Goku ăn mặc như cô ấy để lừa Oolong. Khi Oolong phát hiện ra được một viên ngọc nữa điều này, cậu trở nên rất tức giận. Để bảo vệ danh tính của mình, anh quay ngược lại vào trạng thái ban đầu sau khi anh chuyển và chạy trốn khỏi làng. Goku sau, và cuối cùng bắt và đánh bại hắn. Với làng lưu, bà già cho họ 6 viên ngọc rồng cũ trước kia để tập hợp lại thành 7 Viên Ngọc Rồng có sức mạnh như hôm nay.

Hình Ảnh 7 Viên Ngọc Rồng

Bulma buộc Oolong tham gia vào nhóm của họ, nghĩ rằng hình dạng của mình khả năng sẽ có ích chuyển. Thuyền của họ chạy ra khỏi khí, vì vậy họ phải đi bộ qua sa mạc. Yamcha, một tên cướp nguy hiểm, được cho là sống trong sa mạc này. Trong khi họ đi bộ qua sa mạc, Yamcha và hình dạng của mình chuyển mèo Puar phục kích họ. Goku và Yamcha bắt đầu chiến đấu. Yamcha nghĩ rằng ông đã thắng sau khi ông sử dụng Wolf của ông Fang Fist, nhưng Goku là có thể đứng dậy. Cũng như Yamcha là sắp tấn công một lần nữa, ông thấy Bulma. Yamcha bị thần kinh xung quanh cô gái, vì vậy ông hoảng sợ và bỏ chạy.Oolong nhớ lại rằng ông có một người cắm trại Dyno-Cap, vì vậy ba đêm trong nó. Goku nói Oolong về Dragon Balls. Oolong thuốc các loại đồ uống của Goku và Bulma, khiến họ rơi vào giấc ngủ. Yamcha và Puar đã được nghe từ bên ngoài cửa sổ, và đang có kế hoạch để có những quả bóng. Puar thay đổi vào Goku để thu hút Oolong (người chuyển đổi thành Bulma, nghĩ cô là Goku) ra khỏi trại và Yamcha lẻn vào bên trong.

Hình Ảnh 7 Viên Ngọc Rồng

Hình Ảnh 7 Viên Ngọc Rồng

Hình Ảnh 7 Viên Ngọc Rồng

 

Hình Ảnh 7 Viên Ngọc Rồng

Hình Ảnh 7 Viên Ngọc Rồng

Hình Ảnh 7 Viên Ngọc Rồng

Nhưng những gì ông nghĩ rằng Dragon Ball được nhưng sau khi phát hiện ra các “Dragon Balls” và tìm ra họ là bộ ngực của Bulma; Yamcha hoàn toàn mất nó và tĩnh tâm với Puar người đã bay xa Oolong, sau khi hình dạng chuyển lợn và con mèo phát hiện ra danh tính thật của nhau từ là Goku và Bulma.Goku, Bulma, và Oolong đến núi lửa, với Yamcha và Puar theo sát phía sau. Ở đó, họ gặp những người tuổi Sửu King, người sống trong lâu đài trên núi lửa. The Ox Vua thông báo bay Nimbus Mây của Goku, và nhận ra rằng anh phải nhận được nó từ Master Roshi. Ông đã gửi cô con gái của ông Chi Chi đi đến đảo Sư Roshi để mượn Bansho Fan để dập ngọn lửa trên núi lửa, nhưng cô không bao giờ trở lại. The Ox Vua nói với Goku rằng nếu ông thấy Chi Chi và trả về với Bansho Fan, anh ta có thể có Dragon Ball đó là bên trong lâu đài của mình. Goku mất đi và thấy Chi Chi ngay lập tức. Nhưng 7 Viên Ngọc Rồng sau khi Chi Chi vô tình chộp lấy đuôi Goku để giúp mình trèo lên Cloud Nimbus đó khiến cho anh ta có bị chóng mặt, Yamcha và Puar phát hiện đuôi Goku chỉ là điểm yếu của mình. Và HTv3 lồng tiếng như Goku và Chi Chi lá đảo Sư Roshi của, để ăn cắp các Dragon Balls, họ lên kế hoạch để lấy đuôi Goku để làm suy yếu ông. Sau khi hỏi đường từ một con cá heo, Goku và Chi Chi đến đảo Sư Roshi của.