Xem Anime Bảy viên ngọc rồng: F hồi sinh - Sự Hồi Sinh Của Frieza VietSub

Bảy viên ngọc rồng: F hồi sinh

Sự Hồi Sinh Của Frieza VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Masako Nozawa, Morita Masakazu, Tanaka Mayumi,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Hoạt Hình, Shounen
Đang chiếu: Bản Full
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:64,673
Ngày đăng: 08/01/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Sự Hồi Sinh Của Frieza -Dragon Ball Z: Fukkatsu no F /VietSub 2015 Full HD Thuyết Minh. Nội dung câu chuyện chính là bản mới ra của Dragon Ball Z chọn lên bảy năm sau khi kết thúc của Dragon Ball anime, với Goku là người trưởng thành trẻ tuổi và cha cho con trai Gohan. Một người ngoài hành tinh hình người có tên Raditz đến trên trái đất trong một con tàu vũ trụ và các bài hát xuống Goku, tiết lộ với anh rằng anh là anh trai mất từ lâu lớn của mình và rằng họ là thành viên của một chủng tộc ngoài trái đất gần như tuyệt chủng có tên những người Saiyans. Saiyans đã gửi Goku (tên ban đầu là “Kakarot”) đến Trái đất như một trẻ sơ sinh để chinh phục hành tinh cho họ, nhưng ông phải chịu mộtchấn thương đầu nghiêm trọng ngay sau khi đến và mất tất cả bộ nhớ của sứ mệnh của mình, cũng như khát máu của mình chất Saiyan. Goku từ chối giúp đỡ Raditz tiếp tục sứ mạng, mà kết quả trong Raditz bắt cóc Gohan. Goku quyết định để đội lên vớiPiccolo để đánh bại Raditz cứu đứa con trai, trong khi hy sinh mạng sống của mình trong quá trình này.

Hình Ảnh Bảy viên ngọc rồng: F hồi sinh

Trong thế giới bên kia, tàu hỏa Goku dưới thời vua Kai cho đến khi ông được hồi sinh bởi Dragon Balls một năm sau đó để cứu trái đất khỏi các đồng chí Raditz ‘; Nappa và hoàng tử Saiyan Vegeta. Trong trận chiến Dragon Ball Z: Fukkatsu no F thì chẳng may Piccolo bị giết, cùng với các đồng minh của Goku Yamcha, Tien Shinhan và Chiaotzu, và ngừng Dragon Balls để tồn tại vì cái chết của Piccolo. Goku đến tại chiến trường muộn, nhưng trả thù người bạn đã ngã xuống của mình bằng cách đánh bại Nappa với cấp độ mới của ông về điện. Vegeta mình đi vào trận chiến với Goku và sau nhiều cuộc đụng độ Goku quản lý để đánh bại anh ta là tốt, với sự giúp đỡ của Gohan và người bạn tốt nhất của mình Krillin. Theo yêu cầu của Goku, họ tha mạng của Vegeta và cho phép anh ta để thoát khỏi Trái Đất. Trong trận chiến Krillin nghe lỏm Vegeta nhắc đến các thiết lập Fukkatsu no F ban đầu của Dragon Balls từ hành tinh quê hương của Piccolo Namek .

Hình Ảnh Bảy viên ngọc rồng: F hồi sinh

Trong khi Goku hồi phục từ chấn thương của mình tại bệnh viện, Gohan, Krillin và người bạn lâu đời nhất của Goku Bulma khởi hành đi Namek để sử dụng những quả bóng rồng để hồi sinh người bạn đã chết của họ. Tuy nhiên, họ phát hiện ra rằng cấp trên, các bạo chúa thiên hà Vegeta của Chúa Frieza, là đã có, tìm kiếm Dragon Balls để được cấp sự sống đời đời. Một Vegeta chữa lành hoàn toàn đến trên Namek là tốt, tìm kiếm Dragon Balls cho mình, mà dẫn đến một số trận đánh giữa anh và tay sai của Frieza. Nhận ra rằng anh đang bị áp đảo, đội Vegeta với Gohan và Krillin để chiến đấu chống lại quân Ginyu, một nhóm lính đánh thuê được triệu tập bởi Frieza. Sau khi Goku cuối cùng đã đến trên Namek, trận chiến sử thi với Frieza mình đi đến hồi kết khi Goku biến thành một huyền thoại Super Saiyan Và đánh bại hắn.

Hình Ảnh Bảy viên ngọc rồng: F hồi sinh

Hình Ảnh Bảy viên ngọc rồng: F hồi sinh

Hình Ảnh Bảy viên ngọc rồng: F hồi sinh

Khi trở về Trái đất một năm sau đó, Goku gặp một du hành thời gian tên là Trunks, con trai tương lai của Bulma và Vegeta, người cảnh báo Goku rằng một nhóm cácAndroids sẽ xuất hiện ba năm sau đó, tìm cách trả thù chống lại Goku để phá hủy các Red Ribbon Army khi còn là một đứa trẻ.Trong thời gian này, một dạng sống ác gọi là di động xuất hiện và sau khi hấp thụ hai của Androids để đạt của mình “hình thức hoàn hảo,” nắm giữ giải đấu chiến đấu riêng của mình để quyết định số phận của Trái đất. Cho nên hầu hết “Dragon Ball Z: Fukkatsu no F” sau khi Goku đã hy sinh mạng sống của mình một lần thứ hai, không có kết quả, Gohan báo thù cha mình bằng cách đánh bại tay sau tăng dần đến cấp độ thứ hai của Super Saiyan. Bảy năm sau, Goku, người đã được hồi sinh một thời gian ngắn cho một ngày, và các đồng minh của mình đang bị kéo vào một cuộc chiến chống lại một sinh vật huyền diệu có tên Majin Buu. Sau nhiều trận dẫn đến sự phá hủy và giải trí của Trái Đất, Goku (mà cuộc sống là vĩnh viễn phục hồi bằng các Kai Elder) phá hủy Bửu với một “Spirit Bomb” tấn công có chứa năng lượng của tất cả mọi người trên trái đất. Goku làm cho một điều ước cho Majin Bửu để được đầu thai thành một người tốt và mười năm sau, tại một giải đấu võ thuật, Goku gặp luân hồi nhân của Bửu, Uub. Rời bỏ trận đấu giữa họ chưa hoàn thành, Goku khởi hành với Uub để đào tạo anh trở thành người giám hộ mới của Trái đất.