Xem Anime Bayonetta: Bloody Fate - Bayonetta: Bloody Fate VietSub

Bayonetta: Bloody Fate

Bayonetta: Bloody Fate VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Zing-Fansub,
Thể loại: Fantasy, Hành Động, Super Power, Vampire
Đang chiếu: 1 Movie
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:4,326
Ngày đăng: 15/06/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Bayonetta: Bloody Fate/VietSub Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Trong ngày nay, một người cung cấp tin có tên là Enzo đã tham gia với Bayonetta, một phù thuỷ người đã được hồi sinh hai mươi năm trước từ dưới đáy hồ và không có ký ức về quá khứ của cô. Sở hữu một nửa của “Đôi mắt của thế giới”, Bayonetta lá Vigrid khi Enzo thông báo cô về tin đồn nửa khác là có.Sau đó, Bayonetta đối mặt với một Umbra Witch tên là Jeanne, cũng như một người đàn ông trẻ tuổi tên là Luka; cựu dường như có mối liên hệ với quá khứ của Bayonetta, trong khi sau này đổ lỗi cho Bayonetta cho cái chết của cha mình. Bayonetta sau đó chiến đấu thông qua Vigrid trước khi gặp phải Fortitudo, một trong bốn Hồng y Virtues , và đánh bại anh ta.

Hình Ảnh Bayonetta: Bloody Fate

Hình Ảnh Bayonetta: Bloody Fate

Làm theo cách của mình thông qua các Crescent và Sunrise Valleys, Bayonetta thấy Jeanne chuyện với Temperantia , thứ hai của Đức Hồng Y Virtues; sau khi đánh bại Jeanne, cô sau đó gặp một đứa trẻ bị mất tên Cereza. Nhiều để thất vọng Bayonetta của, đứa trẻ tin rằng cô ấy là mẹ cô và theo cô; sau khi cuối cùng đã trở lại với thế giới con người, Bayonetta lá Cereza với Luka và đối mặt với Temperantia, người mà cô đánh bại. Tiếp tục tìm kiếm cô trong mắt phải, Bayonetta sau Luka và Cereza xuống Prominence Bridge trong một nỗ lực để đạt được các hòn đảo được gọi là Isla del Sol; cô bị tấn công bởi Iustitia , thứ ba Hồng y đức, và đánh bại anh ta.

Hình Ảnh Bayonetta: Bloody Fate

Hội đồng quản trị bộ ba một Valkyrie máy bay phản lực đầu cho Isla Del Sol, chỉ cho Cereza để trở thành bị mất. Sau khi tìm thấy mình và chiến đấu Jeanne lại, Sapientia , các cuộc tấn công Đức Hồng Y Virtue thức và thăng trầm của máy bay phản lực, và Bayonetta đánh bại anh ta. Ba người sau đó đầu cho Isla del Sol bằng trực thăng, và sau đó bằng tên lửa. Khi họ đến đảo, Bayonetta đang phải đối mặt một lần nữa bởi Jeanne, người giải thích Bayonetta là một đứa trẻ sinh ra từ một Umbra Witch và một Lumen Sage, mà đã bị cấm và dẫn đến Bayonetta bị tẩy chay. Bayonetta đánh bại Jeanne, người đã tiết lộ lý do Bayonetta sở hữu mắt còn lại là bởi vì cô ấy đã chấp nhận số phận của mình. Bayonetta tay Jeanne đá quý bà đã mang theo, làm cho cô nhớ cô là Cereza, và Jeanne đã từng là bạn của cô; nó là Jeanne người kín cô ấy đi, cho Bayonetta đá quý để bảo vệ cô và mắt trái. Sau khi Jeanne sau đó đã hy sinh thân mình để cứu Bayonetta, cô tiếp tục thông qua các tháp với Luka và Cereza.

Hình Ảnh Bayonetta: Bloody Fate

Hình Ảnh Bayonetta: Bloody Fate

Sau khi đạt đến đỉnh cao, Bayonetta cuối cùng gặp Cha Balder, người cuối cùng của Lumen Sages. Balder tiết lộ rằng anh là cha của Bayonetta, và rằng ông có kế hoạch để đoàn tụ ba vũ trụ bằng cách hồi sinh Jubileus, Đấng Tạo Hóa; Tuy nhiên, kể từ khi Bayonetta không thể nhớ được quá khứ của cô, Cereza được gửi trở lại để giúp cô nhớ, cho phép Balder sử dụng cô như là “Bayonetta: Bloody Fate”. Sau khi tiết lộ ông chịu trách nhiệm cho cái chết của người cha của Luka, Balder ném anh ta chết, trước khi chiến đấu Bayonetta trong đống đổ nát rơi xuống từ tháp. Bayonetta cuối cùng đã đánh bại Balder, trước khi lưu một Luka rơi và Cereza.

Hình Ảnh Bayonetta: Bloody Fate

Sau khi thực hiện một cổng thời gian để trở lại tự nhà trai, Bayonetta trở về hiện tại, chỉ để sụp đổ sau khi lấy lại trí nhớ của mình; dường như không hề hấn gì, Balder chở mình và Bayonetta vô thức về phía bức tượng trên đỉnh tháp, bắt đầu sự sống lại của Jubileus. Khi bức tượng vào không gian, Jeanne lại xuất hiện sau khi trước đó thoát cả cái chết và kiểm soát Balder của gang tấc. Cô leo lên bức tượng ra mắt trên xe gắn máy của mình bằng cách đi dọc theo bề mặt; sau khi đạt Bayonetta, cô tiết kiệm của mình, chỉ cho Jubileus để trở nên sống động. Jeanne nổi ra khỏi bức tượng, để lại một mình Bayonetta để chống lại các vị thần. Bayonetta cuối cùng đánh bại Jubileus bằng cách triệu hồi Nữ hoàng Shiba , người đấm thần vào mặt trời. Khi bức tượng lại phía sau bởi Jubileus plummets phía Trái đất, Jeanne được tiết lộ để được sống, và sau khi tiêu diệt cuối cùng của bức tượng Jubileus, Bayonetta và Jeanne kết thúc trong một rơi tự do về phía Trái Đất; còn sống sót sau các gốc, phần kết cho thấy họ tiếp tục chiến đấu chống lại các Thiên Thần.