Xem Anime Berserk - Kenpuu Denki Berserk Vietsub

Berserk

Kenpuu Denki Berserk Vietsub

Status: 25 Tập Cuối
FanSub VietSub: Tralophi Fansub,
Thể loại: Fantasy, Phiêu Lưu, Romance, Seinen
Đang chiếu: Tập 25/25
Năm sản xuất: 2011
Lượt Xem:19,738
Ngày đăng: 04/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Berserk -Kiếm Sĩ Đen/VietSUb (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime Berserk kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Là một lính đánh thuê lang thang người được lấy trong các nhóm lính đánh thuê của “Band of Hawk” Sau khi được nhanh chóng bị đánh bại bởi lãnh đạo của Griffith, và sớm trở thành cánh tay phải người đàn ông trong khi làm cho một tên như là người lãnh đạo cuộc tấn công nổi tiếng của nhóm. Ngay sau đó trong một cuộc gặp gỡ với một người đàn ông khổng lồ được gọi là Nosferatu Zodd người đánh bại cả Ruột và Griffith, Zodd thông báo Crimson Behelit sở hữu Griffith; một đồ trong hình dạng của khuôn mặt, và lá kịp thời, cảnh báo rằng tình bạn Guts là một kiếm sĩ đen có công tiếp tục với Griffith sẽ dẫn đến cái chết của ông.Hawks đóng một vai trò then chốt trong việc chấm dứt cuộc chiến tranh 100 năm đó đã tàn phá đất nước của Midland và ban đầu được chào đón như những người hùng, nhưng nguyện vọng Griffith để cai trị vương quốc của riêng mình sẽ bị phá bỏ khi Guts rời Hawks để tìm giấc mơ của riêng mình.

Hình Ảnh Berserk

Hình Ảnh Berserk

Không thể để đối phó với sự mất mát, Griffith đã quyến rũ con gái của vua Charlotte nhưng bị bắt và kết thúc trong các dungeon trong một năm. By Guts thời gian học những điều này và giúp những tàn tích ngoài vòng pháp luật của Hawks giải cứu anh ta, Griffith đã được kinh khủng gấp bội và trả lại một cái bóng câm tự cũ của mình.Trọng lượng của hiểu biết cơ thể của mình là quá hư hỏng cho anh ta để thực hiện ước mơ của mình đã chứng minh quá nhiều cho Griffith và anh vô tình kích hoạt behelit trên người mình. Điều này mang đến cho các Hawks đến một chiếc máy bay mà họ gặp phải archdemons gọi là God Hand trong một buổi lễ được gọi là “Eclipse”. Kêu gọi đi bởi những con rùng rợn, Griffith hy sinh binh lính Berserk của mình cho các quỷ, được gọi là “God Hand của tông đồ” humans như Zodd đã hy sinh những người thân và nhân thân của mình cho quyền lực để ông có thể trở thành thành viên thứ năm và cuối cùng của God Hand của, lấy tên Femto.

Hình Ảnh Berserk

Hình Ảnh Berserk

 

Hình Ảnh Berserk

Hình Ảnh Berserk

Hình Ảnh Berserk

Hình Ảnh Berserk

Nhãn hiệu, Guts chứng kiến ​​sự tàn sát dã man đồng chí của mình, mặc dù anh và người yêu của mình Casca được cứu khỏi cái chết chắc chắn bởi những bí ẩn Skull Knight. Ruột mất một cánh tay và một mắt trong khi Casca là lái xe điên sau khi bị hãm hiếp bởi các Griffith tái sinh. Rời Casca trong sự chăm sóc của Rickert một thủ lĩnh có tiếng của Berserk anime lần này, một người sống sót của Band of Hawk người không tinh thần vào Astral Plane, và thợ rèn Godo, Ruột bắt đầu săn lùng Tông Đồ trong tìm kiếm trả thù Griffith, mặc dù thương hiệu của mình hy sinh làm cho anh ta một mục tiêu cho tinh thần không ngừng nghỉ mà săn anh hàng đêm