Xem Anime Binbougami Ga -Cô Nàng May Mắn - Good Luck Girl! VietSub

Binbougami Ga -Cô Nàng May Mắn

Good Luck Girl! VietSub

Status: 13 Tập FIX
FanSub VietSub: Clip-sub,
Thể loại: Hài Hước, Parody, Shounen, Siêu Nhiên
Đang chiếu: 13/13 Tập
Năm sản xuất: 2011
Lượt Xem:9,546
Ngày đăng: 15/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Binbougami Ga /VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Cô Nàng May Mắn kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là thiên Chúa của bất hạnh, Momiji, được gửi xuống trái đất để chào đón một nữ sinh trung học hư hỏng tên là Ichiko Sakura, người đã có may mắn tất cả cuộc sống của cô. Momiji giải thích rằng Ichiko có một mức độ cao bất thường của sự may mắn, và cũng được hút vận may từ những người gần cô. Momiji cố gắng để có một số tài sản của Ichiko và làm cho cô ấy là một cô gái bình thường, nhưng Ichiko quản lý để đánh bại cô. Ngày hôm sau, tuy nhiên, quản gia của Ichiko, Suwano, có một cơn đau tim và còn lại trong tình trạng nguy kịch như một kết quả của Ichiko dùng tài sản của mình trong những năm qua, ông phục vụ mình. Ichiko đồng ý để cho Momiji hút một số may mắn ra khỏi cô, nhưng sau đó bà chạy đi với nó và phát hành nó tại bệnh viện, tiết kiệm cuộc sống của Suwano. Sau đó, Ichiko quyết định sa thải Suwano từ vị trí của mình để anh có thể sống cuộc sống của riêng mình mà không có nguy cơ. Một tuần sau đó, mức tài Ichiko của sớm trở lại, cũng như Momiji.

 

Hình Ảnh Binbougami Ga  Cô Nàng May Mắn

Hình Ảnh Binbougami Ga  Cô Nàng May Mắn

Hình Ảnh Binbougami Ga  Cô Nàng May Mắn

Hình Ảnh Binbougami Ga  Cô Nàng May Mắn

Để có được gần gũi hơn với chuyển Ichiko, Momiji vào lớp học của cô, nhiều đến sự không hài lòng của Ichiko. Như Momiji tiếp tục làm phiền cô, Ichiko gặp Bobby, một linh mục đi du lịch đồi bại với khả năng phát hiện năng lượng tài sản, đem lại cho cô một mục gọi là Soumin Shourai, cho phép cô để biểu lộ sự may mắn của mình thành những sinh vật khác nhau. Momiji phản ứng bằng cách biểu hiện quái vật của mình ra khỏi sự bất hạnh của mình, nhưng họ lần lượt ra là vô ích và cô ấy đang say đánh đập.Nghĩ cô cần một người bạn trai, Ichiko có một quan tâm đến bạn cùng lớp buồn ngủ của cô, Keita Tsuwabuki. Khi tìm thấy và trở về thẻ ID của mình, Ichiko được mời bởi Keita để ăn tối với anh chị em của mình, những gì mà phim Binbougami Ga đã nói rõ con người khá nghèo như cha mẹ của họ đã để lại cho họ. Keita sớm có một không thích mạnh mẽ để Ichiko khi cô từ chối lý tưởng của mình mà là cùng nhau là quan trọng hơn tiền bạc. Ngày hôm sau, Ichiko sẽ cố gắng để làm lành với anh trai của Keita Ryuta bằng cách mua cho anh một thẻ kinh doanh siêu hiếm.

Hình Ảnh Binbougami Ga  Cô Nàng May Mắn

Tuy nhiên, ông kết thúc lên thả các thẻ xuống cống và bị kẹt ở đó trong khi cố gắng để lấy lại nó giống như một cơn bão bắt đầu giải quyết trong. Như Ichiko được kể bởi Keita thế nào anh ta không muốn ở trong nợ của bất kỳ ai, Momiji làm nhận thức của mình về sự nguy hiểm Ryuta được trong, khiến cô ấy đi và cứu anh ta. Như Ryuta bị cuốn xuống sông, Ichiko lặn ở sau anh, cách sử dụng một thiết bị trao cho cô bởi Momiji sử dụng tài sản của mình để giải cứu anh ta. Sau đó, Keita và Ryuta tạ ơn của họ để Ichiko, những người cảm thấy một sự ấm áp trong trái tim cô.

Hình Ảnh Binbougami Ga  Cô Nàng May Mắn
Momiji kết thúc triệu hồi thần chó bạo dâm, Momo’o Inugami, và có anh ta biến thành một con chó con để ông có thể nhận được gần Ichiko và cố gắng để ăn cắp tài sản của cô. Tuy nhiên, Momo’o thấy rằng nhận được những tài tắt của Ichiko là không dễ dàng như nó có vẻ. Như Momo’o quan sát hành vi của Ichiko, ông thông báo tính cách của cô là khác nhau khi đọc thư từ Suwano. Đêm đó, khi Momo kích hoạt một bất hạnh khoản để lây lan bất hạnh, các hộp chứa chữ Suwano của rơi từ phía trên cùng của bàn làm việc, và được ném đi bởi các chất tẩy rửa vào ngày hôm sau. Khi Ichiko học về điều này, cô đi vào bãi rác và dành toàn bộ đêm tìm kiếm hộp, trước sự ngạc nhiên của Momo. Đối với bản án tốt hơn mình, Momo thấy hộp cho Ichiko. Như Momo suy luận rằng Ichiko có thể không phải là một người xấu như vậy sau khi tất cả, bao gồm ông được thổi khi anh lại trở về hình dạng con người, thúc đẩy một sự trừng phạt mau lẹ từ Ichiko.

Hình Ảnh Binbougami Ga  Cô Nàng May Mắn
Momiji sử dụng một Box Lão trao cho cô bởi thần rùa Urushiyama trên Ichiko trong một nỗ lực để biến cô thành một bà già, nhưng thay vì biến cô thành một đứa trẻ. Như Ichiko thoát khỏi Momiji, cô gặp một trong những chị em của Keita, Mika. Như Ichiko dành thời gian với Mika để tránh Momiji, cô gặp Bobby và Momo, người nói với cô ấy cô ấy cần phải tìm một Box Lão để biến cô trở lại với tuổi bình thường của cô, và quản lý để có được chúng để tìm kiếm nó. Ichiko sau đó đi qua nhà và yêu cầu Keita để ngủ qua trong khi cố gắng để giữ cho danh tính của cô là một bí mật. Ngày hôm sau, Momiji sau Ichiko khi cô đi với gia đình của Keita trên một chuyến dã ngoại và quản lý để nắm bắt được cô ấy một lần cô ấy tách ra từ những người khác. Như câu chuyện anime Binbougami Ga có nói rõ chính  Keita sẽ cố gắng để tìm kiếm cô, ông rơi xuống một bên vách đá.
Ichiko chạy thoát khỏi nhà chỉ Momiji khi biết rằng Keita đã bị mất tích đang cố gắng để tìm kiếm cô. Nhận ra rằng Keita đã có tất cả những điều cô thiếu khi cô là một đứa trẻ, Ichiko tranh thủ sự giúp đỡ của Momo’o để xác định vị trí Keita, thấy anh ta trong trạng thái cận tử. Như Ichiko cố gắng để hồi sinh nó, Momiji trích ra một lượng năng lượng nhỏ tài Ichiko để cô có thể cứu anh ta. Keita tỉnh dậy vào ngày hôm sau với chấn thương của mình được chữa lành và đoàn tụ với gia đình của mình. Khi Bobby và Momo’o quản lý để xác định vị trí Urushiyama và lấy một hộp từ anh ấy, Ichiko nói lời tạm biệt với Keita trước khi gặp họ và trở về tuổi bình thường của cô. Tuy nhiên, kinh nghiệm đã để lại cho cô trong trạng thái trang trọng, chỉ xuất hiện để phản ứng với sự hiện diện của Keita. Điều này hóa ra là vì nàng muốn thử trả lại chiếc khăn tay ông nhận được từ anh. Sau khi quản lý để trả lại chiếc khăn tay, cô trở về tự ồn ào thường thấy.