Xem Anime Blade ~Săn Quỷ - Anime Blade VietSub

Blade ~Săn Quỷ

Anime Blade VietSub

Status: 13 Tập Cuối
FanSub VietSub: Nyaa, Otakumano,
Thể loại: Drama, Hành Động, Lịch Sử, Phiêu Lưu, Vampire
Đang chiếu: Tập 13/13
Năm sản xuất: 2011
Lượt Xem:3,655
Ngày đăng: 26/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 9.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Blade ~Săn Quỷ chính diễn ra trong khi recapping lịch sử của mình, Blade tìm ma cà rồng đã giết mẹ mình. Makoto và Hayate hung hăng Feed ma cà rồng Club, Blade tham gia và đã giết người sói Ladu. Các nhà lãnh đạo ma cà rồng Deacon Frost nhiễm Hayate và Blade nhận ra anh là người anh đang tìm kiếm. Blade giết Hayate và Makoto thề trả thù cho điều đó.
phụ nữ di cư bất hợp pháp đã bị mất tích. Thám Sakomizu tra một nơi ẩn náu Yakazu, nơi Blade được Sakomizu để đưa ông đến cảnh sát HQ. Blade thẩm vấn trưởng Gondou tham nhũng. Trong tàu điện ngầm, Blade và Sakomizu tìm Tanaka, người đã được chạy một trang trại trong máu bằng cách sử dụng phụ nữ bị bắt cóc. Sakomizu với sự giúp đỡ từ Makoto lùi mèo ma cà rồng của Tanaka và giải phóng phụ nữ, trong khi Blade trận Tanaka tiết lộ mình là một Monster Tiger nước và quản lý để giết anh ta. Mọi người đều có thể thoát khỏi nơi như quả bom phát nổ tự hủy diệt của Tanaka. Blade vẫn tiếp tục theo đuổi của mình cho Deacon Frost.
Blade kèm theo Noah van Helsing và Razor con chó của mình, một chiếc tàu chạy bằng thuyền trưởng McRay, Makoto quá giang một chuyến đi và âm mưu giết chết Blade. Sau khi duy trì Blade với một liều tiêm Retrovirus, Noah giải thích cho Makoto thế nào tìm thấy, lớn lên và đã giúp Blade. Con tàu bị tấn công bởi Mandurugos . Makoto đặt thù của cô sang một bên để lưu Blade từ các nhà lãnh đạo Mandrurugo Matthes. Blade đánh bại Matthes bằng cách tiêm các Retrovirus vào cô. Các Mandrurugos chạy trốn, mang thân Matthes ‘với họ cũng như Noah.