Xem Anime Blood + - Anime Blood + VietSub

Blood +

Anime Blood + VietSub

Status: 50 tập Cuối
FanSub VietSub: Crispin, Freeman,
Thể loại: Hành Động, Mystery, Siêu Nhiên, Vampire
Đang chiếu: Tập 50/50
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:18,553
Ngày đăng: 02/07/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 8.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Blood +/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung Blood anime kể về câu chuyện Otonashi Saya là một trường trung học cô gái khá bình thường, ngoại trừ việc cô không có bộ nhớ của cuộc đời mình trước khi một năm trước đây và cần thường xuyên truyền máu để giữ sức khỏe. Cô gặp một người đàn ông bí ẩn chơi cello với ca khúc gây nên một bộ nhớ mơ hồ. Khi Saya đi đến trường đêm đó để lấy giày quên mình, người chơi cello tiếp cận cô cầm một con dao găm. Saya bỏ chạy và chạy vào một giáo viên, ông Inamine, sau đó người bị giết bởi một con quái vật. Saya chạy vào trường, khóa cửa lại, nhưng con quái vật dễ dàng phá vỡ thông qua. Người chơi cello xuất hiện và chống lại các quái vật trước khi lấy Saya và đưa cô đến nơi an toàn trong một lớp học. Ở đó, ông nói với cô con quái vật là một chiropteran . Trong khi đó, anh trai cô Kai đến để lấy cô sau khi người bạn của cô Kaori mang giày của cô đến nhà của họ, và cũng gặp những con quái vật. Người đàn ông hôn Saya, buộc cô phải uống máu của mình. Ông nói với cô “Bạn phải chiến đấu.”

Hình Ảnh Blood +

Hình Ảnh Blood +

Hình Ảnh Blood +

Hình Ảnh Blood +

Theo Blood nói về một số loại tư duy, Saya ren một thanh kiếm được cung cấp bởi người chơi cello với máu của mình, sau đó tấn công và giết chết chiropteran trước khi nó có thể tấn công Kai. Saya tỉnh dậy thôi miên cô, thấy cô tự nhuốm máu trong một phản xạ, hét lên “Không!” và ngất xỉu. Người đàn ông mang Saya và Kai đến nơi an toàn như những người lính Mỹ tràn ngập trường. Khi Saya tỉnh dậy trong bệnh viện, cô không còn nhớ những gì đã xảy ra. David nói với George gì đã xảy ra tại trường, và quở trách ông khi ông được quá gắn bó với Saya rằng anh ta không muốn để cho “chúng” có trở lại của cô. Saya bắt đầu hồi tưởng về các sự kiện ở trường và đi xuống để tìm cha cô. Nghe lỏm được cuộc trò chuyện, cô ấy buồn và bỏ chạy khỏi bệnh viện. Tại bãi biển, cô gặp người chơi cello nữa. Cô hỏi ai và những gì cô ấy. Người đàn ông nói rằng ông sẽ nói với cô ấy, nhưng trước khi ông có thể, Kai tìm thấy cô và buộc celloist rời.

Hình Ảnh Blood +
David đã cho George một thời hạn để cung cấp cho Saya trở lại Red Shield. George mất Saya mộ gia đình ông cho biết những gì xảy ra với cô một năm trước đây. Sau khi trở về, họ bị tấn công bởi một chiropteran, trước đây là một người đàn ông tên là Forest, và George đang bị trọng thương.
George, đã bị tấn công bởi một chiropteran và bị thương nặng, hiện đang ở bệnh viện. Kai bỏ đi cùng với khẩu súng ngắn của cha mình để theo dõi những con quái vật, khao khát trả thù. Người chơi cello xuất hiện một lần nữa trước khi Saya, và cuối cùng là giới thiệu mình là Haji.
David, Saya và Haji xâm nhập vào Trung tâm Yanbaru để cứu George. Trong anime Blood+  khi đó, Tư lệnh các lực lượng Mỹ ở Okinawa đã ủy quyền cho một vụ đánh bom phẫu thuật Yanbaru để loại bỏ bất kỳ bằng chứng buộc tội. David, Saya và Haji đột nhiên bị tấn công bởi một chiropteran. George xuất hiện và giúp nhóm có chống lại quái vật. Kai đến sau với thông tin cho rằng nơi này sẽ được ném bom. Sau khi bị thương bởi một chirpoteran, George bắt đầu biến thành một trong số họ; Saya, tuy nhiên, pha trộn giữa máu của cô với ông để ông có thể chết như một con người.