Xem Anime Bloodivores - BLOODIVORES VietSub

Bloodivores

BLOODIVORES VietSub

Status: Tập 8,9,10
FanSub VietSub: Mochifansub,
Thể loại: Hành Động, Siêu Nhiên, Vampire
Đang chiếu: 10/12 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:5,359
Ngày đăng: 05/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 9.67 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Bloodivores/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là 60 năm trước đây, một trường hợp kỳ lạ của chứng mất ngủ đánh dân, buộc họ phải ở lại tỉnh táo hơn một tuần đầy đủ. Các nạn nhân, hoàn toàn ngủ bị tước đoạt, tất cả đã đi điên. Để chữa bệnh này, một loại thuốc mới được sản xuất, nhưng các tác dụng phụ biến bệnh nhân thành ma cà rồng. Nhân loại đã đi đến chiến tranh chống loài mới này và chiến thắng, nhưng một số các ma cà rồng được quản lý để tồn tại. Sinh ra từ một con người và một ma cà rồng, nhân vật chính Mi Liu, “The Child of Hope”, là đại diện cho niềm hy vọng mới sẽ kết nối hai loài. Kẻ cầm đầu một vụ cướp ngân hàng, Mi Liu bị bắt và bị chuyển đến một nhà tù đặc biệt của Cơ quan Quốc phòng theo dõi Ma cà rồng trổi dậy sau khi sức mạnh của chúng được phục hồi.

 

Hình Ảnh Bloodivores

Hình Ảnh Bloodivores

Hình Ảnh Bloodivores

Hình Ảnh Bloodivores

Đang cố gắng để phá vỡ miễn phí với Anji, Mi Liu bị tấn công bởi những con quái vật kỳ lạ và ông phát hiện ra rằng vị trí nhà tù tương ứng với nơi sinh của Ma cà rồng, thủ đô cũ “Blue Town.” Tại sao là Ma cà rồng bị mắc kẹt ở Blue Town? Những con quái vật kỳ lạ này là gì ?. tấn công họ thành anh hùng của chúng ta phải chiến đấu để giải quyết những bí ẩn này ra sao, ai sẽ thống trị cả thế giới trong câu chuyện mà Bloodivores vietsub để gửi đến nhân loại đây.

Hình Ảnh Bloodivores

Có thể nhận ra Emon được thành lập vào tháng 10 năm 2015 là chi nhánh Nhật Bản của Haoliners, một thương hiệu hoạt hình có trụ sở tại Thượng Hải và một công ty con của Thượng Hải Haoliners Văn hóa Truyền thông Công ty TNHH Gonzo đồng sáng lập Shouji Murahama làm việc như một nhân viên điều hành tại công ty. Công ty đang hợp táctrên một anime mới với Geno Studio , công ty mới thành lập Twin Engine được hoàn Manglobe ‘s diệt chủng Organ phim Bloodivores . Emon đã tham gia vào việc sản xuất cuối cùng mùa đông của Reikenzan: Hoshikuzu-tachi không Utage anime. Công ty đã ra mắt các Hitori không Shita bị ruồng bỏ phim hoạt hình Bloodivores vào ngày 09 Tháng Bảy, vàCrunchyroll đang trực tuyến loạt như nó được phát sóng tại Nhật Bản. Công ty cũng đang lên kế hoạch để ra mắt The Silver Guardian (Gin no Guardian) anime, dựa trên một truyện tranh web Trung Quốc, vào năm 2017.