Xem Anime Boku dake ga Inai Machi - Anime Boku dake ga Inai Machi VietSub

Boku dake ga Inai Machi

Anime Boku dake ga Inai Machi VietSub

Status: Tập 11,12 End FiX
FanSub VietSub: Kanefusa,
Thể loại: Psychological, Seinen, Siêu Nhiên, Tình Cảm
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:4,278
Ngày đăng: 27/08/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 8.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Boku dake ga Inai Machi /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về việc đấu tranh giả manga Satoru Fujinuma đang bị cản trở bởi sự sợ hãi của mình để thể hiện bản thân. Tuy nhiên, ông có một khả năng siêu nhiên của bị buộc phải ngăn ngừa tử vong và các thảm họa do được gửi trở lại trong thời gian trước khi sự việc xảy ra, thời gian lặp đi lặp lại cho đến khi tai nạn xảy ra là ngăn ngừa. Một ngày, anh được tham gia trong một tai nạn mà anh đã trình bày như một kẻ giết người. Tuyệt vọng để cứu các nạn nhân, anh gửi mình trở lại trong thời gian chỉ để thấy mình là một học sinh trung cấp một tháng trước khi bạn cùng lớp đồng Kayo Hinazuki đã đi mất tích. Satoru giờ dấn thân vào một nhiệm vụ mới: để tiết kiệm Kayo và giải quyết những bí ẩn đằng sau sự biến mất của cô.

Hình Ảnh Boku dake ga Inai Machi

Hình Ảnh Boku dake ga Inai Machi

Hình Ảnh Boku dake ga Inai Machi

Hình Ảnh Boku dake ga Inai Machi

Hình Ảnh Boku dake ga Inai Machi

Hình Ảnh Boku dake ga Inai Machi

Satoru là một họa sĩ truyện tranh Boku dake ga Inai Machi lúc 29 tuổi (năm 2006), người cũng làm việc bán thời gian như người giao hàng tại Oasi Pizza. Ông sở hữu một khả năng gọi là “Revival”, trong đó sẽ đưa ông trở lại để một thời gian trước khi một sự cố đe dọa tính mạng đã xảy ra và cho phép anh ta để ngăn chặn nó. Khi các bạn theo dõi Boku dake ga Inai Machi đến hồi gay cấn thì củng chính là lúc mẹ của ông đã bị giết chết cho nhận thấy một kẻ bắt cóc nối tiếp trong hành động, ông đã được đưa trở lại 18 năm trước, khi ông được 11 tuổi (1988), nơi những kẻ bắt cóc cùng đã giết chết ba cô gái trẻ ở quê nhà. Satoru cuối cùng đã cố gắng và đã thành công trong việc ngăn chặn ba nạn nhân ban đầu từ cái chết của họ, nhưng trong tình trạng hôn mê trong 15 năm do bị chết đuối trong một hồ đóng băng để ngăn cản anh, nhưng bị mất trí nhớ làm như vậy trong quá trình này.