Xem Anime Bokura Ga Ita - Tình Yêu Học Trò VietSub

Bokura Ga Ita

Tình Yêu Học Trò VietSub

Status: Tập 24,25,26 End
FanSub VietSub: Crazy-sol,
Thể loại: Drama, Romance, Shoujo, Tình Cảm
Đang chiếu: Tập 26/26 END
Năm sản xuất: 2006
Lượt Xem:6,628
Ngày đăng: 20/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Bokura Ga Ita -Tình Yêu Học Trò /VietSub (26 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về Một cô gái rơi vào tình yêu với một chàng trai nổi tiếng thông qua đó các anh chàng rơi vào tình yêu với cô ấy như là tốt và sau đó họ bắt đầu đi ra ngoài. Sau đó, mọi thứ bắt đầu mất một lần lượt cho tồi tệ hơn khi các cô gái bắt đầu đặt câu hỏi về quá khứ của anh chàng mà lắc mối quan hệ của họ. Một câu chuyện về tình yêu, heartaches, sercrets, ước mơ, vv Đây là một chương trình mà các cặp vợ chồng có thể relate..or ngay cả những người vẫn không thể tìm thấy tình yêu … bạn sẽ biết những khó khăn khi ở trong một mối quan hệ cũng như những điều mà làm cho nó thật tuyệt vời. Bộ phim cũng có một chút hài hước vui nhộn để làm sáng lên tâm trạng. Khá một liên lạc tốt đẹp trong quan điểm của tôi.Các ký tự không nhìn mà mát hoặc awesome như Animes khác, nhưng họ là những nhân vật đó sẽ được ghi nhớ. Các bakcgrounds rất đơn giản, hầu như họ chỉ watercolored.Nhưng bất chấp sự đơn giản của nghệ thuật, đó là thực tế. Quần áo nhân vật là một ví dụ lớn. Họ thay đổi quần áo mỗi tập phim hoặc thậm chí trong một tập phim. và các mẫu thiết kế cho những bộ quần áo đẹp quá.

Hình Ảnh Bokura Ga Ita
Vì đây là một loạt sự lãng mạn, mong rằng sẽ có rất nhiều bộ phim và buồn khoảnh khắc giống như nhiều người hạnh phúc. Các nền âm nhạc thực sự cũng đi với tâm trạng của từng tình huống và chỉ vào đúng thời điểm. Tôi gần như rơi một giọt nước mắt vào một thời điểm trong loạt coz của tình hình và âm nhạc chỉ là buồn … tôi cung cấp cho các nhóm nhạc một thubs lên! không hai! XD nhân vật: Lý do tại sao phim hoạt hình này là rất tốt. Cốt truyện không thôi là không đủ để làm cho bạn quan tâm đến xem Bokura Ga Ita một loạt những nhân vật làm. Và ở đây các nhân vật làm cho bạn ghét họ tại một số điểm, hoặc cảm thấy tiếc cho họ tại những thời điểm khác. Không có nhân vật phản diện thực sự trong coz câu chuyện này tất cả các nhân vật đều ​​hành động vì tình cảm của mình, và khi bạn đang ở trong tình yêu, đôi khi thật khó để xem những gì bạn đã làm hoặc nói là sai cho đến khi bạn nhìn thấy result..and có cũng phát triển nhân vật đặc biệt trong hai nhân vật chính (Yano và Nanami). nhìn chung: Nếu bạn yêu thích sự lãng mạn, hay lãng mạn anime Bokura Ga Ita đến được cụ thể, đây là một định phải xem anime này.

Hình Ảnh Bokura Ga Ita

Hình Ảnh Bokura Ga Ita

Hình Ảnh Bokura Ga Ita

Hình Ảnh Bokura Ga Ita

Hình Ảnh Bokura Ga Ita

Hình Ảnh Bokura Ga Ita

Animation được chăm sóc rất tốt – có một màu nước-esque cảm thấy giống như Honey & đinh hương trộn với anime ký tiêu chuẩn. Các hình ảnh động sẽ không wow bạn, nhưng nó vẫn còn tốt đẹp để cho đôi mắt.Chèn bài hát tạo ra một cảnh hoàn hảo, nơi cảm xúc phải đánh đúng tâm. Âm nhạc có thể thực hiện hoặc phá vỡ một cảnh và mặc dù những bài hát được phổ biến trong cao trào, họ luôn luôn có vẻ để có được công việc làm. Có khoảng 4-5 nhân vật chính mà thực sự ảnh hưởng đến cốt truyện – một vài trong số đó là nhàm chán và tĩnh tuy nhiên ba chính những người là những người bạn sẽ đến tình yêu hay ghét. BGI là loại phim hoạt hình Tình Yêu Học Trò mà làm cho bạn cảm thấy cho các nhân vật và thông cảm với họ; mặc dù bạn có thể không trong giày Takahahi, cô sẽ thường kể lại những suy nghĩ và cảm xúc với bạn của mình Nói chung, tôi muốn đề nghị này cho những người yêu lãng mạn / phim – Tôi thật sự rất thích mỗi thứ hai của anime này và tôi đang tìm kiếm cho manga ngay bây giờ. Cốt truyện, trong khi đơn giản cung cấp rất nhiều giải trí cho người xem – cho dù bạn khóc hay cười, Bokura ga Ita cung cấp những gì nó giỏi.